ข่าว

วิดีโอ

เป็นคนเปิดเผย! 'มิลเลอร์' โดน 'บรองโกส์' ปรับเงิน หลังตดขณะประชุม

ขมคอกันทั้งวงประชุม ! หลัง วอน มิลเลอร์ ไลน์แบ็กเกอร์ตัวเก่งของ "ม้าป่า" เดนเวอร์ บรองโกส์ ทีมดังแห่งศึก NFL โดนต้นสังกัดปรับเงินข้อหาตดแบบไม่มีมารยาทในห้องประชุม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 มิ.ย.ว่า งานเข้าแบบไม่รู้ตัวสำหรับ วอน มิลเลอร์ ไลน์แบ็กเกอร์อารมณ์ดี ของ "ม้าป่า" เดนเวอร์ บรองโกส์ ยักษ์ใหญ่แห่งศึกอเมริกันฟุตบอล NFL หลังโดนต้นสังกัดปรับเงินข้อหาผายลมในขณะกำลังประชุม

ตามรายงานของ นิกกี จาบวาลา นักข่าวชื่อดังของ เดนเวอร์ โพสต์ ระบุว่า เดนเวอร์ บรองโกส์ ทีมดังในลีก NFL มีกฎห้ามใครก็ตามผายลมขณะกำลังมีการประชุมอยู่ และจะถูกปรับเป็นจำนวนเงินค่อนข้างมาก จนกระทั่งล่าสุดหลังมีการประชุมกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา วอน มิลเลอร์ ไลน์แบ็กเกอร์เจ้าของโปรโบว์ล 3 สมัยของทีมซึ่งพยายามทำทุกวิถีทางแต่ไม่สามารถกลั้นการผายลมได้ สุดท้ายไม่รอดถูกต้นสังกัดปรับเงินในที่สุด

"พวกเขาไม่สามารถปรับผมได้หรอก ถ้าผมลุกขึ้นและเดินหนีไป มันไม่ดีต่อสุขภาพเลยนะ ผมพยายามบอกพวกเขาว่ามันไม่ดีต่อสุขภาพ ถ้าผมแค่นั่งที่เดิมและอั้นมันไว้ แต่เชื่อได้เลยไม่มีใครในโลกเขาทำกันหรอก แต่ผมแค่ทำมันบ่อยกว่าคนทั่วไปแค่นี้เอง" มิลเลอร์เผย

ขมคอกันทั้งวงประชุม ! หลัง วอน มิลเลอร์ ไลน์แบ็กเกอร์ตัวเก่งของ "ม้าป่า" เดนเวอร์ บรองโกส์ ทีมดังแห่งศึก NFL โดนต้นสังกัดปรับเงินข้อหาตดแบบไม่มีมารยาทในห้องประชุม... 6 มิ.ย. 2558 02:49 6 มิ.ย. 2558 03:35 ไทยรัฐ