ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เป็นคนเปิดเผย! 'มิลเลอร์' โดน 'บรองโกส์' ปรับเงิน หลังตดขณะประชุม

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2558 03:28 น.
  SHARE

  ขมคอกันทั้งวงประชุม ! หลัง วอน มิลเลอร์ ไลน์แบ็กเกอร์ตัวเก่งของ "ม้าป่า" เดนเวอร์ บรองโกส์ ทีมดังแห่งศึก NFL โดนต้นสังกัดปรับเงินข้อหาตดแบบไม่มีมารยาทในห้องประชุม...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 มิ.ย.ว่า งานเข้าแบบไม่รู้ตัวสำหรับ วอน มิลเลอร์ ไลน์แบ็กเกอร์อารมณ์ดี ของ "ม้าป่า" เดนเวอร์ บรองโกส์ ยักษ์ใหญ่แห่งศึกอเมริกันฟุตบอล NFL หลังโดนต้นสังกัดปรับเงินข้อหาผายลมในขณะกำลังประชุม

  ตามรายงานของ นิกกี จาบวาลา นักข่าวชื่อดังของ เดนเวอร์ โพสต์ ระบุว่า เดนเวอร์ บรองโกส์ ทีมดังในลีก NFL มีกฎห้ามใครก็ตามผายลมขณะกำลังมีการประชุมอยู่ และจะถูกปรับเป็นจำนวนเงินค่อนข้างมาก จนกระทั่งล่าสุดหลังมีการประชุมกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา วอน มิลเลอร์ ไลน์แบ็กเกอร์เจ้าของโปรโบว์ล 3 สมัยของทีมซึ่งพยายามทำทุกวิถีทางแต่ไม่สามารถกลั้นการผายลมได้ สุดท้ายไม่รอดถูกต้นสังกัดปรับเงินในที่สุด

  "พวกเขาไม่สามารถปรับผมได้หรอก ถ้าผมลุกขึ้นและเดินหนีไป มันไม่ดีต่อสุขภาพเลยนะ ผมพยายามบอกพวกเขาว่ามันไม่ดีต่อสุขภาพ ถ้าผมแค่นั่งที่เดิมและอั้นมันไว้ แต่เชื่อได้เลยไม่มีใครในโลกเขาทำกันหรอก แต่ผมแค่ทำมันบ่อยกว่าคนทั่วไปแค่นี้เอง" มิลเลอร์เผย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอลเดนเวอร์ บรองโกส์วอน มิลเลอร์ข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 23:45 น.