‘มาร์กี้-ป๊อก’ เมินถูกทักมีดวงเลิก ปัดแพลนทำธุรกิจร่วมกัน

ข่าว

  ‘มาร์กี้-ป๊อก’ เมินถูกทักมีดวงเลิก ปัดแพลนทำธุรกิจร่วมกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 มิ.ย. 2558 09:05 น.

   มาร์กี้ ราศรี และป๊อก ภัสสรกรณ์ เมินถูกหมอดูทักมีดวงเลิกกัน ยันไม่ได้เขินออกงานคู่ ยินดีรับงานคู่อีกหากเป็นงานที่ทำได้ทั้งคู่ ปัดแพลนทำธุรกิจร่วมกัน รับหวั่นทำไปแล้วทะเลาะกัน แจงช่วงนี้ไม่ได้เที่ยวด้วยกันเพราะงานยุ่งทั้งคู่

   นานๆ จะเห็นคู่หวาน มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ออกงานด้วยกันสักที พอรู้ว่าทั้งคู่มาร่วมงาน “Mister Donut Happy Day” ที่ชั้น 1 ลาน Dazzle Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พลาดชวนทั้งคู่มาสัมภาษณ์คู่กันซะหน่อย พร้อมทั้งถามถึงกระแสว่าทั้งคู่มีแพลนจะทำธุรกิจร่วมกัน รวมถึงเรื่องที่มีหมอดูทักว่าทั้งคู่มีดวงจะเลิกกันด้วย

   ป๊อก-มาร์กี้
   ป๊อก-มาร์กี้

   มาร์กี้ เผยถึงการออกงานคู่กับ ป๊อก ว่า “พอดีเป็นงานของทางพี่ชายของป๊อกค่ะ เขาก็ถามมาทางป๊อกว่ากี้ว่างรึเปล่า พอว่างก็มาด้วยกันค่ะ” ป๊อก “อย่างที่เขาบอกแหละครับ มาช่วยพี่ชายผมด้วยครับ ปกติพี่ชายเขาจ้างกี้บ่อยอยู่แล้วเพราะเขาชอบครับ ชอบส่วนตัวนะ (ยิ้ม)” มาร์กี้ “ดีค่ะ (หัวเราะ)” พอเป็นงานคู่ก็ต้องถูกจับตามอง

   ป๊อกมีเขินไหม? ป๊อก “จริงๆ ไม่เนอะ แต่ผมเขินที่พ่อนั่งอยู่ข้างล่างมากกว่า (ยิ้ม) เพราะปกติแล้วไม่เคยมีเขาไปแบบนี้ด้วย ก็อายนิดหน่อยครับ แต่กับกี้ไม่ครับ” มาร์กี้ “ไม่เขินนะคะ เพราะว่ามันไม่ได้เป็นงานที่ยากมาก เป็นงานสัมภาษณ์และแจกโดนัทด้วย เราพูดคุยบนเวทีค่ะ เลยเป็นงานที่ค่อนข้างโอเค ไม่ได้ยากมาก ก็เลยไม่ได้เขินค่ะ (เห็นครอบครัวเขามากันเยอะเราเกร็งไหม?) คือโชคดีตรงที่เคยเจอก่อนหน้านี้แล้ว เราก็รู้จักด้วยค่ะ ก็เลยไม่เกร็งขนาดนั้น แต่ถ้าถามว่าถ้าเป็นครั้งแรกที่เจอก็คงเกร็งนิดนึงเพราะมากันทั้งบ้านเลยค่ะ (หัวเราะ)” งานกันเองแบบนี้แสดงว่าค่าตัวไม่แพง? มาร์กี้ “(หัวเราะ) ตามความเหมาะสมค่ะ” ป๊อกตอบ “ให้ราคาพิเศษครับ แต่มันก็คืองานอยู่ดี ก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกันดีกว่าครับ”

   แอบเหล่อะไรจ๊ะมาร์กี้?!
   แอบเหล่อะไรจ๊ะมาร์กี้?!

   ถ้ามีผู้จัดอีเวนต์เจ้าอื่นติดต่อมาจะรับงานด้วยกันไหม? มาร์กี้ “ก็ถ้ามีและตัวงานเราโอเค ก็น่าจะเข้ากับตัวเราสองคน” ป๊อก “ถ้ามีผมไปร้องเพลงแล้วเขาเต้นผมเอาเลยครับ (ยิ้ม) เขาชอบเต้นมาก” มาร์กี้ “ไม่นะ (หัวเราะ) คือถ้าเป็นงานที่เราถนัดก็รับ ถ้าอันไหนที่เราไม่เก่ง ทำไม่เป็น ก็อาจจะต้องดูอีกทีนึงค่ะ” ทำไมอยากเห็นเขาเต้นล่ะ? ป๊อก “อ๋อ เขาชอบเต้นครับ (ยิ้ม)” มาร์กี้ “ไม่ชอบ (หัวเราะ) หนูเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบการแสดงร้องเพลงเต้น เขาจะชอบแซวเพราะเป็นงานที่เขาถนัดค่ะ” ป๊อกแซว “แต่เขาชอบเต้นจริงๆ (ยิ้ม) เขาแค่อาย ไม่อยากให้คนรู้”

   แสดงว่าถ้าอยู่ด้วยกันจะชอบเต้นเล่นๆ? มาร์กี้ “ไม่ค่อย (หัวเราะ) โกหกไม่ดีนะยู (ยิ้ม)” ตอนนี้ยังเขินกันรึเปล่า? มาร์กี้ “ไม่เขิน ปกติเป็นคนยิ้มง่ายกันทั้งคู่ค่ะ” เห็นบนเวทีมีสะกิดกัน? ป๊อก “เขาจะชอบหันมาเช็กครับว่าหน้าผมบึ้งรึเปล่า เพราะปกติถ้าสมมติผมทำหน้าเฉยๆ มันจะดูเหมือนๆ บึ้งๆ นิดหน่อย แต่จริงๆ คือหน้าเฉยๆ ปกติครับ”

   หวานกันกลางเวทีเบาๆ
   หวานกันกลางเวทีเบาๆ

   มีข่าวว่าจะแพลนทำธุรกิจร่วมกัน? มาร์กี้ “ไม่มีเลยนะคะ ยังไม่มีคุยกันเลย” ป๊อก “มีแต่วันนี้คือผมถ่ายมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มเดี่ยวครับ เดี๋ยวเขาถ่ายละครเสร็จก็คงมาช่วยดูให้นิดหน่อย แล้วน้องสาวเขาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีครับ” ทำไมมาร์กี้ไม่เล่นเองล่ะ? มาร์กี้ “(หัวเราะ) คือด้วยคาแรกเตอร์ตัวละครมันต้องเซ็กซี่นิดนึงเนอะ ซึ่งกี้ไม่น่าจะรอด ก็เลยให้น้องสาวไป เขาดูเซ็กซี่ เป็นนางแบบ ผมยาวค่ะ แต่ของเราช่วยทางด้านเบื้องหลังมากกว่า”

   สำหรับป๊อก มาร์กี้ดูเซ็กซี่ไหม? ป๊อก “จะเซ็กซี่ก็ได้ครับ แล้วแต่ชุด แล้วแต่ลุคเนอะ (ยิ้ม)” เวลามาร์กี้เซ็กซี่ ป๊อกมีห้ามไหม? ป๊อก “ก็ถ้าเกิดสมมติชุดบางอันมันเยอะไปนิดนึงก็อาจจะกลับไปเปลี่ยนมั้ย แต่หม่าม้ากี้ก็สกรีนให้ในระดับนึงอยู่แล้ว” มาร์กี้ “แต่กี้เป็นคนแต่งตัวไม่ค่อยโป๊นะ” ป๊อก “ไม่โป๊ แต่บางทีสั้นมากครับ (ยิ้ม)” ป๊อกหวงมาร์กี้เหรอ? ป็อก “ก็นิดนึง (ยิ้ม)”

   มากินโดนัทฝีมือพวกเรากันมั้ย?!
   มากินโดนัทฝีมือพวกเรากันมั้ย?!

   คนมองว่าคู่เราถูกจับตามองเยอะ เลยไม่ค่อยมีทริปไปต่างจังหวัดด้วยกันเท่าไหร่? มาร์กี้ “คือยังไม่ว่างมากกว่าค่ะ” ป๊อก “ผมก็ยุ่งมากครับกับงานที่บริษัท แล้วที่ถ่ายเอ็มวีคืนนี้ตั้งแต่ 2 ทุ่มถึง 8 โมงเช้า ไม่ได้นอนเลย เขาก็ถ่ายละครเกือบทุกวัน” มาร์กี้ “ช่วงนี้เป็นช่วงเคลียร์งานค่ะ ถ้าว่างก็คงไปกันเนอะ”

   เรื่องธุรกิจไม่มีแพลนทำร่วมกันเลยเหรอ? มาร์กี้ “ไม่มีค่ะ” ป๊อก “ผมคิดว่าธุรกิจเนี่ยสมมติเวลาเป็นเพื่อนกันแล้วทำธุรกิจด้วยกันอาจจะทะเลาะกันได้ คือตอนนี้มันแฮปปี้ดีก็อยากให้เป็นแบบนี้ครับ ยังไม่ได้คิดเรื่องนี้ครับ แต่สมมติเวลาใครทำอะไรก็ปรึกษากันช่วยเหลือกันตลอดอยู่แล้ว” มาร์กี้ “คือมีอะไรเราก็ช่วยกันตลอดอยู่แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นมันไม่จำเป็นต้องมาแบ่งเปอร์เซ็นต์โน่นนี่ขนาดนั้นค่ะ” มีหมอดูทักว่าคู่เราจะเลิกกัน? มาร์กี้ “เหรอ อันนี้ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ” ป๊อก “เพิ่งเคยได้ยินครับ จริงๆ ผมไม่รู้เรื่องนี้ ด้วยความที่เราเป็นคนรุ่นใหม่ เราไม่ค่อยได้ดูอะไรแบบนั้น แล้วเราก็ไม่รู้ว่าวิธีดูจริงๆ แล้วดูจากอะไร ทุกวันนี้เราแฮปปี้ดี เราก็ใช้ชีวิตให้เต็มที่ ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดมากกว่า” ปกติเราเชื่อเรื่องดวงไหม? ป๊อก “ผมไม่ครับ แต่คุณแม่มีบ้างครับ ปกติคุณแม่ก็จะมีคอยเตือนให้ระวังเรื่องขับรถ เราก็อาจจะฟังที่แม่เตือนเรา ก็ระวังมากขึ้น มันเป็นสิ่งที่ดีครับ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน
   03:00

   กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 05:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์