ข่าว

วิดีโอ

ที่นี่ที่แรก! เผยภาพ 'ก้อย' คาดเป็นสาวคนใหม่ ‘เจมส์ เรืองศักดิ์’

"บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" เผยภาพ "ก้อย" สาวนอกวงการที่คาดว่าเป็นสาวคนใหม่ของเจมส์ เรืองศักดิ์ งานนี้แหล่งข่าวงัดหลักฐานความหวานของทั้งคู่มาเพียบ ทั้งหมวกอักษร JK, รูปคัพเค้ก James, รูปทานข้าวกับครอบครัวฝ่ายหญิง ฯลฯ

หลังจากพีอาร์สาวค่ายดังฝั่งอโศก เนย พีอาร์เอ็กแซ็กท์ ประกาศว่าตัวเองโสดสนิทเพราะเลิกรากับนักร้องหนุ่มข้าวมันไก่ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ผ่านทางเฟซบุ๊กตัวเองเมื่อช่วงเดือน พ.ย. 2557 ที่ผ่านมา จนหนุ่มเจมส์ต้องออกมาประกาศผ่านไอจีว่ากลับมาโสดสนิทอีกครั้งเช่นกัน และบอกว่าไม่ขอพูดถึงความรักที่เพิ่งผ่านพ้นไป ประมาณว่าไม่อยากรื้อฟื้นให้เจ็บช้ำว่างั้น?!

แต่เวลาผ่านพ้นไปไม่กี่เดือน ล่าสุดก็มีแหล่งข่าวรายหนึ่งส่งภาพหนุ่มเจมส์กับสาวนอกวงการคนหนึ่งนามว่า “ก้อย” มาให้ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ได้เห็น โดยอ้างว่าสาวคนนี้น่าจะเป็นคนรู้ใจคนใหม่ของหนุ่มเจมส์ ซึ่งว่ากันว่ามีดีกรีเป็นคุณครูและเจ้าของโรงเรียนกวดวิชาแห่งหนึ่งในจังหวัดทางภาคใต้ แต่ถึงยังงั้น “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ก็ยังไม่เชื่อว่าสาวในภาพจะเป็นสาวคนใหม่ของเจ้าตัวจริงๆ เพราะรูปคู่ใครๆ ก็ถ่ายได้ทั้งนั้น จึงขอให้แหล่งข่าวหาข้อมูลมาเพิ่มเติมมาอีก

งานนี้แหล่งข่าวรายเดิมไม่ยอมแพ้ งัดหลักฐานความหวานมาให้อีกเพียบ ทั้งภาพที่ฝ่ายหญิงใส่หมวกอักษร JK ซึ่งคาดว่าน่าจะย่อมาจาก “JamesKoy” รวมถึงรูปคัพเค้กที่เขียนว่า James ซึ่งเป็นเค้กที่ฝ่ายหญิงลงมือทำด้วยตัวเอง ไหนจะรูปที่หนุ่มเจมส์ไปทานข้าวกับครอบครัวของฝ่ายหญิง พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นรูปว่า “First Time” อีกทั้งยังมีข้อความในสเตตัสของฝ่ายหญิงในเฟซบุ๊กที่คาดว่าสื่อถึงหนุ่มเจมส์อีกด้วย นอกจากนี้แหล่งข่าวรายเดิมบอกว่าเวลาที่ฝ่ายหญิงมา กทม. หนุ่มเจมส์ก็พาตระเวนทานอาหารใต้ด้วยตลอดอีกต่างหาก เรียกว่าโปรโมชั่นความหวานมาแบบจัดหนักจัดเต็มหรอยแรงตามสไตล์หนุ่มสาวคนใต้เลยทีเดียว

แต่ทั้งนี้สาวที่ชื่อ “ก้อย” จะเป็นสาวตัวจริงของหนุ่มเจมส์หรือเป็นแค่เรื่องที่แหล่งข่าวคิดไปเอง อันนี้คงต้องไปถามจากปากของหนุ่มเจมส์เองแล้วล่ะ!!

"บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" เผยภาพ "ก้อย" สาวนอกวงการที่คาดว่าเป็นสาวคนใหม่ของเจมส์ เรืองศักดิ์ งานนี้แหล่งข่าวงัดหลักฐานความหวานของทั้งคู่มาเพียบ ทั้งหมวกอักษร JK, รูปคัพเค้ก James, รูปทานข้าวกับครอบครัวฝ่ายหญิง ฯลฯ 6 มิ.ย. 2558 01:26 6 มิ.ย. 2558 07:38 ไทยรัฐ