วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ทอฟฟี่' บรรลุคว้าตัว 'เคลฟเวอร์ลีย์' ไร้ค่าตัว

"ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงคว้าตัว ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ กองกลางดีกรีทีมชาติอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแบบไม่มีค่าตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 มิ.ย. ว่า "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ บรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญา ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแบบไม่มีค่าตัวหลังสัญญากับทาง "ปิศาจแดง"​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดเก่าหมดลง

ฤดูกาลที่ผ่านมา เคลฟเวอร์ลีย์ ย้ายจากปิศาจแดงไปเล่นให้กับ แอสตัน วิลลา ด้วยสัญญายืมตัว และสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจน รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ เรียกตัวไปติดทีมชาติชุดใหญ่อีกครั้ง

ล่าสุด เคลฟเวอร์ลีย์ ที่หมดสัญญากับทาง ปิศาจแดง แล้วได้บรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญากับทาง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เป็นที่เรียบร้อย โดยมีสัญญายาวถึงปี 2020 เลยทีเดียว

"เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับทอมสู่เอฟเวอร์ตันและผมก็คิดถึงหลายเหตุผลว่าทำไมแฟนบอลถึงมีความสุขไปกับทอมที่กำลังจะเข้ามาเป็นตัวแทนของสโมสรลงสนาม

หนึ่งเรื่องที่สำคัญที่สุดคือเขาเข้ากับสิ่งที่เรากำลังสร้างที่นี่ เพราะเขามีประสบการณ์การเล่นในพรีเมียร์ลีกมากมายและเขายังเหลือช่วงเวลาที่ดีที่สุดหลายปีข้างหน้า

การทำงานร่วมกับเขาก่อนหน้านี้ผมรู้คาแรกเตอร์เขาเป็นอย่างดี อีกทั้งการสนับสนุนของแฟนบอลเอฟเวอร์ตัน ทำให้เราจะมีนักฟุตบอลที่พิเศษมากมายย้ายมาร่วมทีมด้วยความน่าตื่นเต้น" มาร์ติเนซ กุนซือทอฟฟี่เผย

"ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงคว้าตัว ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ กองกลางดีกรีทีมชาติอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแบบไม่มีค่าตัว... 6 มิ.ย. 2558 00:27 ไทยรัฐ