Thairath Logo
กีฬา

เติมสีสัน สนุกสนานเกินห้ามใจ

Share :

ตอกย้ำว่าชีวิตดี๊ดี เพราะความสุข อยู่รอบตัวเรา แอคเซสเซอรี่แบรนด์ดังระดับโลก ต่างสร้างสรรค์ผลงานดีไซน์ที่เต็มไปด้วยสีสันสนุกสนานล้ำจินตนาการนำขบวนโดย JIMMY CHOO ร่วมฉลองการเปิดสาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้าดัง “ดิ เอ็มควอเทียร์” ด้วยการออกแบบกระเป๋าคลัตช์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น “Candy Bangkok” หนึ่งในกระเป๋ารุ่นยอดนิยมของแบรนด์ โดย “ซานดร้า ชอย” ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ หยิบสัญลักษณ์เด่นของกรุงเทพฯ คือ “รถตุ๊กตุ๊ก” มาเป็นลวดลายสุดเก๋บนกระเป๋าคลัตช์โทนสีเบญจรงค์ เพื่อสื่อถึงความเป็นไทย โดยกรุงเทพฯ เป็นมหานครลำดับที่ 7 ของโลก ที่มีการออกแบบกระเป๋ารุ่นพิเศษ ถัดจากฮาวาย, ลอสแอนเจลิส, ดัลลัส, ลาสเวกัส, ลอนดอน และโตรอนโต มีเพียง 50 ใบในโลก


ด้าน COACH แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอเมริกัน จับมือกับ Peanuts นำลายเส้นตัวการ์ตูนขวัญใจคนทั้งโลก เช่น สนู๊ปปี้ และผองเพื่อนมาสร้างสรรค์เป็นคอลเลกชั่นพิเศษ “Coach X Peanuts” เพื่อเฉลิมฉลองจิตวิญญาณอิสรเสรีของแบรนด์ พาเหรดมาเติมความสดใสบนกระเป๋าหลากหลายสไตล์ Satchels, Totes, Duffles และ Backpacks แต่ละลายใช้เทคนิคปั๊มนูนและพรินต์ลงบนหนังวัว


ใครเป็น แฟน พันธุ์แท้ของ LONGCHAMP ต้องไม่พลาดคอลเลกชั่น “Humpty Dumpty” หยิบคาแรกเตอร์การ์ตูนในตำนานจากฝั่งยุโรป มาวาดลวดลายสร้างสีสันบนกระเป๋าแคนวาสทรงสี่เหลี่ยมคางหมูคลาสสิก “Le Pliage” ด้วยไอเดียบรรเจิดของ “เจเรมี่ สก็อต” เติมพลังให้ยิ่งสนุกสนานด้วยสีสันแนวป๊อปอาร์ต พร้อมให้คนมีฝันและช่างจินตนาการได้สนุกกับการย้อนวันวาน


แบรนด์ Kate Spade เป็นขวัญใจของคนแฟชั่นที่รักสีสันสดใส ล่าสุด ออกแบบแอคเซสเซอรี่สำหรับอุปกรณ์ไฮเทค และแก็ดเจ็ตดิจิตอล ได้อย่างน่ารัก มีให้เลือกทั้งเคสมือถือ, แท็บเล็ตไอแพด และอุปกรณ์ไฮเทคอีกสารพัด ล้วนแต่มีสีสันยั่วยิ้มตามสไตล์สาวนิวยอร์ก


อีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นที่มากไปด้วยไอเดียคือ “คริสติยอง ลูบูแตง” นำแฟชั่นยุคซิกตี้ส์ สไตล์พังค์ และกรันจ์ กลับมาโลดแล่นใหม่ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของยุคบุปผาชน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งพู่หนัง, งานแพทช์เวิร์ค, การตกแต่งด้วยหมุดหนาม และหมุดเหล็ก.

อ่านเพิ่มเติม...
แอคเซสเซอรี่เครื่องประดับกระเป๋าCOACHLONGCHAMPKate Spadeคริสติยอง ลูบูแตงแก็ดเจ็ตดิจิตอลข่าวข่าวสตรีไทยรัฐฉบับพิมพ์