วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัวปริศนายุคใหม่ ‘เฟ-สุษมา’ เสน่ห์ล้นจอ

ละครรีเมกหยิบของเก่ามาทำใหม่กำลังมาแรง ยิ่งเป็นละครคลาสสิกขึ้นหิ้ง ไม่ว่าจะกลับมาทำใหม่กี่ครั้งก็ยังฮิตฮอตเป็นที่ติดอกติดใจของแฟนๆละครเสมอ สำหรับละครรีเมกเรื่องล่าสุดที่กำลังลงจอคือ “ปริศนา” ทางช่อง PPTV HD เป็นที่จับตามองมาก เพราะได้นางเอกน้องใหม่แกะกล่อง “เฟ-สุษมา กิติยากร ณ อยุธยา” มารับบทสาวนักเรียนนอกแสนสวยและเสน่ห์แรง ในเวอร์ชั่นปริศนา 2558

โดยเปิดละครตอนแรก ค่ำวันเสาร์นี้ ด้วยเรื่องราวดราม่าของ “ปริศนา” ที่ถูกญาติพี่น้องฝ่ายพ่อรังเกียจ เพราะเกิดหลังจาก “พระวิจิตร มนตรี” ผู้เป็นพ่อเสียชีวิตได้เพียง 6 เดือน แต่ยังโชคดีที่ปริศนาได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากน้องชายของพ่อ และพาไปใช้ชีวิตเรียนหนังสืออยู่ที่อเมริกา เมื่อเติบโตเป็นสาวสะพรั่ง อายุ 19 ปี จึงกลับมาเมืองไทยเพื่อหางานทำช่วยแบ่งเบาภาระของแม่และพี่สาวทั้ง 3 คน ทันทีที่กลับมาถึงเมืองไทย ความสวยและฉลาดแบบสาวมั่นหัวใหม่ของปริศนา เป็นที่ชื่นชมไปทั่วแวดวงสังคม

แม้แต่ “ท่านชายพจน์” รับบทโดย “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” ก็อยากเจอตัวจริงของสาวปริศนา พรหมลิขิตจะขีดให้คู่พระเอกนางเอกได้โคจรมาปิ๊งรักกันยังไง เสน่ห์ความสดใส น่ารักของปริศนายุคใหม่จะมัดใจคนดูอยู่ หมัดหรือไม่ ต้องติดตามชมคืนวันเสาร์นี้ เวลา 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง PPTV HD.

ละครรีเมกหยิบของเก่ามาทำใหม่กำลังมาแรง ยิ่งเป็นละครคลาสสิกขึ้นหิ้ง ไม่ว่าจะกลับมาทำใหม่กี่ครั้งก็ยังฮิตฮอตเป็นที่ติดอกติดใจของแฟนๆละครเสมอ สำหรับละครรีเมกเรื่องล่าสุดที่กำลังลงจอคือ “ปริศนา” ทางช่อง PPTV HD 5 มิ.ย. 2558 13:00 5 มิ.ย. 2558 14:25 ไทยรัฐ