วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ม้าลาย' คอนเฟิร์มคว้า 'ดีบาลา' ร่วมทัพ

'ม้าลาย' คอนเฟิร์มคว้า 'ดีบาลา' ร่วมทัพ

  • Share:

"ม้าลาย" ยูเวนตุส ยืนยัน จัดการคว้าตัวเปาโล ดีบาลา กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ ของ ปาแลร์โม มาร่วมทีมเรียบร้อยด้วยค่าตัว 32 ล้านยูโร เซ็นสัญญายาว 5 ปี...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่  4 มิ.ย. ว่า "ม้าลาย" ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี ยืนยัน จัดการคว้าตัว เปาโล ดีบาลา กองหน้าชาวอาร์เจนตินา ของ ปาแลร์โม ทีมคู่แข่งร่วมลีก  มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัว 32 ล้านยูโร เซ็นสัญญายาว 5 ปี

สำหรับ ดีบาลา วัย 21 ปี โชว์ฟอร์มให้กับ ปาแลร์โม ได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลล่าสุดโดยซัดไป 13 ประตูในลีก ทำให้ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดาทีมชั้นนำในยุโรป อย่างไรก็ตาม ดีบาลา ตัดสินใจเลือกยูเวนตุสในที่สุด โดยมีการตรวจร่างกายไปเรียบร้อยแล้วก่อนหน้านี้ และล่าสุดทางม้าลายก็ออกมายืนยันการซื้อขายครั้งนี้แล้ว

แถลงการณ์บนเว็บไซต์ทางการของยูเวนตุส ระบุว่า "ยูเวนตุสขอประกาศว่าได้บรรลุข้อตกลงกับทีมปาแลร์โมในการคว้าตัว เปาโล ดีบาลา มาร่วมทีม เซ็นสัญญาเป็นเวลา 5 ปี มีการตกลงค่าตัวกันที่ 32 ล้านยูโร โดยจะแบ่งชำระเป็นเวลา 4 ปี โดยอาจมีการจ่ายเพิ่มอีก 8 ล้านยูโร  ตามเงื่อนไขที่เกี่ยวกับผลงานฟอร์มการเล่นของนักเตะ"

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้