วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ปทุมฯ ล่าโจรหื่น ซิ่งเก๋งจอดทิ้งชลบุรี

ตร.ปทุมธานี เร่งล่าตัวคนร้าย ทำร้ายหมาแมว ข่มขืนสาว ในบ้านพัก ก่อนซิ่งเก๋งหนี จ่อแจ้งข้อหาเพิ่มทารุณกรรมสัตว์ ล่าสุดพบรถจอดทิ้งถนนบายพาส เมืองชลบุรี ...

จากเหตุการณ์โจรหื่นบุกเข้าไปข่มขืนหญิงสาว ภายในบ้านพัก จ.ปทุมธานี ทั้งยังใช้มีดทำร้ายหมา แมว ภายในบ้าน แล้วซิ่งรถหนี เหตุเกิดเมื่อวานนี้ (3 มิ.ย.)

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. พ.ต.ท.มนัส กันเทียะ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้ออกหมายจับ นายธนา สืบสุนทอน อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 14 ต.กุดธาตุ อ.หนองนาคำ จ.ขอนแก่น ในข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน, ข่มขืนกระทำชำเราหญิง ซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยใช้กำลังประทุษร้าย หน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และชิงทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืนโดยมีอาวุธ และจากการตรวจสอบพบว่า สัตว์เลี้ยงซึ่งเป็นสุนัขภายในบ้านยังไม่เสียชีวิต แต่ได้รับบาดเจ็บ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสัตว์แล้ว ซึ่งขณะนี้ได้เตรียมตั้งข้อหาเพิ่ม กรณีได้ลงมือทำร้ายสัตว์เลี้ยงภายในบ้าน คือข้อหาทารุณกรรมสัตว์

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ยังหลบหนีไปได้ พร้อมกับรถเก๋ง โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับตามหลักฐานพยานแล้ว และเร่งสืบสวนเพื่อหากล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี ซึ่งคาดว่าหลบหนีออกไปต่างจังหวัดแล้ว อย่างไรก็ตาม จะสอบสวนตามบ้านญาติของคนร้ายซึ่งคาดว่าจะหลบหนีไปกบดาน

ต่อมาเมื่อเวลา 16.00 น. วันเดียวกันนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้ติดตามสืบสวนหารถเก๋งคันที่คนร้ายขับหนีไป กระทั่งพบรถคันดังกล่าวจอดทิ้งอยู่ บริเวณริมถนนบายพาส หมู่ 4 หน้าบริษัทชลบุรีศรีเจริญโลหะ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 39/39-40 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี แต่ไม่พบตัวคนร้าย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบหาหลักฐานภายในรถดังกล่าว และจะได้สอบสวนพยานใกล้ที่เกิดเหตุว่าเห็นใครลงมาจากรถคันดังกล่าวหรือไม่ และหลบหนีไปทางใด ซึ่งจะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตร.ปทุมธานี เร่งล่าตัวคนร้าย ทำร้ายหมาแมว ข่มขืนสาว ในบ้านพัก ก่อนซิ่งเก๋งหนี จ่อแจ้งข้อหาเพิ่มทารุณกรรมสัตว์ ล่าสุดพบรถจอดทิ้งถนนบายพาส เมืองชลบุรี ... 4 มิ.ย. 2558 18:37 ไทยรัฐ