เสียหน้าไม่ได้ เอ ศุภชัย ลงขันทำละครช่อง 7 ลั่นไม่มีใครแทนที่ อั้ม

ข่าว

  เสียหน้าไม่ได้ เอ ศุภชัย ลงขันทำละครช่อง 7 ลั่นไม่มีใครแทนที่ อั้ม

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 มิ.ย. 2558 18:00 น.

   เอ ศุภชัย ตื่นเต้นเป็นผู้จัดละครเรื่องแรกให้กับช่อง 7 รับกดดันทุกงาน ปัดปั้นนางเอกใหม่ขึ้นแทน อั้ม พัชราภา ลั่นไม่มีใครแทนที่อั้มได้ แย้มอั้มมีโอกาสได้เล่นละครที่ตนเองเป็นผู้จัด...

   นอกจากจะเป็นนักปั้นดารามือทองแล้ว เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ยังมีโปรเจกต์เข้ามาไม่ขาด ล่าสุดได้ผันตัวมาจับงานละคร นั่งแท่นผู้จัดทำละครเรื่องแรกกับช่อง 7 ชื่อเรื่อง ลิขิตริษยา โดยได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมงานกันคับคั่ง เป็นที่รู้กันดีว่า พี่เอกับสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เป็นพี่น้องที่สนิทกันมาก หลายคนสงสัยว่า จะให้อั้มมาเล่นละครให้พี่เอรึเปล่า งานนี้เจ้าตัวบอกว่า มีโอกาสได้เล่นแน่นอน และไม่มีใครแทนที่อั้มได้

   เอ-อั้ม
   เอ-อั้ม

   "กับช่อง 7 ได้ทำเรื่องแรก ต้องขอบคุณที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส วันนี้มาเป็นผู้จัดให้บ้านหลังเดิม ไม่รู้จะทำได้ดีขนาดไหน ตื่นเต้นมากๆ ละครเรื่อง ลิขิตริษยา เป็นละครพีเรียดเรื่องแรกที่ได้ทำ ละครเรื่องนี้เป็นรุ่นโตและรุ่นลูก กดดันเสมอสำหรับทุกอาชีพ ทำงานทุกครั้งก็กดดันทุกครั้ง เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ เป็นโอกาสอีกโอกาสหนึ่งสามารถปรุงแต่งนักแสดงเองได้ เป็นนักปั้นทำให้รู้ว่ามีผู้จัดละคร ต้องขอบคุณอาชีพนี้ที่ทำให้ก้าวมาสู่ผู้จัด เรื่องชุดทุกอย่างต้องจัดเต็ม เป็นยุคสมัยคนไทยสู่ยุคสากล บทละครเรื่องที่คนเขียนบทเป็นคนแต่งขึ้นเอง ไปดูหนังสือเค้าแต่งกายยังไง ต้องให้ผู้ใหญ่ดูเรื่องชุดอีกทีนึง ยังไม่เริ่มถ่ายทำ น่าจะถ่ายวันที่ 10 นี้ ปีนี้น่าจะถ่ายทำทัน

   เรื่องที่บอกว่าปั้นเด็กใหม่แทน อั้ม พัชราภา ไม่มีใครแทนอั้มได้ ขอบคุณมากอั้มที่ให้กำลังใจเสมอ อั้มให้กำลังใจ บ้านในสังกัดไม่มีใครแทนที่ใครได้เลย อั้มเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ถ้าไม่มีอั้มเราเองก็ลำบาก แอบเชียร์นางเรื่องความรัก ก็แล้วแต่นางเลย ถ้าถามว่าอั้มจะมีโอกาสได้เล่นละครที่พี่เอจัดมั้ย อั้มมีโอกาสได้เล่นค่ะ ส่วนเรื่องค่าตัวสู้ตายค่ะ กำลังคุยอยู่ น่าจะเร็วๆ นี้ เดี๋ยวนางเปลี่ยนใจแต่งงานก่อน เรื่องเด็กย้ายข้ามช่องจะปั้นให้ดัง ไม่มีค่ะ ไม่เอาบุคลากรที่ลาสังกัดไปแล้วมาปั้น คนมองว่าเป็น เคน ภูภูมิ กับมาริโอ้ เมาเร่อ ไม่จริงเลยค่ะ อยากปลูกต้นไม้ตั้งแต่เป็นเมล็ดค่ะ".

   ลิขิตริษยา ละครที่พี่เอเป็นผู้จัดให้กับช่อง 7 เป็นเรื่องแรก
   ลิขิตริษยา ละครที่พี่เอเป็นผู้จัดให้กับช่อง 7 เป็นเรื่องแรก
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 23:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์