ข่าว

วิดีโอ

จั๊กจั่น โต้ถ่ายรูปคู่ วุ้นเส้น กลบเกาเหลา ลั่นพร้อมเจอ ชาคริต

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ปัดถ่ายรูปคู่ วุ้นเส้น วิริฒิพา สยบข่าวเกาเหลา ลั่นไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ยินดีหากต้องถ่ายรูปคู่กับวุ้นเส้นและชาคริต เผยมีคุยไลน์กับวุ้นเส้นบ้าง โวตนเองไร้หนุ่มคุย บอกไม่เหงา ขอโฟกัสงาน...

หลังจากมีภาพในไอจีของสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ถ่ายคู่กับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เลยทำให้เป็นที่ฮือฮา เพราะก่อนหน้านี้ในอดีตนั้นจั๊กจั่นเป็นแฟนเก่าของหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ส่วนวุ้นเส้นก็เป็นภรรยาสุดเลิฟของหนุ่มชาคริตในปัจจุบัน คนเลยมองว่าเป็นภาพหายากที่ทั้งอดีตแฟนเก่าและภรรยาคนปัจจุบันจะมาร่วมเฟรมเดียวกันได้

ภาพล่าสุดที่ถ่ายกับวุ้นเส้น เป็นที่ฮือฮา? "จริงๆ ต้องบอกก่อนว่า จั่นกับพี่วุ้นสนิทกันอยู่แล้วค่ะ แล้วก็เจอกันตามงาน ช่วงหลังๆ ก็ได้พูดคุยแต่ไม่ได้ทันถ่ายรูป แต่รูปที่ไปล่าสุดนี้ไปงานวันเกิดพี่ที่สนิทกัน เค้าก็สนิทกับพี่วุ้นด้วย ก็เลยเจอกันปกติ คือไม่ได้โกรธอะไรกันอยู่แล้ว ที่ผ่านมาก็เหมือนกับว่าต่างคนต่างมีระยะห่าง จั่นจะคิดยังไง พี่วุ้นจะคิดยังไง จริงๆแล้วไม่ได้มีอะไรค่ะ" คนบอกว่าเป็นภาพหายาก? "ก็ไม่ได้หายากนะ ก็ถ่ายรูปคู่กัน แต่เดี๋ยวนี้โซเชียลเยอะค่ะ ก็ไม่ได้ถ่ายไม่ได้เจอกันแล้วถ่ายรูปคู่กันมาหลายปีแล้ว" ตอนที่ถ่ายเราคิดว่าจะเป็นประเด็นไหม? "จริงๆก็ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น ไปงานวันเกิด ธีมอินเดียนแดงแปลกดี เราไม่ค่อยได้ใส่ในชีวิตประจำวัน ก็เลยถ่ายรูปเยอะ" คุยกันบ้างไหม? "คุยกันปกติค่ะ ว่าวางแผนจะไปเที่ยวไหนกันตามปกติ" ได้ถามถึงพี่ชาคริตบ้างไหม? "ก็ถามบ้างค่ะ แต่ไม่ได้ลงลึกในรายละเอียดเยอะ มันก็ผ่านมา 8-9 ปีแล้ว มันก็นานมากแล้วค่ะ"

ถือว่าได้จูนติดกันมากกว่าเดิมไหม? "จริงๆ ด้วยความที่สนิทกันอยู่แล้ว เคยชวนกันไปทำบุญ เจอกันคุยแป๊บๆ ก็เหมือนเดิมค่ะ" ก่อนหน้านี้มีเจอกันไหม? "ก็มีเจอกันบ้างค่ะ แต่ว่าไม่ได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด เพียงแต่ว่าในช่วงที่พี่วุ้นแต่งงาน อย่างที่จั่นบอกมันมีระยะห่างว่าจั่นจะคิดยังไง จั่นก็เกรงใจว่าพี่วุ้นจะคิดยังไง ก็เลยห่างๆ กันไป" ตอนนี้ตัวจั่นเองก็สบายใจทุกอย่าง? "จั่นก็สบายใจคือตัวจั่นไม่ได้มีอะไร ตัวพี่วุ้นเองก็ไม่ได้มีอะไร แต่คือคนรอบข้างเค้าจะไม่รู้" คนมองว่าเป็นการสยบข่าว? "โห จริงๆ มันไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ ปกติค่ะ ไม่ได้มีอะไรเลยจริงๆ" อย่่างหัวข้อที่เราคุยกันจะมีเรื่องพี่ชาคริตด้วยไหม? "เป็นธรรมดามันก็มีบ้าง แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรมากมาย" ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันตั้งแต่ต้นใช่ไหม? "ไม่ได้มีปัญหากันตั้งแต่ต้น กับพี่คริตก็ไม่มีค่ะ เจอกันทักทายสวัสดีตามปกติ" วันนั้นได้มีทักทายพี่ชาคริตไหม? "วันนั้นพี่คริตไม่ได้ไปค่ะ" เราเคยเจอพี่คริตข้างนอกไหม? "เจอค่ะ วันนั้นจั่นเจอที่งานรับรางวัลค่ะ ก็ยังเจออยู่ ปกติค่ะ ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้มีอะไรจริงๆ ไม่อยากให้มองว่าเป็นประเด็นอะไร เราไปงานวันเกิด เห็นชุดสวยดี แล้วไม่ได้เจอกันนานก็ถ่ายรูป แค่นั้นเอง"

แต่ว่ามีแคปชั่นแซวๆ กัน คนก็เลยจับตามอง? "บังเอิญค่ะ เราก็ไม่ได้นัดกันว่าจะลงยังไง" มีคนมาแซวเราเยอะไหม? "จั่นก็งงว่าลงในอินสตาแกรม ทำไมรูปนี้มีคนกดไลค์เยอะจัง เยอะกว่ารูปอื่น เยอะกว่ารูปอิื่นอีก" แสดงว่ามีคนชอบเยอะ? "ก็เหมือนว่าเราไม่ได้เจอกันนานค่ะ เพราะจริงๆแล้วก่อนหน้าที่จั่นจะเข้าวงการ พี่วุ้นก็เป็นรุ่นพี่ที่ ม.กรุงเทพ อยู่แล้ว ก็เจอกันอยู่แล้ว พี่เค้าก็เป็นดาวมหา'ลัย ก็เจอกันอยู่แล้ว แต่ว่าพอมามีข่าว คนก็แค่จับตามองเท่านั้นเอง" เค้ามีแนะนำอะไรเราเกี่ยวกับเรื่องมีแฟนไหม? "ไม่ เค้าก็แซวๆ ว่าจั่นมีแฟนยัง เราก็บอกว่ายังไม่มี ถ้ามีเดี๋ยวจะมาปรึกษา พี่วุ้นก็ถามทำไม เราก็บอกก็คุยเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิงธรรมดา" ตอนนี้เราสบายใจที่จะคุยกันทั้งสามคน? "สบายใจที่จะคุยทั้ง 3 คนค่ะ ไม่มีอะไร" ตอนนี้หัวใจเรายังเปล่าเปลี่ยวเหมือนเดิม? "ไม่เปล่าเปลี่ยวค่ะ (ยิ้ม) แต่ว่ายังไม่มีใครแค่นั้นเอง ก็ไม่ได้เหงาอะไร ยังสนุกแฮปปี้ดี" เป็นเพราะว่าเราทำงานเยอะด้วยรึเปล่า? "ใช่ค่ะ งานที่รับก็ท้าทายขึ้น ก็เลยไม่ได้คิดอะไรมาก" แต่อยากมีใครสักคนไหม? "มีก็ได้ค่ะ ไม่ซีเรียส".

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ปัดถ่ายรูปคู่ วุ้นเส้น วิริฒิพา สยบข่าวเกาเหลา ลั่นไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ยินดีหากต้องถ่ายรูปคู่กับวุ้นเส้นและชาคริต เผยมีคุยไลน์กับวุ้นเส้นบ้าง โวตนเองไร้หนุ่มคุย บอกไม่เหงา ขอโฟกัสงาน... 4 มิ.ย. 2558 15:32 4 มิ.ย. 2558 16:09 ไทยรัฐ