วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยางบริดจสโตนจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด โชควิ่งใส่ใครๆ ก็เลือกได้

ยางบริดจสโตนจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด โชควิ่งใส่ใครๆ ก็เลือกได้

  • Share:

บริษัทบริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ใหม่เพื่อการใช้ชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์กับผลิตภัณฑ์คุณภาพที่หลากหลายภายใต้แบรนด์บริดจสโตน เช่น ยางรถยนต์ รถจักรยาน เสือหมอบเสือภูเขา อุปกรณ์กอล์ฟระดับเวิลด์คลาส โดยจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด “โชควิ่งใส่ใครๆ ก็เลือกได้” เพื่อร่วมฉลองความสำเร็จของยอดจำหน่ายยางบริดจสโตน ECOPIA มากกว่า 10 ล้านเส้นในประเทศภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก


เมื่อซื้อยางบริดจสโตน ECOPIA (EP150, EP200, EP850) หรือ TURANZAGR100 ทุกขนาด ครบ 4 เส้นที่ผู้แทนจำหน่ายและร้านค้าที่ร่วมรายการ เลือกลุ้นของรางวัลเป็นผลิตภัณฑ์สุดพิเศษมูลค่ารวม 6,869,800 บาท จำนวน 280 รางวัล ได้แก่


รางวัลที่ 1 ลุ้นเลือกรับ รถจักรยานบริดจสโตน นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น จำนวน 40 รางวัล หรืออุปกรณ์กอล์ฟระดับเวิลด์คลาสแบรนด์บริดจสโตน จำนวน 40 รางวัล

รางวัลที่ 2 ลุ้นรับ กล้อง Go Pro Hero จำนวน 200 รางวัล

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2558 ตรวจสอบและสอบถามรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติม www.bridgestone.co.th ผู้แทนจำหน่ายและร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2636-1555 (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) หรือ 1800-295-537 (ต่างจังหวัดโทรฟรี)

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าส่งเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน ภายใต้โครงการ “Tire Safety byBridgestone” โดยนำชุดเครื่องมือ และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยเบื้องต้นสำหรับการขับขี่พร้อมคู่มือ Tire safety มอบแก่สื่อมวลชน เพื่อร่วมรณรงค์ เชิญชวนให้ตระหนักถึงความมีวินัยและความปลอดภัยในการขับขี่รวมทั้งป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้รถใช้ถนนร่วมกัน

โครงการ Tire safety by Bridgestone
บริดจสโตนได้ริเริ่มโครงการ “Tire Safety by Bridgestone” ขึ้น ตั้งแต่ปี พ.ศ.2533 และจัดให้มีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อรณรงค์ให้ผู้ขับขี่รถยนต์ได้ตระหนักถึงความสำคัญและเพิ่มความเอาใจใส่ในเรื่องของความปลอดภัยเพื่อรณรงค์ให้ผู้ขับขี่รถยนต์ให้ความสำคัญกับการตรวจเช็กสภาพยางรถยนต์ และเพื่อเป็นการใช้ทรัพยากรความรู้เกี่ยวกับยางรถยนต์และการดูแลบำรุงรักษายางรถยนต์ในฐานะผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ส่วนรวม อีกทั้งเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางในการช่วยลดอุบัติเหตุทางรถยนต์

บริษัท บริดจสโตนคอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่นเป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากการผลิตยางรถยนต์สำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลายกว้างขวางแล้วยังผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่หลากหลายครอบคลุมในวงกว้าง ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตน มีจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก สำหรับประเทศไทยบริดจสโตนประสบผลสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศตลอดกว่า 46 ปี นับตั้งแต่เปิดดำเนินการในปี พ.ศ. 2512 โดยมีแนวทางการทำงาน คือ มุ่งมั่นริ่เริ่ม สร้างสรรค์ คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆ ด้านให้ดีที่สุด และเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในประเทศ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพการนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต การตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน นอกจากนี้ บริดจสโตนยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อมรวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality)

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th 
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้