วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชร์สุดซึ้ง ! เซอร์ไพรส์ เหลือเชื่อ 30 ปีไม่เจอกัน จ้องตา ไร้วาจา พิสูจน์พลังรัก (ชมคลิป)

'ความรัก'เป็นสิ่งซับซ้อน เป็นเรื่องยากจะเข้าใจ ถ้าพูดถึงความรัก มันก็ย่อมมีทั้งทุกข์และสุข มีความพิเศษและสิ่งสวยงามอยู่เสมอ เหมือนกับเรื่องราวของศิลปินผู้นี้ หลังเลิกราไม่ได้พบหน้ากับคนรักเก่านาน 30 ปี เมื่อมีโอกาสได้พบหน้ากันเขาจะทำอย่างไร ไปชมพร้อมๆ กัน...

ในปี 1970 ศิลปินสาว Marina Abramovic (มารินา แอบราโมวิค) ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มเชื่อ Ulay (ยูเลย์) และการเลิกราของเขาทั้งคู่สมกับการเป็นศิลปินที่แท้จริง พวกเขาเดินจากต้นทางและปลายทางของกำแพงเมืองจีนและเดินมาพบกันในช่วงกลางของกำแพงเมืองจีน เมื่อพวกเขาได้พบกันทั้งคู่จบความสัมพันธ์ด้วยหนึ่งอ้อมกอดและแยกทางกัน หลังจากนั้นพวกเขาไม่เคยเจอกันอีกเลย

30 ปีต่อมา “มารินา” ยังคงเป็นศิลปินอยู่เหมือนเดิม เธอได้จัดงานศิลปะที่มีชีวิตขึ้น โดยการใช้เวลาหนึ่งนาทีในความเงียบให้คนแปลกหน้าได้มาจ้องตากับเธอ

แต่คนหนึ่งดูเหมือนจะได้จับความสนใจจาก “มารินา” เป็นพิเศษ เพราะปฏิกิริยาของเธอแตกต่างจากคนอื่นๆ เขาผู้นี้คือ “ยูเลย์” คนรักเก่าของเธอ มันเป็นครั้งแรกที่เขาและเธอได้เจอกัน หลังจากไม่ได้เห็นหน้ากันนานกว่า 30 ปี ทั้งคู่จ้องตากันในความเงียบ และในที่สุดน้ำตาและรอยยิ้มของ “มารินา” ก็ได้ปรากฏออกมา หลังจากนั้นพวกเขาทั้งคู่ได้จับมือกัน ท่ามกลางเสียงปรบมือของผู้คน นับว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจของคู่รักเก่าที่ไม่เจอกันนานกว่า 30 ปี

ขอบคุณคลิปจาก MiticoMazz

ที่มา : elitereaders

'ความรัก'เป็นสิ่งซับซ้อน เป็นเรื่องยากจะเข้าใจ ถ้าพูดถึงความรัก มันก็ย่อมมีทั้งทุกข์และสุข มีความพิเศษและสิ่งสวยงามอยู่เสมอ เหมือนกับเรื่องราวของศิลปินผู้นี้ หลังเลิกราไม่ได้พบหน้ากับคนรักเก่านาน 30 ปี ... 4 มิ.ย. 2558 12:44 4 มิ.ย. 2558 14:06 ไทยรัฐ