ไลฟ์สไตล์
100 year

'สเคอร์เทล' ส่อแยกทางหงส์ หลังปัดต่อสัญญาใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2558 11:36 น.
SHARE

"มาร์ติน สเคอร์เทล" กองหลังของทีมลิเวอร์พูลออกโรงจวกต้นสังกัดว่ายื่นข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ที่ไม่สามารถจะยอมรับได้ในเงื่อนไข ทำให้ต้องบอกปัดไปในที่สุด และอาจย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ในเร็ววันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มิ.ย.ว่า มาร์ติน สเคอร์เทล ปราการหลังทีมลิเวอร์พูล ส่อแยกทางกับต้นสังกัดในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังเจ้าตัวออกมาแสดงความไม่พอใจต่อแนวทางในการต่อสัญญากับผู้เล่นอายุมากภายในทีมด้วยข้อเสนอที่ไม่สามารถยอมรับได้

ข่าวแนะนำ

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟจอมแกร่ง วัย 30 ปี จะหมดสัญญาในถิ่นแอนฟิลด์หลังจบฤดูกาลหน้า ถึงแม้มีข่าวมาโดยตลอดว่าเจ้าตัวต้องการจะอยู่โยงกับทีมด้วยการจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่ แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นว่ากองหลังทีมชาติสโลวาเกียไม่พอใจต่อข้อเสนอที่มีอายุสัญญาน้อยเกินไป

"มันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้สำหรับผม สัญญาที่ยื่นให้กับผู้เล่นอายุมากอย่างผมหรือผู้เล่นคนอื่นไม่มีความยุติธรรมพอทั้งในแง่ของระยะเวลา และข้อเสนอเกี่ยวกับสุขภาพ โดยเฉพาะในฉบับใหม่ที่ตัวแทนของผมบอกกับว่าถ้าคุณไม่สบายใจที่จะยอมรับมัน ก็ไม่ควรเซ็น"

"มีการคาดหมายกันว่าผมอาจจะย้ายออกเพราะหลายทีมในยุโรปให้ความสนใจในตัว แต่ตอนนี้ผมยังเป็นนักเตะของลิเวอร์พูลอยู่ ความชัดเจนจะมีขึ้นในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอน" สเคอร์เทล เผยกับสื่อในบ้านเกิด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาร์ติน สเคอร์เทลลิเวอร์พูลหงส์แดงพรีเมียร์ลีกต่อสัญญาย้ายทีมข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 20:10 น.