วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เพอร์ซี' เชื่อ 'ฟัลเกา' คืนฟอร์มเก่งได้แน่

โรบิน ฟานเพอร์ซี ซ้ายเพชฌฆาตของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ราดาเมล ฟัลเกา อดีตเพื่อนร่วมทีม จะคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มิ.ย. ว่า โรบิน ฟานเพอร์ซี หอกซ้ายคมของ "ปิศาจแดง"​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ราดาเมล ฟัลเกา อดีตดาวยิงเพื่อนร่วมทีมจะกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง

ฟัลเกา ย้ายจากโมนาโก มาเล่นในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ด ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล แต่ทว่าเจ้าตัวกลับทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง โดยลงสนามให้กับทีมไป 26 นัดทำได้แค่ 4 ประตูเท่านั้น ส่งผลให้ ปิศาจแดง ไม่ต่อสัญญาถาวรหลังสัญญายืมตัวหมดลง

อย่างไรก็ตาม โรบิน ฟานเพอร์ซี อดีตเพื่อนร่วมทีมของฟัลเกาที่ปิศาจแดง ยังเชื่อมั่นว่า อดีตกองหน้าของแอตเลิติโก มาดริด รายนี้จะกลับมาสู่จุดสูงสุดในอาชีพการค้าแข้งอีกครั้ง

"ผมเชื่อและเคารพในตัวฟัลเกามาก ในทุกตำแหน่งที่เขาได้ลงเล่นเขารักษาความสุดยอดไว้เสมอ เขาซ้อมหนักมากในทุกครั้ง นั่นคือความเป็นมืออาชีพในตัวเขาอย่างแท้จริง ฟัลเกาคือนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม เขาจะกลับมาสู่จุดสูงสุดอีกครั้ง" เพอร์ซี กล่าว

โรบิน ฟานเพอร์ซี ซ้ายเพชฌฆาตของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ราดาเมล ฟัลเกา อดีตเพื่อนร่วมทีม จะคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง... 4 มิ.ย. 2558 02:58 4 มิ.ย. 2558 03:33 ไทยรัฐ