‘อั้ม’ พูดชัดไม่ไปงานแต่ง ‘ชมพู่’ เหตุหวั่นถูกโยงถึง ‘โน้ต’ (ชมคลิป)

ข่าว

  ‘อั้ม’ พูดชัดไม่ไปงานแต่ง ‘ชมพู่’ เหตุหวั่นถูกโยงถึง ‘โน้ต’ (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 มิ.ย. 2558 09:05 น.

   อั้ม พัชราภา ปัดได้ค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ 20 ล้าน แจงไม่ไปงานแต่งงานชมพู่ อารยา เพราะหวั่นถูกโยงถึงโน้ต วิเศษ แฮปปี้รักแอมป์ พิธาน หวานไม่เคยลดลง แต่ย้ำยังไม่คิดแต่งงานเพราะยังรู้สึกตัวเองเป็นเด็กแม้อายุจะเยอะแล้วแต่ไม่หวงโสด...

    

   นานๆ จะออกสื่อให้แฟนๆ หายคิดถึงเสียทีสำหรับซุปตาร์เซ็กซี่ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ล่าสุดมาร่วมงาน "MAMA ZAAB BATTLE... วันดวลแซ่บ กับแซบตัวแม่ อั้ม-พัชราภา" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กระจอกข่าวเลยได้โอกาสถามหลายเรื่อง ทั้งเรื่องค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ที่แว่วว่าสูงถึง 20 ล้าน รวมถึงเรื่องที่หลายคนเมาท์กันว่าสาเหตุที่อั้มไม่ไปร่วมงานแต่งงานของนางเอกลูกครึ่งเซ็กซี่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เพราะไม่อยากเจออดีตคนรักอย่างไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ รวมถึงอัพเดตความรักว่าเมื่อไหร่จะใจอ่อนควงหวานใจ แอมป์ พิธาน องค์โฆสิต สละโสดเสียที

   อั้ม พัชราภา
   อั้ม พัชราภา

   ซึ่ง อั้ม พูดถึงค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ที่แว่วว่าสูงถึง 20 ล้านก่อนว่า "ไม่ค่ะ ไม่ถึง เป็นราคาปกติ ไม่มีอะไรมาก (มดดำบอกว่า 200 ล้านเลย?) ไม่จริงค่ะ ไม่ถึงขนาดนั้น อย่ารู้เลยค่ะ เป็นราคาปกติ สมน้ำสมเนื้อ" รู้สึกยังไงที่คนจับตามอง? "คนมาถามเยอะก็ตกใจเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ถึงขนาดนั้น ก็พอประมาณ ไม่คิดว่าคนจะพูดถึงขนาดนี้เหมือนกัน" ถือว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่ค่าตัวแพงที่สุด? "ไม่ค่ะ พวกน้องๆ พี่ๆ ก็เขียนกันไปเอง 200 ล้าน ไม่จริงเลย ถ้า 200 ล้านจริงอั้มคงไม่ต้องทำงานแล้ว ปีหน้าค่อยรับงานใหม่"

   ล่าสุดเห็นไปเที่ยวฝรั่งเศสกับแอมป์มา? "อ๋อค่ะ ไปมานานแล้ว เดือนกว่าแล้ว ไปกันเองกับเพื่อนๆ" มีของขวัญพิเศษอะไรให้กันมั้ย? "ไม่มีเลยค่ะ ก็ช็อปปิ้งปกติ ปกติซื้อที่เมืองไทยอยู่แล้ว เป็นคนไม่ชอบแพ็คของ หิ้วของ" แอมป์ซื้ออะไรให้เป็นพิเศษไหม? "ไม่มีค่ะ" เดี๋ยวนี้เห็นมีภาพหวานๆ ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ? "ก็พาน้องไปถ่ายรูป" คลิปจิ้มแก้มหลายคนแซวว่าน่ารักมาก? "จริงๆ เราก็ชอบเล่นกันอย่างนี้อยู่แล้ว เล่นกันแบบเด็กๆ" แอมป์ว่ายังไงบ้างหลังจากได้ดูคลิป? "ไม่ว่าอะไรค่ะ เขาไม่ค่อยได้ดูอยู่แล้ว"เรียกว่าหวานกันเป็นปกติ? "ใช่ค่ะ ความหวานเราไม่เคยลดน้อยลง"

   ทั้งสวยและอารมณ์ดี
   ทั้งสวยและอารมณ์ดี

   หลายคนก็ลุ้นว่าชมพู่แต่งไปแล้ว ปีหน้าอั้มก็จะแต่งแล้ว? "ยังค่ะ ปีหน้ายังต้องถ่ายละคร" มีแพลนไว้ไหม? "ไม่มีค่ะ ถ้ามีก็ไม่บอกหรอก ใครจะบอก แต่ของอั้มยังอีกนาน อยากเล่นละครก่อน เรื่องใหม่ยังไม่ทันเปิดเลย ยังอีกนาน" มีเกริ่นไว้บ้างไหม? "ไม่เลยค่ะ" แอมป์จะรอไหวไหม? "เขายังเด็กกว่าอีก เด็กกว่านิดเดียว" แต่ก็มีคนทำนายว่าอั้มจะได้แต่งปีหน้า? "มีคนทำนาย แต่บางทีก็ได้แต่งบ้างไม่ได้แต่งบ้าง แล้วแต่ตามตำราใคร อั้มไม่ได้ซีเรียสเรื่องพวกนี้"

   ปีหน้ารับละคร เพลิงพระนางใกล้ถ่ายทำหรือยัง? "ยังไม่เปิดกล้องเลยค่ะ" เหมือนว่าคนก็รอคอย? "ตัวอั้มก็ยังอยากเล่นเลย" เรื่องนี้จบแล้วจะแต่งงานเลยไหม? "ไม่ค่ะ ถ้าทำได้ก็อยากจะทำต่อไปเรื่อยๆ" อีกสักกี่ปีดี? "ไม่รู้สิคะ เรื่อยๆ ค่ะ" จะมีแบบสายฟ้าแลบไหม? "ไม่มีค่ะ" แสดงว่าอั้มยังไม่อยากแต่งงาน? "อายุมันก็เยอะแล้วนะ แต่รู้สึกว่าตัวเองยังเป็นเด็ก ทำอะไรหรืออยู่กับเพื่อนก็สนุกสนานเฮฮากัน ไม่ได้เป็นชีวิตเหมือนผู้ใหญ่ที่เขามีกัน"

   ยิ้มหวานโดนใจแฟนๆ
   ยิ้มหวานโดนใจแฟนๆ

   ความพร้อมล่ะ เราพร้อมแต่งไหม ถ้าเกิดวันหนึ่งที่เขาขอเราแต่งงานขึ้นมาจริงๆ? "ถ้าว่างก็ไปก็ได้ค่ะ" ถ้าวันหนึ่งเขามาขอล่ะ? "ไม่หรอกค่ะ เขารู้ว่าเราทำงานอยู่แล้ว" คุยกันไว้หรือเปล่าว่าห้ามเซอร์ไพรส์ "ไม่ได้คุยค่ะ" อาจจะหมั้นไว้ก่อนค่อยแต่งทีหลัง? "ไม่มีค่ะ" แสดงว่ายังไม่รู้สึกอยากแต่งงาน? "ใช่ค่ะ อายุก็เยอะแล้วแต่ยังรู้สึกว่าตัวเองยังเด็กอยู่เลย อยู่กับเพื่อนก็สนุกสนานเฮฮาอยู่ ไม่ได้เป็นชีวิตผู้ใหญ่เหมือนที่เขาเป็นกัน" ถ้าอยู่ๆ แอมป์มาขอเลยล่ะ? "ถ้าว่างๆ ก็ไปก็ได้ (ยิ้ม) คงไม่หรอกค่ะ เขารู้ว่าเราต้องทำงาน" คุยกันแล้วว่าห้ามเซอร์ไพรส์? "ไม่ได้คุยเลย" ถ้าเขามาร้องไห้คุกเข่าตรงหน้าล่ะ? "อุ๊ย! เขาคงร้องไห้หรอกมั้ง คงอยากจะได้ผู้หญิงคนหนึ่งมากขนาดนั้นเลยเหรอคะ" เรียกว่ายังไม่พร้อม? "ไม่พร้อม ความรู้สึกมันยังแบบว่าอย่างนี้ก็ดี ไม่ได้หวงความโสด แต่ก็ยังไม่ได้คิดว่าตัวเองจะต้องรีบไปไหน ถามว่ากดดันมั้ยเวลาคนถามเรื่องนี้เยอะ ก็กดดันค่ะ แต่ก็ไม่มีคำตอบให้ เราก็ยังเรื่อยๆ อยู่ อยากทำงาน มีชีวิตที่มีความสุขแบบนี้" ถึงไม่แต่งความรักก็แฮปปี้ดี? "แฮปปี้มากค่ะ"

   อย่าโยงถึงคนเก่าอีกเลยนะค้า
   อย่าโยงถึงคนเก่าอีกเลยนะค้า

   ถามถึงงานแต่งชมพู่ เห็นขึ้นอวยพรแต่ไม่ได้ไปร่วมงาน? "ใช่ค่ะ ใครแต่งงานก็อยากให้ทุกคนมีความสุข อยู่กันยืนยาวอยู่แล้ว" วันนั้นติดธุระอะไร? "คือเราเป็นเพื่อนร่วมงานกัน แต่เราก็ไม่ได้ไปเจอกันบ่อย อธิบายยากอ่ะค่ะ คือเราไม่ได้เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากขนาดไปกินข้าวหรือไปเจอกัน แต่เราก็อวยพรขอให้เขามีความสุข รักกันตลอดไป" คนโยงไปว่าที่ไม่อยากไปเพราะไม่อยากเจอโน้ตหรือเปล่า? "จริงๆ แล้วเราควรให้เกียรติเจ้าของงานด้วยซ้ำ ถ้าไปก็รู้อยู่แล้วว่าน้องๆ พี่ๆ ทุกคนจะจับจ้องอะไร ต่อให้อั้มจะไปก็ตามมันก็ไม่ควรอยู่แล้ว คืออั้มไม่ควรไปอยู่แล้ว ถ้าน้องๆ พี่ๆ ไม่เขียนอั้มอาจจะไป แต่คือถ้าอั้มไป อั้มลำบากใจอยู่แล้ว กลัวว่าเดี๋ยวจะจับคู่เอาอดีตเก่าๆ มา ซึ่งเราไม่อยากมีประเด็นแล้ว ต่างคนต่างมีชีวิตของเราแล้ว" หลายคนจับตาว่าสินสอดของอั้มจะเทียบเท่าชมพู่ไหม? "อุ๊ยๆ ไม่เอามากหรอกค่ะ แค่เอาทั้งหมดที่มี ล้อเล่นๆ แซวๆ ไม่ได้คิดอะไรมากเรื่องเงิน แล้วแต่ความเหมาะสมและความเมตตาที่มีให้ รอให้เขาขอก่อนดีกว่าค่ะ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ชาวเน็ตว่าไง? สาวคาใจ ร้านซักรีด 12 ตัว 500 บาท
   05:09

   ชาวเน็ตว่าไง? สาวคาใจ ร้านซักรีด 12 ตัว 500 บาท

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์