ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'วิลเชียร์' งานเข้า! เอฟเอ ตั้งข้อหาหัวโจกร้องเพลงแซวไก่

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2558 00:30 น.
  SHARE

  ไม่รอด!! แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางสายบู๊ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล โดน สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือเอฟเอ ตั้งข้อหาเป็นหัวโจกนำพลพรรคเดอะกันเนอร์สร้องเพลงด่าทีม สเปอร์ส อริร่วมเมืองด้วยถ้อยคำหยาบคาย ขณะแห่ถ้วยเอฟเอคัพรอบกรุงลอนดอน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา... 

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มิ.ย. ว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ประกาศตั้งข้อหา แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์จอมห้าวของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล กรณีเป็นแกนนำของแฟนบอลร้องเพลงด่าทีม "ไก่เดือยทอง" ท็อตแนมฮอท สเปอร์ส อริร่วมเมือง ด้วยถ้อยคำหยาบคาย ขณะที่ทีมกำลังแห่ขบวนพาเหรดฉลองแชมป์เอฟเอคัพ รอบกรุงลอนดอนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

  กองกลางวัย 23 ปีถือเป็นเดอะ กันเนอร์ส พันธ์แท้ โดยระหว่างขึ้นรถบัสในขบวนพาเหรดฉลองแชมป์เอฟเอคัพ สมัยที่ 12 เจ้าตัวก็เกิดความคึกคะนอง เป็นแกนนำแฟนบอลร้องเพลงแซวอริร่วมเมืองอย่างสนุกสนานโดยไม่คิดอะไรตามประสาวัยรุ่น

  แต่ทว่าล่าสุดความคึกคะนองครั้งนี้ กลับกลายเป็นเรื่องเป็นราวเมื่อ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ได้ตั้งข้อหากับทาง วิลเชียร์ ว่าประพฤติตัวไม่เหมาะสมในขณะฉลองแชมป์เอฟเอคัพ เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีเวลาถึง 18.00 น.(ตามเวลาท้องถิ่น) ในวันที่ 10 มิถุนายนปี 2015 เพื่ออุทธรณ์ทุกข้อกล่าวหา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลแจ็ค วิลเชียร์ท็อตแนมฮอทสเปอร์สข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 02:34 น.