ข่าว

วิดีโอ

การีน่า เตรียมเปิด 'PATH OF EXILE' เกมที่ 6 ของค่าย

โดย Compgamer

ส่งเทียบเชิญมาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัท การีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่เตรียมเปิดเกมออนไลน์ใหม่เป็นเกมที่ 6 ของค่ายแล้ว ในชื่อ "PATH OF EXILE" เกมออนไลน์แนว Action RPG ซึ่งทางการีน่า ได้จับมือร่วมกับผู้พัฒนาเกมออนไลน์ระดับโลกอย่าง Grinding Gear Games (GGG) นำเกมนี้เข้ามาเปิดบริการให้กับผู้เล่นชาวไทยได้สัมผัสความสนุกกัน


สำหรับงานเปิดตัวครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2558 ที่โรงภาพยนตร์ SF World First Class Cinema เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ซึ่งจะสร้างความน่าสนใจและน่าเล่นขนาดไหน ต้องไปติดตาม

ข้อมูลและรายละเอียดเกม Path of Exile

Path of Exile หรือ POE เป็นเกมออนไลน์ Action RPG ที่เกิดขึ้นในโลกของ Wraeclast อันหมองหม่นและดำมืด POE เริ่มต้นมาจากกลุ่มฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ของนิวซีแลนด์ อยากจะนำเสนอรูปแบบเกมที่เขาคิดว่าสนุกในฝันให้กับทุกๆ คน เกมถูกออกแบบมีความอิสระ แต่ยังคงความสมดุล เช่น เรามีระบบการแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียม แต่คุณยังสามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างหลากหลาย การ PvP ที่ดุเดือด หรือแม้แต่การจัดอันดับผู้เล่น และแน่นอนว่ามันฟรี ไม่จำเป็นต้องจ่ายเพื่อที่จะชนะ


สำหรับเกมนี้มีรูปแบบการเล่นแนว Hack & Slash มุมมองจากด้านบน กราฟิกก็คล้ายกับ Diablo นั่นเอง ตัวเกมจะมีอาชีพต่างๆ ให้ผู้เล่นได้เลือก 7 อาชีพ คือ Marauder, Ranger, Witch, Duelist, Templar, Shadow และ Scion เราจะต้องเก็บเลเวล ทำเควสต์ หาไอเทม จัดการกับมอนสเตอร์ต่างๆ โดยจุดเด่นจะอยู่ที่ระบบ Skill Tree ขนาดใหญ่ที่มีเส้นทางให้ผู้เล่นได้เลือกอัพอย่างอิสระเป็นร้อยๆ สายเลยทีเดียว รวมถึงผู้เล่นมีอิสระที่จะถอดหินสกิลใส่เข้าออกอาวุธหรืออุปกรณ์ต่างๆ ได้ตลอด แถมยังสามารถสวมใส่อาวุธเล่นข้ามสายได้อีกด้วย ที่สำคัญเกมนี้ไม่มีระบบเงินแต่เวลาขายของจะได้รับเป็นวัตถุดิบหรือไอเทมต่างๆ แบบสุ่มมาเป็นของตอบแทน


######
Rabbitty_Compgamer

ส่งเทียบเชิญมาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัท การีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่เตรียมเปิดเกมออนไลน์ใหม่เป็นเกมที่ 6 ของค่ายแล้ว ในชื่อ "PATH OF EXILE" เกมออนไลน์แนว Action RPG... 3 มิ.ย. 2558 19:07 3 มิ.ย. 2558 19:59 ไทยรัฐ