ข่าว

วิดีโอ

แล้วไงต่อ ? เจาะลึก 5 สิ่งที่สาวๆ ปรารถนา…มากที่สุด

หนุ่มๆ หลายคนเมื่อเสร็จกิจกรรมเข้าจังหวะ ก็มักจะรู้สึกเพลียและชอบผล็อยหลับไปซะดื้อๆ โดยที่ไม่ได้คิดอะไร แต่ทว่าสำหรับสาวๆ แล้ว นั่นคงไม่ใช่สิ่งที่พวกเธอต้องการเป็นแน่ และนี่คือ 5 สิ่งความต้องการของสาวๆ ที่ไทยรัฐออนไลน์เจาะลึกมาให้บุรุษอย่างคุณเข้าใจความรู้สึกของพวกเธอกันมากขึ้น !

1. เธออยากให้คุณกอด (ด้วยความรัก) 


อย่าให้เธอคิดว่าคุณสนใจเธอเฉพาะเรื่องเซ็กซ์อย่างเดียว ที่พอบรรเลงรักจบก็เลิกรากันไป เธอต้องการความรัก และความมั่นใจจากคุณนะ โดยเฉพาะการสวมกอด-โอบกอดเธอไว้ด้วยความรัก มันจะช่วยทำให้เธอมั่นใจได้ว่า คุณจะรั้งเธอไว้ไม่ปล่อยเธอไปไหน และเธอไม่ใช่แค่คู่นอนของคุณเท่านั้น คุณเชื่อไหมว่า การนอนกอดเธอจากด้านหลัง ในท่าเหมือน "ช้อนวางเรียงกัน" นั่นเป็นท่ากอดที่เธอโปรดปรานที่สุด เพราะมันจะทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นในหัวใจ และปลอดภัยจากสิ่งต่างๆ เมื่อมีแขนของคุณโอบกอดเธออยู่ คุณอาจไม่จำเป็นต้องลูบไล้เธอตลอดเวลา แค่สัมผัสด้วยการกอดก่าย หรือกอดเธออย่างหลวมๆ ก็สามารถสร้างความทรงจำ และความรู้สึกที่ดีให้กับเธอได้แล้วล่ะ

2. บางทีเธอก็ไม่อยากให้คุณแตะต้อง 

รู้ไว้ว่า สาวๆ บางคนก็มีปฏิกิริยาตรงกันข้ามกับสาวๆ ในข้อแรก ไม่ใช่เพราะเธอไม่ได้รักคุณ อยู่ๆ ก็เย็นชาขึ้นมา หรือว่าไร้อารมณ์อะไร หากแต่บางครั้งอารมณ์ของเธอก็เตลิดเปิดเปิง (ฟินแบบล่องลอย) จนไม่สามารถต้านทานได้ แม้คุณแตะสัมผัสเธอเพียงเล็กน้อยหลังเสร็จภารกิจร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงขาอ่อน แขน หน้าอก หรือลูบไล้น้องสาวของเธอ แต่อารมณ์เสียวสยิวของเธอยังคงค้างอยู่แบบนั้น มันก็สามารถทำให้เธอสะดุ้งตัวได้แล้ว ฉะนั้นหลังเสร็จกิจ เธอเพียงแค่ "ต้องการเวลา" เพื่อกลับสู่การเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง บางครั้งเธอสูญเสียความมั่นใจว่าเธอจะทำให้คุณพอใจไหม ? หรือบางครั้งสิ่งที่คุณทำไม่เป็นที่พอใจของเธอ ซึ่งนั่นเธอก็ต้องการเวลาทิ้งช่วงเพื่อกลับคืนสู่ภาวะปกติ

อย่างไรก็ดี ถ้าคุณเป็นห่วงอารมณ์-ความรู้สึกเธอ คุณก็อาจตะล่อมถามเรียบๆ ประมาณว่า “คุณเป็นอะไรไหม ?”, “อยากทานอะไรก่อนนอนหรือเปล่า ?” หรือ “คุณทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ เลยนะ” ก็ได้ มันก็ช่วยทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นเยอะเลย ทว่าหากเธอยังเฉยๆ คุณก็ไม่ควรคาดคั้นเธอแต่อย่างใด

3. เธออยากพูดคุยกับคุณ-สนิทความสัมพันธ์


คุณอาจไม่ชอบ 'การกอดกัน' หลังเลิฟๆ กัน เพราะคิดว่าได้ผ่านพ้นช่วงเวลาสุดยอดนั้นมาแล้ว แต่คุณอย่าลืมว่า การคุยสานสัมพันธ์กันเมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง เช่นว่า "คุณคิดว่าลีลาผมคืนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?", "คุณชอบมันไหม ?" หรือ "ครั้งหน้าคุณอยากจัดเต็มท่าไหนดี" ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ความรักของคุณแน่นแฟ้นลึกซึ้ง และกล้าเปิดเผยความรู้สึกต่อกันมากขึ้น คุณอย่าคิดไปเองคนเดียวว่าหลังเสร็จกิจแล้ว เธอจะรู้สึกเพลีย และอยากพักผ่อน แค่เพียงคุณเอ่ยปากเริ่มต้นก่อน เธออาจมีอะไรอยากจะพูดถึงคุณอยู่บ้างก็ได้ อย่างเช่น พูดถึงลีลาโหมโรงอันเร่าร้อนของคุณ หรือสิ่งที่เธอไม่ชอบให้คุณทำอย่างแรง เพราะเมื่อกี้อาจไม่มีเวลา หรือเกรงว่าจะทำลายจังหวะ และบรรยากาศ เธอจึงเก็บคำพูดเหล่านี้ไว้ในตอนท้าย ซึ่งแน่นอนคุณควรตั้งใจฟังที่เธอพูดให้ดี เพราะมันเสมือนเป็นข้อเสนอแนะของใบประเมินกิจกรรมว่าคุณจะผ่านหรือไม่ผ่าน ?!

อะไรที่เธอพึงพอใจคุณก็เก็บไว้สานต่อคราวหน้า (หรือต่ออีกยกก็ไม่ว่ากัน) แต่อะไรที่เธออยากให้คุณปรับปรุง คุณก็ควรเปิดใจรับฟัง เพื่อเซ็กซ์ครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้น-เร้าใจกว่าเดิมนะ

4. อีกสักครั้ง  


หากเธอคนนั้นเป็นสาวไฟแรง (รอบแรกยังไม่ถึงใจ หรืออารมณ์สยิวยังไม่หมดไป) เธอก็มีโอกาสขอเบิ้ลความฟินรอบสองเช่นกัน และอยากให้คุณสนองอารมณ์ความปรารถนาอย่างเร่าร้อน มันคงไม่ยากนักที่คุณจะทำให้เธอพอใจฟินขึ้นสวรรค์อีกสักรอบ เว้นแต่คุณค่อนข้างมีอายุสักหน่อย นั่นก็อาจจะเป็นการยากที่ต้องสตาร์ตเครื่องรอบสอง-ออกตัวแรงเหมือนรอบแรก โปรดจำไว้ว่านี่ไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตายอะไร ถ้าคุณยังไหวก็จัดหนักเอาเธอให้อยู่หมัดได้เลย แต่ถ้าไม่ไหวก็ยอมรับไปตรงๆ 

5. เธอรู้ว่าคุณเหนื่อย แต่ก็ต้องการความมั่นใจจากคุณ


เป็นความจริงที่ใครก็รู้กันว่า หลังจากการหลั่งของหนุ่มๆ แล้วจะมีอาการเพลีย-รู้สึกง่วงนอน เพราะในช่วงเวลาเมื่อถึงจุดสุดยอด ร่างกายจะปล่อยฮอร์โมน "ออกซิโทซิน" ออกมา ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำให้เกิดอาการง่วง บ้างก็อาจเป็นเพราะหนุ่มๆ กลั้นลมหายใจในเวลาแตะจุดสุดยอด มันก็ส่งผลให้รู้สึกเพลีย-ง่วงนอนได้เช่นกัน (นี่เป็นอีกทฤษฎี ที่คุณควรหากระดาษมาจดไว้!) ฉะนั้นเธอรู้ดีว่าคุณเหนื่อย และรู้สึกเพลียเอามากๆ หลังเสร็จภารกิจ แต่อย่างไรก็ตาม เธอก็อยากได้รับความมั่นใจในความรักของคุณ ความปลอดภัยว่ามีคุณคอยปกป้อง และความต้องการเล็กๆ น้อยๆ จากคนที่เธอรักอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นการกอด หอมแก้มเบาๆ หรือจุ๊บหน้าผากแสดงความรัก (นอกเหนือจากเสน่หาเรื่องบนเตียง) มันเป็นเรื่องที่ดีนะที่คุณจะพยายามทำให้เธอรู้สึกมั่นใจ และไว้วางใจในตัวคุณได้…อย่ารีรอให้เธอปริปากเอ่ยก่อน แต่ให้คุณเป็นฝ่ายเริ่มทำให้เธอรู้สึกดีแบบไม่คาดคิดเอง !

ที่มา : askmen.com

หนุ่มๆ หลายคนเมื่อเสร็จกิจกรรมเข้าจังหวะ ก็มักจะรู้สึกเพลียและชอบผล็อยหลับไปซะดื้อๆ โดยที่ไม่ได้คิดอะไร แต่ทว่าสำหรับสาวๆ แล้ว นั่นคงไม่ใช่สิ่งที่พวกเธอต้องการเป็นแน่ และนี่คือ 5 สิ่งความต้องการของสาวๆ ที่ไทยรัฐออนไลน์เจาะลึก 3 มิ.ย. 2558 18:43 13 ส.ค. 2558 14:52 ไทยรัฐ