ไลฟ์สไตล์
100 year

มีเฮ!! Line Dragonica Mobile ประกาศชัดพร้อมเปิด 10 มิ.ย.นี้

Compgamer3 มิ.ย. 2558 19:59 น.
SHARE

เป็นข่าวมาสักพักสำหรับเกมมือถือน้องใหม่ ที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง Line Dragonica Mobile ที่กลับมารีเทิร์นความมันส์บนจอมือถือ ทำให้เหล่าเกมเมอร์นั้นต่างตั้งตารอว่าตัวเกมนั้นมีความพร้อมมากน้อยขนาดไหน รวมถึงวันเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบนั้นเป็นอย่างไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบ

Line Dragonica Mobile
Line Dragonica Mobile

ข่าวแนะนำ


ก่อนอื่นมาดูบรรยากาศของเซิร์ฟไทยกันก่อนเปิดโหลด สำหรับตัวเกมนั้นได้ถูกแปลเนื้อหาเป็นภาษาไทยทั้งหมด 100% และในตอนนี้ Feature ต่างๆภายในเกมถูกเตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว ในวันเปิดให้บริการเหล่าสาวกเกมมือถือจะได้สัมผัสกับ 3 อาชีพหลักแน่นอน คือ Warrior, Magician และ Thief เสริมความท้าทายตัว Mission และ Quest แบบจัดเต็ม เปิดระบบสัตว์เลี้ยง ระบบเติมเงิน และ Costume ต่างๆ มากกว่า 200 แบบ เพิ่มเติมความสนุกด้วยการร่วมมือกับ Line Application ยอดนิยม ที่สามารถท้าเพื่อนจาก Line Friend List มา PVP ได้ทันทีและระบบสนับสนุนอีกเพียบ

10 มิ.ย.2558 พร้อมเปิดให้บริการความสนุก
10 มิ.ย.2558 พร้อมเปิดให้บริการความสนุก


และแน่นอนเป็นที่ยืนยันว่าวันที่ 10 มิถุนายน 2558 พร้อมเปิดให้บริการทั้ง IOS และ Android งานนี้ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ มันส์พร้อมกันบนฐานข้อมูลเดียวกัน เซิร์ฟเวอร์เดียวกัน เหล่าสาวกนักรบพิชิตมังกรร่วมติดตามข่าวสารต่างๆ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษได้ที่ m.playpark.com หรือทาง Facebook : Line Dragonica Mobile TH by Playpark

########
Rabbitty_Compgamer

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋าเกมRabbitty_CompgamerLine Dragonica Mobileแอพ เกมเกมเกมส์คอลัมน์ไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 12:28 น.