ข่าว

วิดีโอ

พร้อมลุย! 'ทรู ออลสตาร์' ปะทะ 'ลิเวอร์พูล' 14 ก.ค.นี้

"ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป" พร้อมทุ่ม 100 ล้าน จัด “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” นำทัพนักเตะ “หงส์แดง” ดวลแข้งกับนักเตะทีมทรู ออลสตาร์ 14 ก.ค. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน...
 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ผู้นำคอนเทนต์กีฬาทั้งในและต่างประเทศ ร่วมกับ ทรู คอร์ปอเรชั่น ทุ่มงบ 100 ล้าน เอาใจสาวกหงส์แดง จัด “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” นำทัพนักเตะสโมสรระดับตำนาน “ลิเวอร์พูล” เยือนเมืองไทย โดยจะลงดวลแข้งกับนักเตะจากทีม “ทรู ออลสตาร์”

นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขัน กล่าวว่า “ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป มุ่งมั่นจัดการแข่งขันกีฬาระดับโลกเพื่อให้คนไทยได้รับชมอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมาประสบความสำเร็จในการจัดกอล์ฟ ยูโรเปียน ทัวร์ รายการ “True Thailand Classic 2015” และครั้งนี้ กลุ่มทรูเตรียมงบประมาณ 100 ล้านบาท จัด “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” การแข่งขันฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ ระหว่างสโมสรลิเวอร์พูลชุดปัจจุบัน หนึ่งในทีมฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของโลก กับทีมนักเตะทีม “ทรู ออลสตาร์” ที่เป็นการรวมตัวกันของนักเตะไทยฝีเท้าเยี่ยมจากสโมสรต่างๆ ของไทยพรีเมียร์ลีก ซึ่งกำลังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนบอลชาวไทยทั่วประเทศ

"การแข่งขันครั้งนี้ จึงนับเป็นอีกหนึ่งแมตช์ที่ยิ่งใหญ่ของไทย เพื่อเอาใจทั้งสาวกหงส์แดง และแฟนบอลไทย นอกจากนี้ยังได้เตรียมกิจกรรมมากมายมาให้แฟนหงส์แดงได้ร่วมสนุก และสัมผัสนักเตะที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิดกับ เดอะ ค็อป เฟสติวัล (The KOP Festival) ระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคมนี้ ซึ่งประกอบด้วย เดอะ ค็อป รัน (The KOP Run) กิจกรรมวิ่งมาราธอนการกุศลในวันที่ 12 กรกฎาคม ที่จะมีนักเตะระดับตำนานจากทีมลิเวอร์พูลมาร่วมวิ่งด้วย ต่อด้วยกิจกรรมเดอะ ค็อป โอเพ่น กราวนด์ (The KOP Open Ground) ชมการซ้อมของทีมลิเวอร์พูล ก่อนนัดการแข่งขันจริง และกิจกรรม เดอะ ค็อฟ ไลฟ์ ปาร์ตี้ (The KOP Live Party) ชม Mini Concert, LFC Exhibition พร้อมมีตแอนด์กรี๊ดกับนักเตะที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 13 กรกฎาคม และการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน" นายขจร กล่าว
            
ด้านนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ กล่าวว่า “การจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง สโมสรลิเวอร์พูล ทีมฟุตบอลชื่อดังจากเกาะอังกฤษที่ครองใจผู้คนทั่วโลก กับทีมทรู ออลสตาร์ ครั้งนี้ ถือเป็นการจัดการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่เคยจัดมาในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย แสดงให้เห็นถึงความพร้อมของฝ่ายจัดการแข่งขัน อีกทั้งยังเป็นความร่วมมือร่วมใจกันทั้งภาครัฐและเอกชน ในการสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ประเทศ กระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างความเชื่อมั่นให้กับนานาชาติ ถึงความพร้อมของประเทศไทยในด้านการท่องเที่ยวและการลงทุนอีกด้วย”

ขณะที่นายสกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันกิตติมศักดิ์ภาครัฐ กล่าวว่า “การแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษในครั้งนี้ จะช่วยพัฒนาวงการนักกีฬาไทย พร้อมยกระดับกีฬา และชื่อเสียงของประเทศไทยให้เทียบเท่ามาตรฐานสากล การจัดการแข่งขันครั้งนี้ ยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนให้หันมาสนใจเล่นกีฬา และมุ่งมั่นพัฒนาตนเองให้ก้าวไปข้างหน้าเพื่อความสำเร็จของการเป็นนักกีฬา อาชีพต่อไป”
 

ส่วน มร. ออลลี่ เดล ผู้บริหารระดับสูงของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล กล่าวว่า “การเดินทางมาประเทศไทยในครั้งนี้ เป็นการเยือนครั้งที่ 6 ของสโมสรฯ จึงได้เตรียมความพิเศษให้กับแฟนหงส์แดงชาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมายที่จะเปิดโอกาสให้ร่วมกิจกรรมกับนักเตะที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิด และเป็นกันเอง สำหรับการแข่งขันในสนาม ทางสโมสรได้จัดนักเตะชุดใหญ่มาแบบฟูลทีม การแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญในครั้งนี้ แฟนหงส์แดงจะได้รับความสุขและความประทับใจกลับบ้านอย่างแน่นอน”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน จะเปิดขายบัตรวันที่ 12 มิถุนายนนี้ ราคา 500/ 900/ 1,800/ 2,800/ 4,000/ 5,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส กว่า 10,000 สาขา ทั่วประเทศ หรือ www.allticketthailand.com

ทั้งนี้ ลูกค้าทรูที่เป็นแฟนหงส์แดง จะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ สิทธิการจองบัตรล่วงหน้า พร้อมส่วนลด 10-15% ค่าบัตรเข้าชมการแข่งขัน “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” ยิ่งไปกว่านั้นยังจัดแคมเปญให้ลูกค้า ทรูมูฟ เอช 4G ผู้โชคดี 10 ท่าน ได้ใกล้ชิดนักเตะทีมลิเวอร์พูลที่ชื่นชอบตลอด 3 วันเต็ม เป็นต้น

"ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป" พร้อมทุ่ม 100 ล้าน จัด “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” นำทัพนักเตะ “หงส์แดง” ดวลแข้งกับนักเตะทีมทรู ออลสตาร์ 14 ก.ค. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน... 3 มิ.ย. 2558 17:56 3 มิ.ย. 2558 18:48 ไทยรัฐ