ข่าว

วิดีโอ

นางแบบชิลีแฉ!! เคยงาบ 'โด้' สมัยยังคบ 'เชค'

ดานิเอลลา ชาเวซ นางแบบเพลย์บอยสาวชาวชิลี เผย เคยแอบได้เสียกับ คริสเตียโน โรนัลโด ยอดดาวยิงของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ในสมัยนักเตะหนุ่มยังคงคบหากับ อิรินา เชค นางแบบสาวชาวรัสเซีย…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 มิ.ย. ว่า ดานิเอลลา ชาเวซ นางแบบเพลย์บอยสาวสุดเซ็กซี่ชาวชิลี เผย เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ คริสเตียโน โรนัลโด ยอดดาวยิงซุปเปอร์สตาร์ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมแกร่งลีกลา ลีกา สเปน ตั้งแต่สมัยที่นักเตะหนุ่มยังคงคบหากับ อิรินา เชค นางแบบสาวชาวรัสเซีย

กัปตันทีมชาติโปรตุกีสได้ประกาศยุติความสัมพันธ์กับ เชค นางแบบสาวชาวรัสเซีย ที่คบหากันมานานถึง 5 ปี ไปเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นฝ่ายหญิงที่ไม่สามารถเข้ากับครอบครัวของฝ่ายชายได้ จนถึงกระแสข่าวที่ทาง "เดอะ ซัน" ออกมาแฉว่าทาง เชค ทนความเจ้าชู้ของอดีตแฟนหนุ่มไม่ไหว หลังไปพบข้อความหวานซึ้งที่นักเตะดังส่งหาสาวอื่นอีกหลายคน

แต่ล่าสุดข่าวลือความเจ้าชู้ของแข้งวัย 30 ปี ก็เริ่มมีโอกาสเป็นจริงมากขึ้น หลังจากที่ทาง "เรฟอร์มา" แท็บลอยด์ชื่อดังของเม็กซิโก ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ ชาเวซ นางแบบสาวผมบลอนด์ชาวชิลี ที่อ้างว่าเคยกุ๊กกิ๊กกับนักเตะดังเมื่อปี 2014

ชาเวซ กล่าวว่า "ฉันพบกับ โรนัลโด เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2014 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เราทั้งคู่ได้คุยกันทาง อีเมล และสไกป์ ฉันเดินทางไปเพื่อทำงานและเขาก็บอกให้ฉันมาอยู่ด้วยกันสัก 2-3 วัน"

"ตอนแรก คริสเตียโน เป็นคนที่ขี้อายมากๆ แต่หลังจากที่เขามีความมั่นใจ เขาก็ดูมาดแมนสุดๆ แต่ก็ยังดูเกร็งๆ นิดหน่อย เขารักฉันนะ แต่ก็ไม่สามารถแสดงมันออกมาได้ ฉันอยากจะเติมเต็มความฝันและมีเพศสัมพันธ์กับเขา ฉันชอบร่างกายของเขา"

"คริสเตียโน ชอบหน้าตาของฉัน ชอบหน้าอกของฉัน และเป็นความจริงที่ว่าเขาไม่เคยมีอะไรกับนางแบบเพลย์บอยมาก่อน"

ดานิเอลลา ชาเวซ นางแบบเพลย์บอยสาวชาวชิลี เผย เคยแอบได้เสียกับ คริสเตียโน โรนัลโด ยอดดาวยิงของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ในสมัยนักเตะหนุ่มยังคงคบหากับ อิรินา เชค นางแบบสาวชาวรัสเซีย… 3 มิ.ย. 2558 17:53 4 มิ.ย. 2558 00:50 ไทยรัฐ