วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปุ๊กลุ๊ก' ยกสถานะ 'วี' แค่พี่ชาย ไม่มีรีเทิร์น พร้อมโสดถ้าผู้ชายไม่ดี

ถึงจะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็มีข่าวเม้าท์ว่าพระเอกดัง วี–วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ตามง้อขอคืนดีนางเอกสาว ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์ วัชรตระกูล อดีตหวานใจ ล่าสุด เจอ ปุ๊กลุก เลยถามว่า วีตามตื้อขอคืนดีจริงรึเปล่า? “ก็มีแซวกันเล่นๆขำๆของเค้าตามสไตล์พี่วี ใช้คนนั้นโทร.มาบ้างแต่ก็ไม่มีอะไรขำๆ เราไม่ได้คิดอะไร มันก็ผ่านมานานมากแล้ว”

แต่ก็มีกระแสข่าวเชียร์ให้คืนดีกับวีรภาพ?

“จริงๆ เวลาวีดิโอคอล กับพี่มิน-พีชญา ก็เห็นพี่วี นั่งอยู่แถวๆนั้นก็เจอกันเห็นกันเรื่อยๆ แต่หนูก็รู้สึกว่ามันนานมากแล้ว เค้าเป็นพี่ชายเราไปแล้ว ในใจเราก็ไม่ได้รู้สึกแบบมานั่งทบทวนฉันจะกลับไปดีมั้ยหรือไม่กลับ คือมันไม่ได้มีอยู่ในความคิดเลย เราก็เป็นห่วงอยู่ห่างๆ ถ่ายละครเรื่องอะไร อ้วนรึเปล่า ผอมมั้ย นึกถึง ถามถึงแต่ไม่จำเป็นจะต้องกลับไป”

ตอนนี้สามารถเจอกันได้คุยกันได้?

“ถ้าเจอก็สามารถคุยตามปกติแหละ อาจจะไม่ปกติเพราะเราไม่ค่อยได้เจอกัน ถ้าเจอกันคงเคอะๆ เขินๆ บ้างเพราะเราก็เคยสนิทกัน พอเหมือนเราไม่ได้เจอกันนานก็เหมือนไม่รู้ว่าเราจะเริ่มต้นพูดว่าอะไร”

จากวันที่เลิกกันจนถึงวันนี้ มีโอกาสได้เฉียดใกล้กันบ้างมั้ย?

“เคยเจอครั้งนึง ไปงานของช่องก็เจอแบบแว้บๆ ไม่ได้คุยอะไรกัน แค่ทักทายตามมารยาทสวัสดีแค่นั้น พี่เค้ามีไรโทร.มานานๆ ที”

เอ่ยชื่อวีรภาพไม่แสลงใจแล้วใช่มั้ย?

“ไม่แสลงใจค่ะ คนก็จะแกล้งหนูด้วยชื่อนี้อยู่เรื่อยๆ สมมติเค้าไปเจอมาก็จะบอกวันนั้นไปเจอมา เค้ามาเล่าเรื่องราวของพี่วีให้ฟังอยู่เรื่อยๆ ไม่เชิงไม่อยากรับรู้ รับรู้ได้ไม่รู้สึกอะไรเลย เพราะเราไม่ได้โทร.คุย เราก็อยากรู้แกเป็นผู้จัดสบายดีมั้ย เหลือความเป็นพี่น้องร่วมวงการจริงๆ”

แล้วมีเวลาให้กับความรักมั้ย?

“ไม่มีเลย ปิดกั้นมั้ย ก็ไม่หรอกแค่ไม่มีเวลามาฟรุ้งฟริ้ง”

ก่อนหน้ามีคนเข้ามาด้วยไม่ใช่เหรอ?

“ใช่ แต่พอถ่ายละคร 7 วันก็ไม่มีเวลาให้ใคร ต้องห่างๆไป เพราะเราไม่มีเวลาคุย โทรศัพท์ลงอินสตาแกรมแล้วก็วางเลยไม่ได้จับไม่หยิบ มีธุรกิจโทร.อย่างเดียว ไม่เคยได้รับโทรศัพท์ที่โทร.มาต้องโทร.กลับเอา”

เหงามั้ยโสดมาหลายปี?

“ไม่เหงาเลยเพราะยุ่งมาก ชีวิตทำไมเราทำงานทุกวันขนาดนี้ มันไม่มีเวลาว่างเหงา กลับบ้านไปก็หลับเลย”

ตอนนี้ยังมีหนุ่มเข้ามาเรื่อยๆมั้ย?

“ด้วยความที่เราไม่เจอใคร ถ่ายละครเสร็จกลับบ้านใครชวนไปไหน เราก็ไม่ไหวจริงๆ เลยไม่ได้เจอใครใหม่ๆ แต่ก็ไม่ได้แบบไม่เอาแล้วไม่ใช่ แค่เราไม่ได้ออกไปเจอใคร ก็เลือกยาก คงไม่แบบว่าไม่มีมานานแล้วหาใครสักคน สักที ถ้าชีวิตที่มีอยู่ดีอยู่แล้ว คนที่เข้ามาทำให้ชีวิตเราดีกว่าเดิมไม่ได้ หรือแย่กว่าเดิมก็ไม่มีดีกว่า”.

ถึงจะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็มีข่าวเม้าท์ว่าพระเอกดัง วี–วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ตามง้อขอคืนดีนางเอกสาว ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์ วัชรตระกูล อดีตหวานใจ ล่าสุด เจอ ปุ๊กลุก เลยถามว่า วีตามตื้อขอคืนดีจริงรึเปล่า?... 3 มิ.ย. 2558 15:39 3 มิ.ย. 2558 15:41 ไทยรัฐ