วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปุ๊กลุ๊ก' ยกสถานะ 'วี' แค่พี่ชาย ไม่มีรีเทิร์น พร้อมโสดถ้าผู้ชายไม่ดี

'ปุ๊กลุ๊ก' ยกสถานะ 'วี' แค่พี่ชาย ไม่มีรีเทิร์น พร้อมโสดถ้าผู้ชายไม่ดี

  • Share:

ถึงจะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็มีข่าวเม้าท์ว่าพระเอกดัง วี–วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ตามง้อขอคืนดีนางเอกสาว ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์ วัชรตระกูล อดีตหวานใจ ล่าสุด เจอ ปุ๊กลุก เลยถามว่า วีตามตื้อขอคืนดีจริงรึเปล่า? “ก็มีแซวกันเล่นๆขำๆของเค้าตามสไตล์พี่วี ใช้คนนั้นโทร.มาบ้างแต่ก็ไม่มีอะไรขำๆ เราไม่ได้คิดอะไร มันก็ผ่านมานานมากแล้ว”

แต่ก็มีกระแสข่าวเชียร์ให้คืนดีกับวีรภาพ?

“จริงๆ เวลาวีดิโอคอล กับพี่มิน-พีชญา ก็เห็นพี่วี นั่งอยู่แถวๆนั้นก็เจอกันเห็นกันเรื่อยๆ แต่หนูก็รู้สึกว่ามันนานมากแล้ว เค้าเป็นพี่ชายเราไปแล้ว ในใจเราก็ไม่ได้รู้สึกแบบมานั่งทบทวนฉันจะกลับไปดีมั้ยหรือไม่กลับ คือมันไม่ได้มีอยู่ในความคิดเลย เราก็เป็นห่วงอยู่ห่างๆ ถ่ายละครเรื่องอะไร อ้วนรึเปล่า ผอมมั้ย นึกถึง ถามถึงแต่ไม่จำเป็นจะต้องกลับไป”

ตอนนี้สามารถเจอกันได้คุยกันได้?

“ถ้าเจอก็สามารถคุยตามปกติแหละ อาจจะไม่ปกติเพราะเราไม่ค่อยได้เจอกัน ถ้าเจอกันคงเคอะๆ เขินๆ บ้างเพราะเราก็เคยสนิทกัน พอเหมือนเราไม่ได้เจอกันนานก็เหมือนไม่รู้ว่าเราจะเริ่มต้นพูดว่าอะไร”

จากวันที่เลิกกันจนถึงวันนี้ มีโอกาสได้เฉียดใกล้กันบ้างมั้ย?

“เคยเจอครั้งนึง ไปงานของช่องก็เจอแบบแว้บๆ ไม่ได้คุยอะไรกัน แค่ทักทายตามมารยาทสวัสดีแค่นั้น พี่เค้ามีไรโทร.มานานๆ ที”

เอ่ยชื่อวีรภาพไม่แสลงใจแล้วใช่มั้ย?

“ไม่แสลงใจค่ะ คนก็จะแกล้งหนูด้วยชื่อนี้อยู่เรื่อยๆ สมมติเค้าไปเจอมาก็จะบอกวันนั้นไปเจอมา เค้ามาเล่าเรื่องราวของพี่วีให้ฟังอยู่เรื่อยๆ ไม่เชิงไม่อยากรับรู้ รับรู้ได้ไม่รู้สึกอะไรเลย เพราะเราไม่ได้โทร.คุย เราก็อยากรู้แกเป็นผู้จัดสบายดีมั้ย เหลือความเป็นพี่น้องร่วมวงการจริงๆ”

แล้วมีเวลาให้กับความรักมั้ย?

“ไม่มีเลย ปิดกั้นมั้ย ก็ไม่หรอกแค่ไม่มีเวลามาฟรุ้งฟริ้ง”

ก่อนหน้ามีคนเข้ามาด้วยไม่ใช่เหรอ?

“ใช่ แต่พอถ่ายละคร 7 วันก็ไม่มีเวลาให้ใคร ต้องห่างๆไป เพราะเราไม่มีเวลาคุย โทรศัพท์ลงอินสตาแกรมแล้วก็วางเลยไม่ได้จับไม่หยิบ มีธุรกิจโทร.อย่างเดียว ไม่เคยได้รับโทรศัพท์ที่โทร.มาต้องโทร.กลับเอา”

เหงามั้ยโสดมาหลายปี?

“ไม่เหงาเลยเพราะยุ่งมาก ชีวิตทำไมเราทำงานทุกวันขนาดนี้ มันไม่มีเวลาว่างเหงา กลับบ้านไปก็หลับเลย”

ตอนนี้ยังมีหนุ่มเข้ามาเรื่อยๆมั้ย?

“ด้วยความที่เราไม่เจอใคร ถ่ายละครเสร็จกลับบ้านใครชวนไปไหน เราก็ไม่ไหวจริงๆ เลยไม่ได้เจอใครใหม่ๆ แต่ก็ไม่ได้แบบไม่เอาแล้วไม่ใช่ แค่เราไม่ได้ออกไปเจอใคร ก็เลือกยาก คงไม่แบบว่าไม่มีมานานแล้วหาใครสักคน สักที ถ้าชีวิตที่มีอยู่ดีอยู่แล้ว คนที่เข้ามาทำให้ชีวิตเราดีกว่าเดิมไม่ได้ หรือแย่กว่าเดิมก็ไม่มีดีกว่า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้