ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นายกฯ เลื่อน คืนความสุขฯศุกร์นี้ เป็น17.00 น. หลีกพิธีเปิดซีเกมส์

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2558 15:56 น.
  SHARE

  นายกฯสั่งเลื่อนถ่ายทอด รายการ คืนความสุขฯ 5 มิ.ย. เป็นเวลา 17.00 น. หลีกทางให้คนไทย ร่วมชมถ่ายทอดสดพิธีเปิด มหกรรมกีฬาซีเกมส์ แนะ นักกีฬาทำเต็มที่ และรักษาน้ำใจนักกีฬา

  วันที่ 3 มิ.ย. พลตรีสรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผย ว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีบัญชาให้เลื่อนช่วงเวลาการออกอากาศ รายการคืนความสุขให้คนในชาติ ประจำวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน เป็นเวลา 17.00 น. แทนช่วงเวลาเดิม คือ 20.30 น. เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้ร่วมชมการถ่ายทอดสด พิธีเปิด มหกรรมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ จากประเทศสิงคโปร์ ในช่วงเวลา 18.30-22.00 น. และร่วมกันส่งใจไปเชียร์กองทัพนักกีฬาไทยในการแข่งขันครั้งนี้

  "ท่านนายกฯ ฝากถึงกองทัพนักกีฬาไทย ว่า ทุกท่านถือเป็นตัวแทนประเทศไทยในการไปร่วมมหกรรมกีฬาในระดับภูมิภาค ขอให้แสดงศักยภาพ ความสามารถอย่างเต็มที่ ตามที่ได้มุ่งมั่นฝึกซ้อมมา อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ การแสดงออกซึ่งความมีน้ำใจนักกีฬา ความยึดมั่นเคารพในระเบียบกติกา และวินัยของนักกีฬาไทย ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตานานาชาติ และท่านนายกฯ ขอให้นักกีฬาและทีมงานทุกท่าน ประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งใจไว้ และนำความภาคภูมิใจกลับมาสู่คนไทยและประเทศไทย"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นายกฯเลื่อนรายการคืนความสุขให้คนในชาติ5มิ.ย.พิธีเปิดกีฬาซีเกมส์ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีนักกีฬาไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 07:14 น.