ข่าว

วิดีโอ

นายกฯ เลื่อน คืนความสุขฯศุกร์นี้ เป็น17.00 น. หลีกพิธีเปิดซีเกมส์

นายกฯสั่งเลื่อนถ่ายทอด รายการ คืนความสุขฯ 5 มิ.ย. เป็นเวลา 17.00 น. หลีกทางให้คนไทย ร่วมชมถ่ายทอดสดพิธีเปิด มหกรรมกีฬาซีเกมส์ แนะ นักกีฬาทำเต็มที่ และรักษาน้ำใจนักกีฬา

วันที่ 3 มิ.ย. พลตรีสรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผย ว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีบัญชาให้เลื่อนช่วงเวลาการออกอากาศ รายการคืนความสุขให้คนในชาติ ประจำวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน เป็นเวลา 17.00 น. แทนช่วงเวลาเดิม คือ 20.30 น. เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้ร่วมชมการถ่ายทอดสด พิธีเปิด มหกรรมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ จากประเทศสิงคโปร์ ในช่วงเวลา 18.30-22.00 น. และร่วมกันส่งใจไปเชียร์กองทัพนักกีฬาไทยในการแข่งขันครั้งนี้

"ท่านนายกฯ ฝากถึงกองทัพนักกีฬาไทย ว่า ทุกท่านถือเป็นตัวแทนประเทศไทยในการไปร่วมมหกรรมกีฬาในระดับภูมิภาค ขอให้แสดงศักยภาพ ความสามารถอย่างเต็มที่ ตามที่ได้มุ่งมั่นฝึกซ้อมมา อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ การแสดงออกซึ่งความมีน้ำใจนักกีฬา ความยึดมั่นเคารพในระเบียบกติกา และวินัยของนักกีฬาไทย ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตานานาชาติ และท่านนายกฯ ขอให้นักกีฬาและทีมงานทุกท่าน ประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งใจไว้ และนำความภาคภูมิใจกลับมาสู่คนไทยและประเทศไทย"

นายกฯสั่งเลื่อนถ่ายทอด รายการคืนความสุขฯ 5 มิ.ย. เป็นเวลา 17.00 น. หลีกทางให้คนไทย ร่วมชมถ่ายทอดสดพิธีเปิด มหกรรมกีฬาซีเกมส์ แนะ นักกีฬาทำเต็มที่ และรักษาน้ำใจนักกีฬา 3 มิ.ย. 2558 15:00 3 มิ.ย. 2558 15:41 ไทยรัฐ