วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เสิร์ฟเครื่องเพชร 5 พันล้าน เปิดตัว เรสซิเดนท์สุดหรูริมเจ้าพระยา

เบน–สดาวุธ เตชะอุบล, พรสิทธิ์–สุริยน ศรีอรทัยกุล ร่วมกันสร้างมิติใหม่ของไลฟ์ สไตล์.

เปิดประสบการณ์ไลฟ์ สไตล์เหนือระดับที่สุดของลักชัวรี่ เมื่อ เบน เตชะอุบล ผู้บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) จับมือกับ สุริยน ศรีอรทัยกุล ผู้บริหาร บิวตี้ เจมส์ จัดดินเนอร์สุดหรู พร้อมชมแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรเซตพิเศษมูลค่านับพันล้าน ในบรรยากาศชิลด์ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ของโครงการโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเดนท์ บริเวณถนนเจริญกรุง 64


บรรยากาศในงานคึกคักไปด้วยแขกวีไอพี และก่อนเข้าสู่ช่วงดินเนอร์ ผู้มาร่วมงานต่างเดินชมโครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นท์ เป็นการเรียกน้ำย่อย ซึ่ง เบน ซีอีโอหนุ่มแห่งคันทรี่ กรุ๊ป กล่าวว่า ตั้งใจสร้างที่สุดของไลฟ์สไตล์ริมน้ำที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนในเอเชีย ด้วยจุดเด่นของที่ตั้งและพื้นที่ด้านหน้าริมน้ำของโครงการฯที่ยาวตลอดแนว 350 เมตร ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถดื่มด่ำกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างเต็มตา ทั้งยังได้รับความร่วมมือจากฮามิลตันส์ อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ปรึกษามาสเตอร์แพลน และบาโม่ ที่ปรึกษาด้านการออกแบบภายใน เจ้าของรางวัลดีไซน์ระดับโลก มาช่วยให้งานออกแบบผสมผสานความร่วมสมัยและความคลาสสิกได้อย่างลงตัว


ด้าน สุริยน กล่าวถึงแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ได้สร้างสรรค์เครื่องเพชรเซตใหม่รวม 8 ชุด มูลค่ากว่า 5 พันล้านบาท โดยไฮไลต์อยู่ที่สร้อยคอมรกตเพชร ซึ่งมรกตมีน้ำหนักรวม 460 กะรัต เพชรน้ำหนักรวม 104 กะรัต เปล่งประกายระยิบระยับตระการตาจริงๆ.

เปิดประสบการณ์ไลฟ์ สไตล์เหนือระดับที่สุดของลักชัวรี่ เมื่อ เบน เตชะอุบล ผู้บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) จับมือกับ สุริยน ศรีอรทัยกุล... 3 มิ.ย. 2558 14:49 3 มิ.ย. 2558 14:56 ไทยรัฐ