ไลฟ์สไตล์
100 year

เฟรนช์ฯ ระทึก! แผ่นโลหะร่วงใส่คนดู เจ็บ 3 ราย

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2558 16:00 น.
SHARE

เกิดเหตุการณ์ระทึกในศึก เฟรนช์ โอเพ่น 2015 รอบก่อนรองชนะเลิศ ระหว่าง เคอิ นิชิโคริ กับ โจ วิลฟรีด ซองกา หลังแผ่นโลหะ ที่ติดอยู่บนสกอร์บอร์ดของสนามร่วงใส่อัฒจันทร์ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 มิ.ย. 58 ศึกเทนนิส แกรนด์สแลม รายการ เฟรนช์ โอเพ่น 2015 ณ สนามโรลังด์ การ์รอส กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) เกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญ หลังแผ่นโลหะที่ติดอยู่บนสกอร์บอร์ดในคอร์ต ฟิลิปป์ ชาร์ตริเยร์ หล่นลงใส่กลุ่มผู้ชมบนอัฒจันทร์ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน

ข่าวแนะนำ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมรอบก่อนรองชนะเลิศชายเดี่ยว ระหว่าง เคอิ นิชิโคริ มือวางอันดับ 5 ของรายการจากญี่ปุ่น กับ โจ วิลฟรีด ซองกา มือวางอันดับ 14 ของรายการเจ้าถิ่น ซึ่งในวันที่มีการแข่งขันในกรุงปารีส ได้มีลมพัดแรงสุดๆ จนทำให้แผ่นอะลูมิเนียมขนาดยาว 3 เมตร ที่ใช้ติดป้องกันตัวสกอร์บอร์ดไฟฟ้าจากนกพิราบ หลุดลงใส่คนดูบนอัฒจันทร์แถวบน

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย โดยมีคนที่ได้รับบาดเจ็บโดนแผ่นโลหะบาดที่แขนจนมีเลือดไหลออกมา ทำให้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน แต่ยังโชคดีที่ทั้งหมดไม่ได้บาดเจ็บรุนแรง และได้มีการสั่งหยุดเกมเป็นเวลา 30 นาที เพื่อเคลียร์เศษชิ้นส่วนออกจากอัฒจันทร์ ก่อนที่เกมจะกลับมาแข่งกันต่อ และเป็น ซองกา ที่เอาชนะไป 5-2 เซต 6-1, 6-4, 4-6, 3-6, 6-3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฟรนช์ โอเพ่นเคอิ นิชิโคริโจ วิลฟรีด ซองกาโรลังด์ การ์รอสปารีสฝรั่งเศสเทนนิสข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 13:24 น.