ข่าว

วิดีโอ

'คาร์รา' ชู 'มิลเนอร์' คุณสมบัติพร้อมสวมปลอกแขนกัปตันหงส์

อดีตกองหลังทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า "เจมส์ มิลเนอร์" พร้อมก้าวขึ้นมาเป็นกัปตันทีมหงส์แดงคนต่อไป หากตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งในถิ่นแอนด์ฟิลด์จริงอย่างที่เป็นข่าว และจะเป็นคู่แข่งคนสำคัญกับ "จอร์แดน เฮนเดอร์สัน" ในการแย่งชิงตำแหน่งดังกล่าวไปครอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 3 มิ.ย. 58 ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังระดับตำนานของทีมลิเวอร์พูล ออกโรงยกย่อง เจมส์ มิลเนอร์ ปีกทีมชาติอังกฤษของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ว่ามีคุณสมบัติที่เพรียบพร้อมต่อการก้าวขึ้นมาเป็นกัปตันในถิ่นแอนฟิลด์ หากเจ้าตัวตัดสินใจเลือกย้ายมาร่วมทีมหงส์แดงในฤดูกาลหน้า

มิดฟิลด์ วัย 29 ปี กำลังจะหมดสัญญากับทีมมหาเศรษฐีแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ พร้อมกับมีข่าวว่ากำลังตกลงปลงใจที่ย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลในฤดูกาลหน้า ซึ่งอดีตปราการหลังทีมชาติอังกฤษ เชื่อว่าหากเจ้าตัวตัดสินใจจรดปากกาย้ายมาค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์จริงอย่างที่เป็นข่าว จะเป็นคู่แข่งคนสำคัญในการแย่งปลอกแขนกัปตันทีมกับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน อย่างแน่นอน

"จากข่าวที่ผมทราบมา ดูเหมือนว่าเขาใกล้จะตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลในเร็ววันนี้ ผมเชื่อว่ามันคือการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเราจะได้ผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในระดับสูงมาร่วมทีมอีกหนึ่งคน"

"ความจริงก็คือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยังไม่ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน จะขึ้นมาเป็นกัปตันทีมคนต่อไป ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาเขาจะได้สวมปลอกแขนในหลายๆ เกมที่ สตีเวน เจอร์ราร์ด ไม่ได้ลงสนาม และผมเชื่อว่า มิลเนอร์ น่าจะเป็นคู่แข่งที่สำคัญในการคว้าตำแหน่งนี้ไปครอง" คาร์ราเกอร์ กล่าว

อดีตกองหลังทีมหงส์แดง เชื่อว่า "เจมส์ มิลเนอร์" พร้อมก้าวขึ้นมาเป็นกัปตันทีมหงส์แดงคนต่อไป หากตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งในถิ่นแอนด์ฟิลด์จริงอย่างที่เป็นข่าว และจะเป็นคู่แข่งคนสำคัญกับ "จอร์แดน เฮนเดอร์สัน" ... 3 มิ.ย. 2558 13:38 3 มิ.ย. 2558 13:57 ไทยรัฐ