ข่าว

วิดีโอ

ปาฏิหาริย์! เด็กชายวัย 3 ขวบ รอดจากรถทับ (ชมคลิป)

สื่อต่างประเทศรายงานเกี่ยวกับ เด็กชายวัย 3 ขวบ รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์อย่างเหลือเชื่อ หลังสมาชิกเว็บไซต์ไลฟ์ลีก www.liveleak.com ที่ชื่อ JThom ได้เผยแพร่คลิปเหตุรถยนต์พุ่งเข้าทับตัวหนูน้อยบนทางเท้าที่ sunset park ในเมืองบรูคลิน รัฐนิวยอร์ก

เมื่อเวลา 13.17 น. วันที่ 1 มิถุนายน 2558 ขณะที่หนุ่มน้อยวัย 3 ขวบ ที่ชื่อ ออสก้า เชน กำลังเดินเล่นอยู่บนทางเท้าก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น รถยนต์เสียการควบคุมได้พุ่งขึ้นมายังทางเท้า ชนเข้ากับต้นไม้เล็กๆ ทำให้ต้นไม้ล้มใส่เด็กชายก่อนที่รถยนต์จะพุ่งเข้าหาทันที ทำให้ ออสก้า ติดเข้าไปอยู่ใต้ท้องรถ ขณะที่คุณยายพยายามที่จะช่วยเด็กชายออกมา แต่ก็ยังไม่สามารถทำได้

หลังจากนั้นไม่นานหน่วยกู้ภัยก็ได้มาถึงจุดเกิดเหตุ โดยเพื่อนบ้านและผู้คนในละแวกพยายามช่วยกันยกรถขึ้นซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่สามารถนำตัว ออสก้า ออกมาได้ อย่างรวดเร็วและนำตัวส่งโรงพยาบาลในที่สุด

ต่อมา ทุกคนถึงกับต้องประหลาดใจ เมื่อทางโรงพยาบาลแจ้งว่า หนุ่มน้อย ออสก้า ไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสเลย เนื่องจากโชคดีที่เด็กชายตัวเล็กจึงหลุดเข้าไประหว่างใต้ท้องรถพอดี โดยอีก 24 ชม. ต่อมา เด็กชายวัย 3 ขวบ ก็ได้กลับมาวิ่งเล่นอย่างสนุกสนานที่ถนนเดิม

เว็บไซต์liveleak เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ เด็กชายวัย 3 ขวบ ในเมืองบรู๊คลิน รัฐนิวยอร์ก รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์อย่างเหลือเชื่อ... 3 มิ.ย. 2558 13:21 3 มิ.ย. 2558 18:53 ไทยรัฐ