ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปาฏิหาริย์! เด็กชายวัย 3 ขวบ รอดจากรถทับ (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2558 13:24 น.
  SHARE

  สื่อต่างประเทศรายงานเกี่ยวกับ เด็กชายวัย 3 ขวบ รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์อย่างเหลือเชื่อ หลังสมาชิกเว็บไซต์ไลฟ์ลีก www.liveleak.com ที่ชื่อ JThom ได้เผยแพร่คลิปเหตุรถยนต์พุ่งเข้าทับตัวหนูน้อยบนทางเท้าที่ sunset park ในเมืองบรูคลิน รัฐนิวยอร์ก

  เมื่อเวลา 13.17 น. วันที่ 1 มิถุนายน 2558 ขณะที่หนุ่มน้อยวัย 3 ขวบ ที่ชื่อ ออสก้า เชน กำลังเดินเล่นอยู่บนทางเท้าก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น รถยนต์เสียการควบคุมได้พุ่งขึ้นมายังทางเท้า ชนเข้ากับต้นไม้เล็กๆ ทำให้ต้นไม้ล้มใส่เด็กชายก่อนที่รถยนต์จะพุ่งเข้าหาทันที ทำให้ ออสก้า ติดเข้าไปอยู่ใต้ท้องรถ ขณะที่คุณยายพยายามที่จะช่วยเด็กชายออกมา แต่ก็ยังไม่สามารถทำได้

  หลังจากนั้นไม่นานหน่วยกู้ภัยก็ได้มาถึงจุดเกิดเหตุ โดยเพื่อนบ้านและผู้คนในละแวกพยายามช่วยกันยกรถขึ้นซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่สามารถนำตัว ออสก้า ออกมาได้ อย่างรวดเร็วและนำตัวส่งโรงพยาบาลในที่สุด

  ต่อมา ทุกคนถึงกับต้องประหลาดใจ เมื่อทางโรงพยาบาลแจ้งว่า หนุ่มน้อย ออสก้า ไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสเลย เนื่องจากโชคดีที่เด็กชายตัวเล็กจึงหลุดเข้าไประหว่างใต้ท้องรถพอดี โดยอีก 24 ชม. ต่อมา เด็กชายวัย 3 ขวบ ก็ได้กลับมาวิ่งเล่นอย่างสนุกสนานที่ถนนเดิม

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เด็กเด็กชายเด็กชายวัย 3 ขวบอุบัติเหตุรถยนต์รถชนทางเท้าเมืองบรู๊คลินรัฐนิวยอร์กliveleakไลฟ์ลีกคลิปวิดีโอคลิปโซเชียลสายตรวจโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 04:25 น.