ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘มาร์กี้’ ป้อง ‘ญาญ่า’ ไม่ใช่นกสองหัว ลั่นเพื่อนทะเลาะกันไม่จำเป็นต้องเลือกข้าง

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2558 14:15 น.
  SHARE

  มาร์กี้ ราศรี แฮปปี้เข้ากับครอบครัวป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้ดี ปลื้มที่บ้านอีกฝ่ายรักและเอ็นดู ปัดควงป๊อกเปิดตัวในงานวันเกิดแหวนแหวน ป้องญาญ่า อุรัสยา ไม่ใช่นกสองหัว รับยังสนิทมิ้นต์ ชาลิดา ลั่นเพื่อนทะเลาะกันไม่จำเป็นต้องเลือกข้าง

  เรียกว่านาทีนี้หัวใจของนางเอกสาวหน้าใสวิก 3 มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เป็นสีชมพูสุดๆ เพราะแว่วว่าความรักกับไฮโซหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ก็ไปได้ดี อีกทั้งครอบครัวฝ่ายชายก็ทั้งรักและเอ็นดูมาร์กี้มากๆ แถมล่าสุดยังควงกันไปร่วมงานวันเกิดของไฮโซสาวมั่น แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ ด้วย แต่เพราะในงานดังกล่าวนางเอกรุ่นน้อง มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เป็นคนหาชุดให้มาร์กี้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามาร์กี้กับมิ้นต์ยังสนิทสนมกัน งานนี้เจ้าตัวเลยไม่พ้นถูกขาเม้าท์มองว่าเป็นนกสองหัวเหมือนนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ยังสนิทกับมิ้นต์ไปด้วย นักข่าวเลยถามมาร์กี้ทุกเรื่องในงานแถลงข่าว “ซีพีเบรกเกอร์ ชวน เซย์ ชีส อิน นิวยอร์ก” ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

  มาร์กี้ ราศรี
  มาร์กี้ ราศรี

  เห็นว่าทางครอบครัวป๊อกชอบเรา? “ก็โอเคดีค่ะ ถามว่าปกติเจอทางบ้านคุณป๊อกบ่อยไหมก็มีบ้างตามโอกาส เช่น วันเกิด งานทำบุญค่ะ ก็จะมีไปบ้าง” ครอบครัวป๊อกมีชวนเรามาทานข้าวไหม? “ก็จะมีบอกว่าวันนี้พ่อชวนไปทานข้าวด้วย ว่างรึเปล่า ถ้าเราไม่มีงานแล้วไปได้ก็ไปค่ะ” คุณพ่อเขาเอ็นดูเรายังไงบ้าง? “ก็ถามเรื่องงานแหละค่ะส่วนมาก เขาก็พูดว่าโห ทำงานหนักขนาดนี้เลยเหรอ เพราะนานๆ ทีหนูจะว่างค่ะ” เห็นว่านอกจากพ่อแม่ก็เห็นว่าคนในครอบครัวก็เอ็นดูเรามาก? “คือทางพี่ๆ หนูเคยเจอแล้ว เพราะเคยมาทำงานของทางเซ็นทรัล ก็เลยมีโอกาสได้เจอ” ทำให้การวางตัวของเราลำบากขึ้นไหม? “เราก็ทำตัวปกติแหละค่ะ คือหนูว่าสิ่งสำคัญคือเราก็ต้องเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด เราโตขึ้นก็น่าจะรู้แหละว่าอะไรควรหรือไม่ควรค่ะ” ไม่ได้เกร็งอะไร? “ไม่เกร็งค่ะ หนูเป็นคนง่ายๆ สบายๆ อยู่แล้วค่ะ” เรียกว่าเข้ากันได้ดีกับครอบครัวเขา? “ก็โอเคดีค่ะ” เขาก็รู้แล้วว่าเราเป็นคนพิเศษของป๊อก? “ก็ประมาณนั้นค่ะ” เขาให้เราไปไหน 2 คนได้? “ถ้าไปเที่ยวกันส่วนมากกี้อยากจะไปกับเพื่อนด้วย เพราะถ้าเราว่างแค่ช่วงนี้ เราก็อยากจะไปกับคนที่เราอยากไปหลายๆ คน มันก็ต้องรวมมิตรกันนิดนึงน่ะเนอะ (หัวเราะ)”

  จะเจอข่าวแรงแค่ไหนมาร์กี้ก็สู้ๆ ค่ะ
  จะเจอข่าวแรงแค่ไหนมาร์กี้ก็สู้ๆ ค่ะ

  ล่าสุดไปงานวันเกิดแหวนแหวนแล้วควงป๊อกไปด้วยและใส่ชุดอลังการ คนมองว่าเปิดตัว? “ไม่ คือธีมพี่แหวนเป็นธีมมูแลงรูจ หนูไม่ได้หาชุดเอง มิ้นต์ (ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) เป็นคนช่วยหาชุดให้เพราะไม่มีเวลาเลย ถ้าไม่มีมิ้นต์ก็คงไม่มีชุดอลังการเหมือนคนอื่นเขาหรอก” แสดงว่าเรายังสนิทกับมิ้นต์? “ใช่ค่ะ หนูก็คุยกับมิ้นต์ปกติค่ะ หนูไม่เคยมีเรื่องกับใคร” กับข่าวก่อนหน้านี้เรามีถามๆ ไหม? “ส่วนมากจะไม่ค่อยถามค่ะ ถ้าเราไม่อยากให้ใครเขาคิดมาก เราก็ไม่ควรจะไปให้ความสำคัญกับเรื่องนั้น ไม่ต้องถามไม่ต้องอะไรเยอะ ก็เงียบๆ น่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุด หนูว่าไม่ต้องพูดอะไรเลยง่ายที่สุด” ณ ตอนนี้เรากับมิ้นต์เป็นยังไง? “หนูกับมิ้นต์เป็นพี่น้องที่รู้จักกันมาเป็น 10 ปีแล้วค่ะ” ก่อนหน้านี้ญาญ่าก็โดนข่าวว่านกสองหัว คนก็มองมาที่เราด้วย รู้สึกยังไง? “คือเราคบเพื่อน เรารู้ว่าเพื่อนเราเป็นยังไงค่ะ แล้วเราให้การไว้ใจกันและกันด้วย มิ้นต์ก็รู้ว่าอะไรยังไง เพราะเราคุยกันเอง ถ้าสมมติเป็นอย่างนั้นจริง วันนึงก็ต้องรู้ ซึ่งเราอยู่ด้วยกันมากี่ปีแล้ว มันก็ค่อนข้างนานแล้วเพราะเพื่อนทุกคนนิสัยดีค่ะ ไม่เคยทำอะไรที่มันไม่ดีแบบนั้น เราไม่เคยมีความลับที่มันแย่ๆ น่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมิ้นต์ ญาญ่า หรือคิม ไม่เคยมีใครทำอะไรที่มันไม่ดีและถึงหูเรา เราก็ไม่มีอะไรที่มันไม่ดีที่พูดถึงกัน มันก็มีแต่เรื่องดีๆ ของกันและกันมากกว่า”

  แฮปปี้ค่ะ งานเยอะ ความรักก็โอเคค่ะ อิอิ
  แฮปปี้ค่ะ งานเยอะ ความรักก็โอเคค่ะ อิอิ

  รู้สึกแย่ไหมที่ถูกจับตามองแบบนี้? “มันอาจจะด้วยความที่คนคิดว่าถ้าเพื่อนสองคนทะเลาะกันแล้วต้องเลือกฝ่าย แต่สำหรับความคิดของกี้ กี้ไม่มีปัญหากับเขา ทำไมเราต้องเลือกฝ่ายด้วยล่ะ มันต้องแยกแยะให้ออก เรื่องส่วนตัวก็เรื่องส่วนตัว คุณโกรธกับเขาเราก็ไม่ได้ไปเกี่ยวด้วย เพราะฉะนั้นเราต้องแยกแยะให้ออก หนูว่าการแยกแยะไม่ออกเป็นอะไรที่ทำให้เราเสียเพื่อนดีๆ ไปได้ง่าย เพราะฉะนั้นควรจะแยกแยะนิดนึงว่าใครมีปัญหากับใคร เราไม่เกี่ยวไม่ยุ่งไม่ว่าใครทั้งนั้น” เบื่อไหมที่ต้องมาตอบคำถามเรื่องเพื่อนทะเลาะกัน? “หนูไม่เบื่อนะ ถามหนูก็ตอบได้เรื่อยๆ ค่ะ” โกรธไหมเวลาที่คนมองมองญาญ่าแบบนี้? “คือญ่าเป็นเพื่อนที่ไม่มีเรื่องกับใครเลยอะ เขาเป็นคนที่พยายามไม่มีเรื่องกับใครมากที่สุด เพราะแค่ทำงานน้องก็เหนื่อยจะแย่อยู่แล้วค่ะ หนูว่าญ่าคงไม่อยากจะมีเรื่องหรือมีปัญหากับใครเพราะเป็นคนเข้ากับคนง่าย ไนซ์กับทุกคนค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาร์กี้ ราศรีราศรี บาเล็นซิเอก้าป๊อก ภัสสรกรณ์ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์มาร์กี้ ป๊อกครอบครัวปลื้มญาญ่า อุรัสยาอุรัสยา เสปอร์บันด์นกสองหัวมิ้นต์ ชาลิดาชาลิดา วิจิตรวงศ์ทองทะเลาะเลือกข้างข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 17:08 น.