ข่าว
100 year

นิโคล ปัด ไฮโซต้น เดินพัน ตามง้อ! เลิกชัวร์แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดี

ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2558 15:55 น.
SHARE

เลิกรักกันด้วยดีไม่มีสาดโคลนใส่กัน นิกกี้ นิโคล เทริโอ หลังจากเลิกกับแฟนไฮโซรวยพันล้าน ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา ก็กลับมาโสดสดใสสวยสมวัยดั่งเดิม นิโคลเพิ่งพาน้องทิกเกอร์ อชิระ เทริโอ มาร่วมงาน เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดจากสก็อตต์ เอ็กซ์ตร้า แคร์ Scott Extra Care ที่คิดส์ซาเนีย ชั้น 5 สยามพารากอน

แว่วว่าทางต้น ได้กลับมาง้อขอคืนดี จริงหรือไม่? "อะไรคะ! (ยิ้ม) จริงหรือไม่! คือ...มันไม่ต้องง้อ คุยกันปกติค่ะ (หัวเราะ) เป็นยังไงบ้าง How are you แค่นั้นเอง ตอนนี้เขาอยู่ที่เสม็ดค่ะ (ทำรีสอร์ตที่เกาะเสม็ด ชลบุรี) แต่ก็ยังคุยกันค่ะ ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ (ยิ้ม)"

โดนใจแฟนๆ กันไปแล้วกับละครคุณภาพเรื่อง ยัยเป็ดขี้เหร่ อักกี้ เบ็ตตี้ ไทยแลนด์ Ugly Betty Thailand บทงามแขที่ได้เล่นจบไปแล้วในซีซั่นหนึ่ง ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรบ้าง? "เรื่องชิงดีชิงเด่น ความดีชนะความชั่ว คิดไม่ดีก็จะทำร้ายตัวเอง อักกี้ เบ็ตตี้ มันเป็นดราม่าคอมเมดี้มีครบทุกรสค่ะ การเป็นศัตรูกันมันไม่มีอะไรดีหรอก ถึงเราจะชนะมันก็จะเจ็บ บทงามแขนางบ้าอยู่ตลอดเวลา สามีก็ทนไม่ไหวหนีไปเมืองนอกแล้ว กินไวน์เพื่อจะสงบสติอารมณ์ตัวเอง มีปัญหากับลูกอีก สุดท้ายก็ได้เข้าใจว่า เฮ้ย! ทุกอย่างมันไม่มีความหมายหรอก ถ้าไม่ได้แชร์ความสำเร็จกับคนที่เรารัก" ซีซั่น 2 ยังได้เล่นอยู่เหมือนเดิม? "เล่นค่ะ แต่ยังไม่เริ่มเปิดกล้อง เท่าที่รู้ยังได้เล่นต่ออยู่นะคะ (ยิ้ม)". 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิโคล เลิก ต้นนิกกี้ ต้น เลิกกันแล้วต้นตามง้อนิโคลข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์นิโคล ทิกเกอร์ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้