หงายเงิบ! หนุ่มเจอแมงมุมเดินในหู ยอดวิวเหยียบล้าน ที่แท้แค่ของปลอม (ชมคลิป)

ข่าว

หงายเงิบ! หนุ่มเจอแมงมุมเดินในหู ยอดวิวเหยียบล้าน ที่แท้แค่ของปลอม (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

  3 มิ.ย. 2558 11:54 น.

  เรียกว่าหงายเงิบกันทั่วโลกออนไลน์... หลังเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผู้คนต่างพากันแห่ชมคลิปวิดีโอ "ชายหนุ่มพบแมงมุมเดินอยู่ในหู" จนสร้างความฮือฮาในสังคมโซเชียล กระทั่งสำนักข่าวต่างประเทศ รวมทั้งในไทย ได้นำมาเผยแพร่ และมีผู้แชร์ต่อไปอีกเป็นจำนวนมาก ทำเอายอดวิวพุ่งทะลุล้านไปแล้ว

  จากรายงานของสำนักข่าวต่างๆ นั้นระบุว่า คลิปวิดีโอนี้เผยแพร่โดยสมาชิกยูทูบที่ชื่อ BranitFX and Lucamax บันทึกภาพของชายคนหนึ่งมีอาการเจ็บปวดที่หูจากการติดเชื้อ และรู้สึกส่งผลถึงการได้ยิน หลังจากการไปเล่นน้ำในทะเลสาบโอเซจ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยชายในคลิปวิดีโอได้นำกล้องจากโทรศัพท์มือถือ มาถ่ายให้เห็นสิ่งที่อยู่ในหู จนพบว่ามีแมลงซึ่งคล้ายกับแมงมุมเดินออกมาจากด้านในรูหู ซึ่งก็สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้รับชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

  ล่าสุด ชาวเน็ตหลายต่อหลายคนได้เข้ามาชมคลิปดังกล่าว พร้อมกับวิจารณ์กันไปต่างๆ นานา และมีบางส่วนพยายามจับผิด เมื่อพบว่าขณะที่แมงมุมกำลังเดิน ขนในหูนั้นไม่ได้เคลื่อนไหวตามไปด้วย จนกระทั่งเกิดกระแสกดดันให้เจ้าของคลิปบอกความจริง ซึ่งในที่สุดเขาก็ออกมายอมรับสารภาพด้วยตัวเองว่า คลิปนี้เป็นแมงมุมปลอม และใช้เทคนิคคอมพิวเตอร์กราฟิกทำขึ้นเท่านั้น แมงมุมไม่ได้เข้าไปอยู่ในหูของเขาแต่อย่างใด

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม
  00:34

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์