ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เต้" หัวโกร๋นโดนผีเล่นงาน

  กุ๊กกิ๊ก4 มิ.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  สวัสดี สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมทำหน้าที่มว้าก..ก เพราะรู้สึกว่าเวลาหลงมาอยู่ในโลกอาการคัน เวลาเราเกาแล้ว ทำให้ผู้คัน มีรอยยิ้ม มันคือความสุขอย่างนึง

  มาที่อาการคันจาก บ๊อบ ราชบุรี

  “สวัสดีครับ คุณกุ๊กกิ๊ก ผมชื่อบ๊อบ เป็นคนราชบุรี รบกวนคุณกุ๊กกิ๊ก คลายข้อสงสัยให้ผมด้วยครับ ผมเป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับสิ่งเร้นลับ หรือเรื่องผีๆ ชวนขนหัวลุก และผมก็เป็นแฟนซีรีส์ “เรื่องเล่าเขย่าขวัญ” ทางช่อง 8 ที่คุณเต้–ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ เป็นพิธีกร ผมเห็นคุณเต้ลงพื้นที่จริง สถานที่เกิดเหตุจริง อยากรู้ว่าคุณเต้เคยเจอผี หรือมีประสบการณ์หลอนๆ ที่เจอกับตัวเองบ้างมั้ย แล้วมีของดีอะไรป้องกันตัวมั้ยครับ”

  เกาไปก็หันมองรอบๆ บอกตามตรง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” กับ กุ๊กกุ๊กกู๋ ขออยู่ให้ห่างไกลกันสุดขั้วโลกเลยค่ะ แต่ในเมื่อคุณบ๊อบ ข้องใจ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เลยโทรจิต เอ๊ย...โทรศัพท์ไปถามคุณเต้ มา ให้หายสงสัยกันไปเลยนะคะ

  “เป็นครั้งแรกที่มาทำพิธีกรแนวเรื่องหลอนๆ ผมเป็นคนกลัวผีมาก แต่พอได้ทำ ผมรู้สึกว่าใช่ตัวเองมากเวลาไปกอง หรือไปถ่ายตามสถานที่จริง ผมจะห้อยพระติดตัวตลอด แล้วก็สวดมนต์ทุกครั้ง ส่วนตัวผมยังไม่เคยเห็นเป็นตัวเป็นตน แต่คนในกองจะเจออะไรแปลกๆ เยอะ เห็นเงา มีเสียงแปลกๆแทรกเข้ามา กล้องถ่ายไม่ติด ได้กลิ่นธูป แต่ผมจะเป็นแนวอยู่ดีๆ ก็ขนลุกทั้งตัว หรืออย่างสถานที่เกิดเหตุจริงบางที่ ก็เข้าไปแล้วอึดอัดแบบบอกไม่ถูก เรื่องบางอย่างก็ยากเกินกว่าจะอธิบายหรือหาเหตุผลทางวิทยาศาสตร์มาตอบได้ครับ เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ ผมก็ฝากติดตาม เรื่องเล่าเขย่าขวัญด้วย ทุกวันเสาร์ เวลา 21.55 น. และวันอาทิตย์ เวลา 00.30 น.”

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กบ๊อบ ราชบุรีเต้ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์เจอผีสวดมนต์ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 07:51 น.