วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เต้" หัวโกร๋นโดนผีเล่นงาน

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมทำหน้าที่มว้าก..ก เพราะรู้สึกว่าเวลาหลงมาอยู่ในโลกอาการคัน เวลาเราเกาแล้ว ทำให้ผู้คัน มีรอยยิ้ม มันคือความสุขอย่างนึง

มาที่อาการคันจาก บ๊อบ ราชบุรี

“สวัสดีครับ คุณกุ๊กกิ๊ก ผมชื่อบ๊อบ เป็นคนราชบุรี รบกวนคุณกุ๊กกิ๊ก คลายข้อสงสัยให้ผมด้วยครับ ผมเป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับสิ่งเร้นลับ หรือเรื่องผีๆ ชวนขนหัวลุก และผมก็เป็นแฟนซีรีส์ “เรื่องเล่าเขย่าขวัญ” ทางช่อง 8 ที่คุณเต้–ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ เป็นพิธีกร ผมเห็นคุณเต้ลงพื้นที่จริง สถานที่เกิดเหตุจริง อยากรู้ว่าคุณเต้เคยเจอผี หรือมีประสบการณ์หลอนๆ ที่เจอกับตัวเองบ้างมั้ย แล้วมีของดีอะไรป้องกันตัวมั้ยครับ”

เกาไปก็หันมองรอบๆ บอกตามตรง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” กับ กุ๊กกุ๊กกู๋ ขออยู่ให้ห่างไกลกันสุดขั้วโลกเลยค่ะ แต่ในเมื่อคุณบ๊อบ ข้องใจ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เลยโทรจิต เอ๊ย...โทรศัพท์ไปถามคุณเต้ มา ให้หายสงสัยกันไปเลยนะคะ

“เป็นครั้งแรกที่มาทำพิธีกรแนวเรื่องหลอนๆ ผมเป็นคนกลัวผีมาก แต่พอได้ทำ ผมรู้สึกว่าใช่ตัวเองมากเวลาไปกอง หรือไปถ่ายตามสถานที่จริง ผมจะห้อยพระติดตัวตลอด แล้วก็สวดมนต์ทุกครั้ง ส่วนตัวผมยังไม่เคยเห็นเป็นตัวเป็นตน แต่คนในกองจะเจออะไรแปลกๆ เยอะ เห็นเงา มีเสียงแปลกๆแทรกเข้ามา กล้องถ่ายไม่ติด ได้กลิ่นธูป แต่ผมจะเป็นแนวอยู่ดีๆ ก็ขนลุกทั้งตัว หรืออย่างสถานที่เกิดเหตุจริงบางที่ ก็เข้าไปแล้วอึดอัดแบบบอกไม่ถูก เรื่องบางอย่างก็ยากเกินกว่าจะอธิบายหรือหาเหตุผลทางวิทยาศาสตร์มาตอบได้ครับ เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ ผมก็ฝากติดตาม เรื่องเล่าเขย่าขวัญด้วย ทุกวันเสาร์ เวลา 21.55 น. และวันอาทิตย์ เวลา 00.30 น.”

“กุ๊กกิ๊ก”

3 มิ.ย. 2558 10:32 3 มิ.ย. 2558 10:32 ไทยรัฐ