วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่เฒ่าสุโขทัยวูบหวิดดับ ขับรถพุ่งชนเสาไฟจราจร โชคดีเจ็บเล็กน้อย

แม่เฒ่าสุโขทัยวูบหวิดดับ ขับรถพุ่งชนเสาไฟจราจร โชคดีเจ็บเล็กน้อย

  • Share:

โรคประจำตัวเพียบทำแม่เฒ่าวัย 71 ปีวูบ หวิดดับหลังขับรถพุ่งชนเสาไฟจราจรกลางเมืองสุโขทัย โชคยังดีไม่เป็นอะไรมาก สาเหตุมีโรคประจำตัว ความดันโลหิตสูง เบาหวานและหัวใจ ...

วันที่ 3 มิ.ย. ร.ต.อ.กษิณ จินะกาศ ร้อยเวรฯ สภ.เมืองสุโขทัย รับแจ้ง เมื่อเวลา 07.45 น. มีอุบัติเหตุรถปิกอัพพุ่งชนเสาไฟสัญญาณจราจร บริเวณสี่แยกบางแก้ว ถ.บายพาสตัดกับ ถ.จรดวิถีถ่อง ต.ธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และไฟสัญญาณจราจรหักโค่น ได้รับความเสียหาย จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อม เจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพ ในที่เกิดเหตุ พบรถปิกอัพโตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กค 8083 สุโขทัย สภาพหน้ารถพังยับอัดติดอยู่กับโคนเสาไฟสัญญาณจราจร

เสาไฟสัญญาณจราจรถูกชนจนหัก

ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในอาการตกใจ ร้องขอความช่วยเหลือ จึงช่วยกันนำออกมานำส่ง รพ.สุโขทัย ทราบชื่อ นางทำ พัดกลม อายุ 71 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านกล้วย อ.เมือง สุโขทัย สอบสวน นางทำ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยพอให้ปากคำได้ ทราบว่า ขณะที่ตนขับรถกลับจากไปออกกำลังกายที่ สวนหลวงเฉลิมพระเกียรติ ร.9 มุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อมาถึงสี่แยกบางแก้ว เกิดอาการหน้ามืดและตาลาย เนื่องจากมีโรคประจำตัว คือ ความดันโลหิตสูง เบาหวาน และ หัวใจ จนเกิดอาการวูบ รถจึงเสียหลักพุ่งเข้าชนเสาไฟสัญญาณจราจรอย่างจัง จนเสาหักโค่นลงมาได้รับความเสียหาย เบื้องต้น จะได้ติดต่อแขวงการทางสุโขทัย เพื่อซ่อมแซมไฟและดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้