วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มหมัดหนัก ต่อยเมียถึงตาย! โมโหไม่ยอมหุงข้าวให้กิน (ชมคลิป)

แค่เมียไม่ยอมลุกไปหุงข้าวให้กิน ผัวขี้เมาจอมโหดก็ตะบันด้วยหมัดชุดใหญ่จนล้มแน่นิ่ง คราวนี้ผัวเป็นฝ่ายตกใจ รีบให้เพื่อนบ้านเรียกกู้ภัยมาช่วย มาถึงปรากฏว่าคนถูกทำร้ายสิ้นใจแล้ว สรุปว่าเมียตาย ผัวติดคุก...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 3 มิ.ย.58 ร.ต.ท.สมบูรณ์ เกสรทอง พนักงานสอบสวน สภ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุสามีทำร้ายร่างกายภรรยาเสียชีวิต ที่บ้านหมู่ 2 บ้านเกาะรากเสียด ต.เพชรชมภู อ.โกสัมพีนคร จึงพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร รุดไปตรวจสอบตามสถานที่ที่รับแจ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ภายในห้องครัว พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพนอนคว่ำหน้าจม อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพทำการตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าบริเวณใบหน้าบวมปูด ลิ้นจุกปาก ตายมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง ทราบชื่อคือ น.ส.บุญชู พิมพาเรือ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 245 ม. 2 ต.เพชรชมพู อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร

ส่วนบริเวณหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมผู้ต้องหาชื่อนายรุ่งโรจน์ โนธา อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 245 ม.2 ต.เพชรชมพู อ.โกสัมพีนคร บ้านเดียวกับผู้ตาย และเป็นสามีของผู้ตาย เบื้องต้นนายรุ่งโรจน์ ให้การรับสารภาพทั้งน้ำตาว่า ตนกับภรรยาอยู่กินกันมา 20 ปี และในช่วงเวลา 19.00 น. หรือหัวค่ำที่ผ่านมา ตนได้ออกไปดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อนในหมู่บ้าน เนื่องจากในหมู่บ้านมีการจัดงานเลี้ยง จนกระทั่งเวลา 01.30 น. จึงกลับบ้านและรู้สึกหิวข้าวจึงปลุกภรรยาที่หลับอยู่เพื่อให้ไปหุงข้าวให้กิน แต่ภรรยาไม่ยอมไป โดยบอกว่าดึกมากแล้ว

นายรุ่งโรจน์ ให้การด้วยว่า ด้วยความที่ตนหิวข้าว จึงบันดาลโทสะต่อยเข้าที่ใบหน้าของภรรยาหลายครั้งจนแน่นิ่งไป ด้วยความตกใจ จึงรีบไปบอกเพื่อนบ้านให้โทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัยฯ มาช่วยนำภรรยาส่งโรงพยาบาล แต่เมื่อกู้ภัยฯมาถึง ภรรยาได้เสียชีวิตไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหานายรุ่งโรจน์ ว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ส่วนศพของ น.ส.บุญชู ได้นำส่งโรงพยาบาลโกสัมพีนคร โดยมีนายแพทย์ธีรพงศ์ ตัญเจริญสุขจิต แพทย์เวรนิติเวชร่วมชันสูตร เพื่อตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

แค่เมียไม่ยอมลุกไปหุงข้าวให้กิน ผัวขี้เมาจอมโหดก็ตะบันด้วยหมัดชุดใหญ่จนล้มแน่นิ่ง คราวนี้ผัวเป็นฝ่ายตกใจ รีบให้เพื่อนบ้านเรียกกู้ภัยมาช่วย มาถึงปรากฏว่าคนถูกทำร้ายสิ้นใจแล้ว สรุปว่าเมียตาย ผัวติดคุก... 3 มิ.ย. 2558 06:27 3 มิ.ย. 2558 15:51 ไทยรัฐ