วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเมา บุกบ้านมีดจี้สาวย่านคลอง 7 ให้ขับเก๋งพาไปมีนบุรี

หนุ่มก่อสร้างเมา บุกบ้านหญิงสาวย่านคลอง 7 ธัญบุรี ใช้มีดจี้ให้ขับเก๋งพาไปหาพี่ชายที่มีนบุรี โชคดีเจอรถตำรวจ จึงกระโดดลงขอความช่วยเหลือ ส่วนตัวการเร่งเครื่องหนีไปอย่างรวดเร็ว...

เมื่อเวลาประมาณ 03.20 น. วันที่ 3 มิ.ย. มีรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายชาย 1 คน ใช้อาวุธมีดจี้หญิงสาวถึงในบ้านพัก หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านคลอง 7 ถนนรังสิต-นครนายก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อให้ขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน 1 กฒ 5883 กทม. พาไปส่งหาพี่ชายที่เขตมีนบุรี กทม.

แต่เมื่อมาถึงบริเวณแยกหทัยมิตรตัดถนนหทัยราษฎร์ หญิงสาวได้เห็นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจขับผ่านมา จึงได้เปิดประตูรถกระโดดลงมาขอความช่วยเหลือ ขณะที่คนร้ายซึ่งหญิงสาวอยู่ในอาการตกใจ เล่าว่า เป็นคนงานก่อสร้างใกล้บ้านผู้เสียหายอยู่ในอาการเมา ได้เร่งเครื่องขับรถหลบหนีไปทางมีนบุรีไปอย่างรวดเร็ว โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวคนร้าย เพื่อมาดำเนินคดี ส่วนรายละเอียดความคืบหน้าจะรายงานต่อไป.

หนุ่มก่อสร้างเมา บุกบ้านหญิงสาวย่านคลอง 7 ธัญบุรี ใช้มีดจี้ให้ขับเก๋งพาไปหาพี่ชายที่มีนบุรี โชคดีเจอรถตำรวจ จึงกระโดดลงขอความช่วยเหลือ ส่วนตัวการเร่งเครื่องหนีไปอย่างรวดเร็ว... 3 มิ.ย. 2558 04:40 3 มิ.ย. 2558 04:53 ไทยรัฐ