วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

10 สุดยอดสาวงาม! หวานใจแข้งพรีเมียร์ลีก

ในบรรดานักฟุตบอลที่ค้าแข้งอยู่ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล้วนแต่มีภรรยาหรือแฟน ที่สวยบาดใจ เพราะแต่ละนาง ถ้าไม่เป็นนางแบบ ก็เป็นนักแสดง ซึ่งเข้าใจหากันดีจริงๆ เล่นเอาหนุ่มๆ เกือบค่อนโลกอิจฉาตาร้อนเป็นแถว โดยเฉพาะหวานใจของ "ซาเมียร์ นาสรี" สวยยิ่งกว่านางฟ้าเสียอีก...

เอดูร์เน การ์เซีย

แฟนสาวชาวสเปนหุ่นเหลือรับประทานของ "ดาบิด เด เคอา" นายทวารจอมหนึบเลือดกระทิง ของทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทบจะไม่ต้องบรรยายสรรพคุณกันมาก เพราะเธอเป็นถึงนักร้อง นักแสดง และ พิธีกร ที่มากความสามารถ

**********************

ลอเรนา เบอร์นัล

ภรรยาคนงามของ "มิเกล อาร์เตตา" แถมยังเป็นสาวนักแสดงลูกครึ่งอาร์เจนตินา-สเปน อีกต่างหาก งานนี้มีแต่คนอิจฉาแข้งชาวสเปน ของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

**********************

เฮเลน ฟลานาแกน

นางแบบหวานใจสุดเซ็กซี่ของ "สกอตต์ ซินแคลร์" แข้งสิงห์ผยอง แอสตัน วิลลา ซึ่งตอนนี้มีข่าวดีแว่วมาว่า นักแสดงและนางแบบสาวสวยกำลังตั้งครรภ์แล้วนั่นเอง

**********************

คอลีน รูนีย์

ภรรยาคนงามลูกสอง ของ "เวย์น รูนีย์" กัปตันและกองหน้าของทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้จะมีลูกแล้ว แต่ทรวดทรงองค์เอวยังแจ่มอยู่เลย

**********************

แซม คุก

สุดสวาทขาดใจของ "คริส สมอลลิง" ปราการหลังของทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งชีวิตคู่ในตอนนี้ยังราบรื่นสดใสซาบซ่าเป็นอย่างดี

**********************

จอร์จินา ดอร์เซตต์

คู่หมั้นหวานใจของ "ทอม เคลฟเวอร์ลีย์" กองกลางทีมสิงห์ผยอง แอสตัน วิลลา ที่รอฤกษ์ดีเข้าพิธีวิวาห์ในเร็ววันนี้ แต่กว่าจะถึงวันนั้น ทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจแล้วคือ ลูกสาว วัย 2 ขวบ

**********************

ลูดิแว็ง ซานญา

ภรรยาหุ่นดินระเบิดของ "บาการี ซานญา" กองหลังทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่หนุ่มมากมายแอบอิจฉา เพราะคู่นี้ถูกยกให้เป็น "โฉมงามกับเจ้าชายอสูร" ของจริง

**********************

แอ็บบี้ แคลนซี

ภรรยานางแบบสุดเซ็กซี่ของ "ปีเตอร์ เคราช์" ดาวยิงร่างโย่งของทีมสโต๊ก ซิตี้ ที่ให้กำเนิดลูกคนแรกไปแล้วเมื่อปี 2011 โดยทั้งคู่ตั้งเป้าว่าจะมีลูกเพิ่มอย่างแน่นอนในอนาคต

**********************

มิสเซ เบคิรี

นางแบบสาวสวยชาวสวีเดน หวานใจของ "อันเดอร์ส ลินเดการ์ด" นายทวารมือ 2 ชาวสวีเดน ของทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งคู่แต่งงานกันแล้วเมื่อหน้าร้อนปีก่อน หลังคบกันเมื่อปี 2012

**********************

อนารา อตาเนส

นางแบบสาวชาวอังกฤษ หวานใจคนล่าสุดของ "ซาเมียร์ นาสรี" กองกลางทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยทั้งคู่คบกันเมื่อปีก่อนนี่เอง ถ้าคบกันไม่ยืดก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว

ในบรรดานักฟุตบอลที่ค้าแข้งอยู่ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล้วนแต่มีภรรยาหรือแฟน ที่สวยบาดใจ เพราะแต่ละนาง ถ้าไม่เป็นนางแบบ ก็เป็นนักแสดง ซึ่งเข้าใจหากันดีจริงๆ เล่นเอาหนุ่มๆ เกือบค่อนโลกอิจฉาตาร้อนเป็นแถว โดยเฉพาะหวานใจของ... 2 มิ.ย. 2558 16:31 2 มิ.ย. 2558 17:47 ไทยรัฐ