วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พักปรึกษาเรื่องเปลี่ยนหน้า! ตามลายแทงเที่ยวสบายสไตล์ หมอโทนี่ เจ้าพ่อความงาม

พักปรึกษาเรื่องเปลี่ยนหน้า! ตามลายแทงเที่ยวสบายสไตล์ หมอโทนี่ เจ้าพ่อความงาม

  • Share:

เป็นพรหมลิขิตหรือเป็นความบังเอิญอย่างไรไม่ทราบได้ เพราะว่ากันว่า คุณหมอหน้าใส นพ.วรพล สุขีวัฒนา หรือ ดร.โทนี่ เจ้าพ่อความงามที่ดังขึ้นชื่อมากที่สุดคนหนึ่งในวงการ ไทยรัฐออนไลน์จับตัวมาสัมภาษณ์ เพราะนอกจากเรื่องที่ว่า รู้มาว่าเขาเป็นนักท่องเที่ยวระดับเซียน วันหยุดยาว ถ้าคุณอยากตามหาลายแทงเที่ยว ด้านล่างมีคำตอบ...

บอสตัน

1. บอสตัน อังกฤษ - เป็นเมืองที่ไปเรียน น่าอยู่ ผู้คนมีการศึกษามาก เนื่องจากที่นี่มีมหาวิทยาลัยเยอะ ดังนั้นเมืองนี้ส่วนใหญ่จึงเป็นนักศึกษา ที่นี่มีรถไฟสายแรกๆ ของโลก ปัจจุบันถือว่าเป็นโครงข่ายในการเดินทางที่สะดวกมาก ทั้งบนดินใต้ดิน ในมุมเราชอบเสน่ห์บ้านเมืองและความเก่าแก่ ชอบอากาศที่หนาวของที่นี่ ซึ่งช่วงสปริง บอสตันก็จะสวยมีชีวิตชีวาอีกแบบ เป็นเมืองที่น่าประทับใจ

ญี่ปุ่น

2. ประเทศญี่ปุ่น - ไปทีไรก็ชอบมากมาย ที่นี่ผู้คนน่ารัก มีระเบียบ อาหารน่าซื้อ ข้าวของ ขนมแพ็กเกจสวย แม้จะอร่อยไม่อร่อย แต่แพ็กเกจมันก็น่าซื้อ ตอนเราไปช่วงมีนาคมหนาวมาก ถ้าคนไม่ชอบอากาศหนาวแนะนำเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม ซากุระมันจะบานช่วงแถวๆ นี้ เป็นอีกหนึ่งที่ที่แนะนำ

โมนาโก ฝรั่งเศส

3. โมนาโก ประเทศฝรั่งเศส - ไปมาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว โมนาโกเป็นเมืองเล็กอันดับ 2 ของโลก ปกครองโดยฝรั่งเศส เป็นเมืองที่เศรษฐีเขาจะไปซื้อรีสอร์ตอยู่แถวนั้น ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของเรย์แบน เจ้าของ Versace และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นเมืองเล็กๆ มีรถเมล์สายเดียว อากาศดี แนะนำให้ไปประมาณมีนาคม-เมษายน 

4. หัวหิน - ชอบที่นี่เพราะเป็นเมืองที่สงบ โดยเฉพาะตลาดหัวหินที่นี่มีข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยมากๆ ส่วนใหญ่ไปหัวหินก็จะไม่ค่อยออกไปไหน อยู่ในโรงแรม เราชอบที่นี่มากกว่าพัทยาคนจะพลุกพล่าน ไม่เหมาะกับการไปพักผ่อน แนะนำถ้าไปก็ช่วงวันธรรมดาเพราะคนน้อย ที่นี่เหมาะจะไปกับคนรู้ใจ

ดอยสุเทพ

5. เชียงใหม่ - เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะไปพักผ่อนสบายๆ สมัยก่อนที่บ้านอากงจะมีร้านอาหารชื่อ นิวครัวไทย เราก็จะไปตั้งแต่เด็กๆ ไปตลอด พอโตก็กลับไปเที่ยวเหมือนเดิม ที่นี่ทำให้เรารู้สึกว่าเวลาจะช้าลง คนขี่จักรยานเยอะมาก ธรรมชาติสวยงาม ที่เชียงใหม่ไปแล้วให้ไอเดียดีๆ ใหม่ๆ กับเราเสมอ ปิ๊งแล้วก็จะเขียนเก็บไว้ เป็นอีกสถานที่ดีๆ ที่แนะนำ


**4 เทรนด์หน้า ปีหน้า**

1. หน้าเรียว วีเชฟ 2. หน้ารูปหัวใจ 3. เทรนด์เปลือยผิว หรือ naked face โชว์ผิวไม่โบ๊ะ 4. ยกกระชับหน้า 8 จุด 

ประวัติ - นพ.วรพล สุขีวัฒนา หรือ ดร.โทนี่ จบแพทยศาสตร์บัณฑิตจาก ม.สงขลานครินทร์ และเรียนต่อเฉพาะด้านที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมกับเข้าคอร์สด้านผิวพรรณที่บอสตัน และมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ปัจจุบันเป็นเจ้าของดร.โทนี่คลินิก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้