ข่าว

วิดีโอ

'เฟลไลนี' ฉุนสื่อน้ำหอม แปลงคำพูดไล่ 'ดิ มาเรีย'

มารูน เฟลไลนี ห้องเครื่องหัวฟูของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกอาการฉุนสื่อเมืองน้ำหอม ที่บิดเบือนคำให้สัมภาษณ์ จนดูเหมือนเชียร์ให้ อังเคล ดิ มาเรีย เพื่อนร่วมทีม ย้ายไปร่วมทัพ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 มิ.ย. ว่า มารูน เฟลไลนี ห้องเครื่องหัวฟูของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกอาการไม่พอใจสื่อดังของฝรั่งเศส ที่จัดการบิดเบือนคำให้สัมภาษณ์ของตัวเอง จนดูเหมือนพูดเชียร์ให้ อังเคล ดิ มาเรีย ปีกอาร์เจนไตน์ เพื่อนร่วมทีมย้ายไปอยู่ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรดังลีกเอิง ฝรั่งเศส

ปีกชาวอาร์เจนไตน์ย้ายจากทีมเรอัล มาดริด มาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวสูงถึง 59.7 ล้านปอนด์ (ราว 2,985 ล้านบาท) เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา แต่ก็ประสบปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่น จนมีข่าวว่าเตรียมจะย้ายทีมในอนาคตอันใกล้ โดยมีมหาเศรษฐีลีกน้ำหอมอย่าง "เปแอสเช" ที่ให้ความสนใจ

จากประเด็นดังกล่าวทาง "เตเลฟุต" สื่อลูกหนังของฝรั่งเศส ก็ได้อ้างอิงคำให้สัมภาษณ์ของ เฟลไลนี ว่า "อังเคล ดิ มาเรีย จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีของเปแอสเช เขาเป็นนักเตะระดับโลก เขาประสบความสำเร็จที่เรอัล มาดริด เพราะฉะนั้นแล้ว เขาจะประสบความสำเร็จได้เสมอไม่ว่าจะไปเล่นที่ไหน"

แต่ล่าสุด มิดฟิลด์วัย 27 ปี ได้ใช้ทวิตเตอร์ตำหนิสื่อดังกล่าว ที่ทำให้คำสัมภาษณ์ของตนผิดเพี้ยน โดยบอกว่า "ดูเหมือนว่าทางเตเลฟุต จะบิดเบือนคำพูดของผมไปเยอะเลยนะ!!"

"ผมพูดว่า ดิ มาเรีย เป็นการเซ็นสัญญาที่ดีของทุกๆ สโมสร ในฐานะที่เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม แถมผมยังบอกอีกว่า ถ้าผมเป็นเขา ผมจะยังอยู่กับแมนฯ ยูไนเต็ด ต่อไป" 

มารูน เฟลไลนี ห้องเครื่องหัวฟูของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกอาการฉุนสื่อเมืองน้ำหอม ที่บิดเบือนคำให้สัมภาษณ์ จนดูเหมือนเชียร์ให้ อังเคล ดิ มาเรีย เพื่อนร่วมทีม ย้ายไปร่วมทัพ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง… 2 มิ.ย. 2558 15:50 2 มิ.ย. 2558 16:25 ไทยรัฐ