ข่าว

วิดีโอ

วงการเดียวกัน! 'รอรี' เปิดตัวแฟนใหม่ 'เอริกา สโตลล์'

รอรี แม็คอิลรอย โปรหนุ่มมือ 1 ของโลกชาวไอร์แลนด์เหนือ เปิดตัวหวานใจคนใหม่ เอริกา สโตลล์ พนักงานสาวสวยของ สมาคมนักกอล์ฟอาชีพของสหรัฐอเมริกา "พีจีเอ ออฟ อเมริกา"…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 มิ.ย. ว่า รอรี แม็คอิลรอย โปรหนุ่มมือ 1 ของโลกชาวไอร์แลนด์เหนือ เปิดตัวหวานใจคนใหม่อย่างเป็นทางการซึ่งเป็นพนักงานสาวสวยของสมาคมนักกอล์ฟอาชีพสหรัฐอเมริกา "พีจีเอ ออฟ อเมริกา"

ก้านเหล็กวัย 26 ปี ได้แยกทางกับ แคโรไลน์ วอซเนียคกี คู่หมั้นสาวนักเทนนิสชาวเดนมาร์ก ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา หลังจากที่เพิ่งประกาศแจกการ์ดแต่งงานได้เพียงไม่กี่วัน ซึ่งเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในวันสุดท้ายของกอล์ฟ ยูโรเปียน ทัวร์ รายการ ไอริช โอเพ่น ก็ได้มีภาพของโปรหนุ่มชาวไอริชจูงมือกะหนุงกะหนิงกับสาวรายหนึ่งซึ่งทราบในภายหลังว่าชื่อ เอริกา สโตลล์ วัย 26 ปี เป็นพนักงานของ "พีจีเอ ออฟ อเมริกา"

ล่าสุด แม็คอิลรอย ก็ได้เปิดปากให้สัมภาษณ์กับทาง "ลอนดอน ไทม์ แม็กกาซีน" โดยยอมรับว่าตนเองมีคนที่ดูใจอยู่แต่ไม่ได้เปิดเผยชื่อออกมา

"ผมมีคนใหม่แล้ว เธอไม่ได้เล่นกอล์ฟแต่เธออยู่ในวงการกอล์ฟ ผมรู้จักเธอมาได้ 3 ปีแล้ว และเราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถ้าทุกๆอย่างนอกเหนือจากเรื่องในสนามกอล์ฟออกมาดีแล้ว มันก็น่าจะช่วยให้คุณดีขึ้น" แม็คอิลรอย กล่าว

ทั้งนี้ได้มีการเปิดเผยว่า แม็คอิลรอย ได้พบกับ สโตลล์ เป็นครั้งแรกในการแข่งขันไรเดอร์ คัพ ที่ ชิคาโก เมื่อปี 2012 ซึ่งเธอทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สนามและเป็นคนมาปลุก แม็คอิลรอย ที่ตื่นสาย แถมยังมีข่าวว่าเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมาทั้งคู่ยังควงกันไปเคาต์ดาวน์ที่โรงแรมสุดหรูที่ เอมเมอรัลด์ ไอล์

รอรี แม็คอิลรอย โปรหนุ่มมือ 1 ของโลกชาวไอร์แลนด์เหนือ เปิดตัวหวานใจคนใหม่ เอริกา สโตลล์ พนักงานสาวสวยของ สมาคมนักกอล์ฟอาชีพของสหรัฐอเมริกา "พีจีเอ ออฟ อเมริกา"… 2 มิ.ย. 2558 15:38 2 มิ.ย. 2558 16:02 ไทยรัฐ