ขอ 'กันต์-ใหม่' อีกจ้า

ข่าว

  ขอ 'กันต์-ใหม่' อีกจ้า

  กุ๊กกิ๊ก

   3 มิ.ย. 2558 05:01 น.

   อากาศร้อนจุงเบย อาบน้ำ ออกมาจากห้องน้ำยังไม่ทันไร ตัวยังไม่แห้ง ก็ต้องมาเปียกเพราะน้ำเหงื่อซะล่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังโชคดีที่มีแอร์ เครื่องทำความเย็น ช่วยให้คลายร้อน แต่คนที่ทำงานกลางแดดจ้า น่าฉงฉาน ดื่มน้ำเยอะๆ ทดแทนเหงื่อที่เสียไป อาบน้ำทาแป้งเย็นๆ น่าจะช่วยได้ ที่สำคัญ หัวใจ อย่าร้อนตามอากาศ จบเนอะ!

   มาที่อาการคันจาก ติ่งดาวิกันต์ บับว่า ละครจบ แต่คนดูไม่จบ (ฮา)

   “สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวย โฮ โฮ โฮ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขา ทำไมถึงทำกับ รินรณีย์ (ใหม่–ดาวิกา) ผู้น่าสงสารได้ ทำไมใจร้าย ละคร “นางชฎา” ต้องจบให้ริน รับกรรมระทมทุกข์อยู่คนเดียว เธอน่าสงสารถูกกระทำมาตลอด ทำไม ไม่ให้เตชิน ส่งเธอไปอยู่ภพภูมิที่ดี จับชายผ้าเหลืองของคนที่เธอรักเหมือนที่เตชิน ตั้งใจไว้ รินมองหาเตชินไม่เจอ ทั้งๆที่อยู่ภพเดียวกัน มันเศร้ามากๆเลย พี่ “กุ๊กกิ๊ก”บอก โพลีพลัส ต้องรับผิดชอบความรู้สึกของติ่งดาวิกันต์ และคนดูทั้งประเทศด้วยการสร้าง นางชฎา ภาค 2 เอาทั้งหมดกลับมาเกิดแล้วสร้างเรื่อง ราวให้สนุกสุดติ่ง ให้ชาวติ่งได้จิกหมอนกันกระจุย และจบด้วยแฮปปี้ เอ็นดิ้ง ถึงจะทดแทนความรู้สึกในครั้งนี้ได้ เล่นเอานอนไม่หลับกันเลยนะคะ โพลีพลัส พลีสสสสส ขอภาค 2 นะคะ รับรองช่อง 7 เรตติ้งทะลุทะลวงระเบิดยิ่งกว่าภาคแรกอีก เราเชื่อฝีมือโพลีพลัส คะ ว่าต้องทำได้สนุกอย่างแน่นอน พวกเราจะคอยนะคะ มอบเป็นของขวัญให้แฟนคลับ โพลีพลัสด้วยคะ ขอบคุณมากคะ รักพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่สุดเลยคะ”

   อุตะ!! ต้องขออภัยที่ทำให้ ติ่งดาวิกันต์ ต้องเสียน้ำตา แฮ่! แต่ก็เข้าใจน้าว่ามันเป็นความสุขของแฟนๆ ยิ่งถ้าได้ดูนักแสดงที่ชื่นชอบ แสดงบทบาทที่อยากให้เป็น เค้าเรียก ฟินมว้ากเลย!!

   พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอเอาใจช่วยให้ติ่งดาวิกันต์ สมหวังทุกประการ เพี้ยง...ง

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ชาวเน็ตว่าไง? สาวคาใจ ร้านซักรีด 12 ตัว 500 บาท
   05:09

   ชาวเน็ตว่าไง? สาวคาใจ ร้านซักรีด 12 ตัว 500 บาท

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์