ไลฟ์สไตล์
100 year

ขอ 'กันต์-ใหม่' อีกจ้า

กุ๊กกิ๊ก
3 มิ.ย. 2558 05:01 น.
SHARE

อากาศร้อนจุงเบย อาบน้ำ ออกมาจากห้องน้ำยังไม่ทันไร ตัวยังไม่แห้ง ก็ต้องมาเปียกเพราะน้ำเหงื่อซะล่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังโชคดีที่มีแอร์ เครื่องทำความเย็น ช่วยให้คลายร้อน แต่คนที่ทำงานกลางแดดจ้า น่าฉงฉาน ดื่มน้ำเยอะๆ ทดแทนเหงื่อที่เสียไป อาบน้ำทาแป้งเย็นๆ น่าจะช่วยได้ ที่สำคัญ หัวใจ อย่าร้อนตามอากาศ จบเนอะ!

มาที่อาการคันจาก ติ่งดาวิกันต์ บับว่า ละครจบ แต่คนดูไม่จบ (ฮา)

ข่าวแนะนำ

“สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวย โฮ โฮ โฮ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขา ทำไมถึงทำกับ รินรณีย์ (ใหม่–ดาวิกา) ผู้น่าสงสารได้ ทำไมใจร้าย ละคร “นางชฎา” ต้องจบให้ริน รับกรรมระทมทุกข์อยู่คนเดียว เธอน่าสงสารถูกกระทำมาตลอด ทำไม ไม่ให้เตชิน ส่งเธอไปอยู่ภพภูมิที่ดี จับชายผ้าเหลืองของคนที่เธอรักเหมือนที่เตชิน ตั้งใจไว้ รินมองหาเตชินไม่เจอ ทั้งๆที่อยู่ภพเดียวกัน มันเศร้ามากๆเลย พี่ “กุ๊กกิ๊ก”บอก โพลีพลัส ต้องรับผิดชอบความรู้สึกของติ่งดาวิกันต์ และคนดูทั้งประเทศด้วยการสร้าง นางชฎา ภาค 2 เอาทั้งหมดกลับมาเกิดแล้วสร้างเรื่อง ราวให้สนุกสุดติ่ง ให้ชาวติ่งได้จิกหมอนกันกระจุย และจบด้วยแฮปปี้ เอ็นดิ้ง ถึงจะทดแทนความรู้สึกในครั้งนี้ได้ เล่นเอานอนไม่หลับกันเลยนะคะ โพลีพลัส พลีสสสสส ขอภาค 2 นะคะ รับรองช่อง 7 เรตติ้งทะลุทะลวงระเบิดยิ่งกว่าภาคแรกอีก เราเชื่อฝีมือโพลีพลัส คะ ว่าต้องทำได้สนุกอย่างแน่นอน พวกเราจะคอยนะคะ มอบเป็นของขวัญให้แฟนคลับ โพลีพลัสด้วยคะ ขอบคุณมากคะ รักพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่สุดเลยคะ”

อุตะ!! ต้องขออภัยที่ทำให้ ติ่งดาวิกันต์ ต้องเสียน้ำตา แฮ่! แต่ก็เข้าใจน้าว่ามันเป็นความสุขของแฟนๆ ยิ่งถ้าได้ดูนักแสดงที่ชื่นชอบ แสดงบทบาทที่อยากให้เป็น เค้าเรียก ฟินมว้ากเลย!!

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอเอาใจช่วยให้ติ่งดาวิกันต์ สมหวังทุกประการ เพี้ยง...ง

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กกันต์-ใหม่ใหม่–ดาวิกากันต์ละครนางชฎาเรตติ้งละครโพลีพลัส

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 04:30 น.