วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นักข่าวหญิง ช่อง7 เอชดี นำพวงมาลัย เข้าขอโทษ ผบ.ตร.แล้ว  (ชมคลิป)

นักข่าวหญิง ช่อง7 เอชดี นำพวงมาลัย เข้าขอโทษ ผบ.ตร.แล้ว (ชมคลิป)

  • Share:

น.ส.ภานุรัตน์ พรหมคชสุต ผู้ดำเนินรายการเคาะข่าวสุดสัปดาห์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เอชดี นำพวงมาลัยมาขอโทษ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง กรณีอ่านชื่อออกอากาศผิด ด้าน ผบ.ตร.ยืนยันว่าไม่ถือโทษโกรธ ชี้เรื่องเล็กน้อยพลาดกันได้...

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 58 น.ส.ภานุรัตน์ พรหมคชสุต ผู้ดำเนินรายการเคาะข่าวสุดสัปดาห์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เอชดี นำพวงมาลัยมาขอโทษ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. ที่สำนักงานผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กรณีที่อ่านชื่อ พล.ต.อ.สมยศ ผิดพลาด ซึ่ง ผบ.ตร. ได้รับพวงมาลัยเพื่อแทนคำขอโทษจาก น.ส.ภานุรัตน์ พร้อมยืนยันว่าไม่ถือโทษโกรธเคืองแต่อย่างใด เนื่องจากเป็นเรื่องเล็กน้อยที่ผิดพลาดกันได้

น.ส.ภานุรัตน์ พรหมคชสุต ผู้ดำเนินรายการเคาะข่าวสุดสัปดาห์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เอชดี นำพวงมาลัยมาขอโทษ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร.พล.ต.อ.สมยศ กล่าวกับ นายเกียงศักดิ์ กิ่งอรุณชัย รองหัวหน้ากองบรรณาธิการข่าว สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ฝ่ายข่าว ซึ่งเป็นหัวหน้าของ น.ส.ภานุรัตน์ พร้อมย้ำว่า อย่าตำหนิหรือลงโทษน้องเขา เพราะจะทำให้ ผบ.ตร. ไม่สบายใจ และขอให้กำลังใจให้เธอเข้มแข็ง ทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวต่อไป และอวยพรขออย่าให้เกิดสิ่งผิดพลาดขึ้นอีก เพราะจะทำให้หมดกำลังใจ.

ระหว่างการเข้าขอโทษอย่างเป็นทางการ ของนักข่าวสาว กับ ผบ.ตร. โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยดี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้