วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิจารณ์ยับแรงไปมั้ย? หนังเกย์ 18+ เลิฟซีนร้อน ผกก.มั่นใจไม่โดนแบน!

ร้อนแรง สมเป็นผู้กำกับอินดี้ตัวจริง เสียงจริงของวงการ สำหรับผู้กำกับสาวนะยะ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน ผู้กำกับตัวแม่หนังตุ๊ดแต๋ว ที่ตอนนี้กำลังขยันขันแข็งลุยทำหนังเกย์ 18+ กับภาพยนตร์เรื่อง "คืนนั้น (Red Wine In The Dark Night)" ที่ขนทัพนักแสดงวัยรุ่นขาประจำหนังเกย์ มาสร้างกระแสจิ้นชายรักชายเพียบ โดยเจ้าตัวไม่หวั่นถูกสั่งแบนห้ามฉายซ้ำรอยเดิม เหมือนทุกเรื่องที่ผ่านมา

ล่าสุดก็มีภาพหลุด! อุ่นเครื่องฉากเด็ดของพระเอกในเรื่องอย่าง ฟลุ๊ค พงศธร ที่เคยแจ้งเกิดจากหนังเกย์ชายรักชายเรื่อง พี่ชาย กำลังดูดดื่มกับพระเอกในเรื่องออกมาซี้ดซ้าดทางโลกโซเชียล จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าหนังไทยสมัยนี้ต้องทำกันขนาดนี้เชียวหรือ 

งานนี้ผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน เปิดเผยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการทำหนังที่มีเนื้อหาแรงที่สุดเท่าที่เคยทำมา เพราะมีฉากเลิฟซีนแบบจัดหนัก แต่ก็ยังอยู่ในเรต 18+ และเชื่อว่าจะไม่โดนแบนเหมือนเรื่อง Insect in the Backyard ที่เคยถูกสั่งแบนห้ามฉายมาก่อนหน้านี้.

ร้อนแรง! กับหนังเกย์ 18+ "คืนนั้น (Red Wine In The Dark Night)" ที่มีภาพหลุดฉากเลิฟซีนชายกับชายจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่าหนังไทยสมัยนี้ต้องทำกันขนาดนี้เชียวหรือ? 2 มิ.ย. 2558 12:35 2 มิ.ย. 2558 16:13 ไทยรัฐ