ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สโมสรนักสู้ 03/06/58

  เบี้ยหงาย3 มิ.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  ปักหลักอยู่ที่แคนาดาเรียบร้อย แข้งสาวไทยชุดประวัติศาสตร์ ที่เตรียมตัวลงสนาม ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก แคนาดา 2015 ก่อนจะประเดิมสนามนัดแรก ในวันที่ 7 มิ.ย. พบอดีตแชมป์โลก นอร์เวย์ หนักไม่หนักไม่ต้องบรรยาย รู้กันดีอยู่แล้ว

  ส่วนกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28 แม้ยังไม่เปิดอย่างเป็นทางการ ก็แข่งกันไปแล้วหลายรายการ บอลไทยก็เตรียมตัวลงสนามนัดที่สามแล้ว เจอกับ “เสือเหลือง” มาเลเซีย ในวันที่ 4 มิ.ย. เรื่องเกมไม่น่าห่วง แต่ชักมีกลิ่นเมื่อตำรวจสิงคโปร์มีการสอบถามทีมติมอร์ฯ ไปแล้ว เลยทำให้เสียวกับเรื่อง “ล้มบอล” ทำเอา “โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ ต้องกำชับกำชาห้ามคุยกับคนแปลกหน้าเด็ดขาด กันไว้ก่อนนั่นดีที่สุด

  พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา - สุวัจน์ ลิปตพัลลภ
  พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา - สุวัจน์ ลิปตพัลลภ

  เมื่อ ซีเกมส์ และ ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก มาทับเกี่ยวในช่วงเวลาเดียวกัน “กราวกีฬาไทยรัฐ” จึงขอปรับกระบวนท่ากันหน่อย เริ่มจากคอลัมน์ “เรียงหน้าชน” ต้องหลบไปชั่วคราว โดยจะมี “เช็กอิน สิงคโปร์เกมส์” เข้ามาแทน รวมถึง ภาพชุดในหน้าสีด้านใน ก็เปิดจอให้กับนักกีฬาไทยเต็มที่ และสรุปเหรียญทุกวัน ส่วนบอลหญิง “พาวเวอร์บอมบ์” ไปเกาะติดถึงขอบสนามในแคนาดา นอกจากข่าวสารแล้ว ยังจะมาสลับเล่าเรื่องอยู่ในคอลัมน์ “ตะลุยฟุตบอลโลก” เชิญแฟนๆ ติดตามความเคลื่อนไหวของนักกีฬาไทยใน 2 ศึกใหญ่กันตามสะดวก...

  จบอันดับ 10 ร่วม ในกอล์ฟยูโรเปียนทัวร์ “ดูไบ ดิวตีฟรี ไอริช โอเพ่น” เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี รับเงินไปกว่า 1.5 ล้านบาท แต่เมื่อรวมแล้ว อันดับทำเงินขยับขึ้นมาอยู่ที่ 6 ได้ไปแล้ว 939,402 ยูโรในปีนี้ ก็ราวๆ 35 ล้านบาท อันดับโลกก็ขยับมาอยู่ที่ 35 ยอดเยี่ยมเหลือเกิน สัปดาห์นี้แข่งต่อในรายการ “นอร์เดีย มาสเตอร์ส” ที่สวีเดน

  “บิ๊กอ๊อด” พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา ในฐานะ ประธาน กมธ.ปฏิรูปการกีฬา สปช. นัดหมายจัดสัมมนาเรื่องการมีส่วนร่วมและรับฟังความคิดเห็นของประชาชนด้านการปฏิรูปการกีฬา ครั้งที่ 7 ศุกร์ที่ 19 มิ.ย. ที่ห้องตะกั่วป่า โรงแรมหรรษา เจบี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ช่วง 08.30-14.30 น. เชิญร่วมรับฟังกันได้ / ด้านนักเตะทีมชาติชุดใหญ่ ชุดคัดบอลโลก ของ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็เตรียมตัวลงสนามอุ่นเครื่องนัดสำคัญกับ ทีมชาติบาห์เรน ในวันที่ 5 มิ.ย. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น. โดย “ไทยรัฐทีวี” ถ่ายทอดสดเช่นเดิม แฟนบอลไม่ต้องห่วง

  โชคทวี พรหมรัตน์ - ธงชัย ใจดี
  โชคทวี พรหมรัตน์ - ธงชัย ใจดี

  บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด แถลงข่าว “ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่–ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” วันนี้ (3มิ.ย.) เวลา 13.30 น. ณ ลานกิจกรรม อีเดน ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยจะมีกิจกรรมเปิดโอกาสให้แฟนหงส์แดงได้พบกับอดีตนักเตะระดับตำนานของลิเวอร์พูล “ร็อบบี้ ฟาวเลอร์” อย่างใกล้ชิดอีกด้วย งานนี้มี สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ร่วมด้วย ผู้ว่าการ กกท. สกล วรรณพงษ์ และ พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ร่วมแถลง

  “น้องกี๋” ปิ่นทิพย์ พรพรหมชัย แจ้งมา โฟลว์เฮาส์แบงค์คอก จัดโปรโมชั่นพิเศษ “POP3” สำหรับผู้ถือ Surf Food Friends card ให้เสิร์ฟคลายร้อนกันได้อย่างจุใจ 3 ชั่วโมงในราคาพิเศษ ตั้งแต่ 10.00-14.00 น. จนถึง 15 มิ.ย. สนใจสอบถามได้ที่ 0-2108-5210 หรือ 09-9083-8787

  สำนักงานอุดมศึกษาแห่งชาติ เชิญร่วมงาน ดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 41 ระหว่าง 5-7 มิ.ย.นี้ ที่มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี เริ่มเวลา 19.00 น. อาจารย์สุปราณี หลักคำ ฝาก ปชส.มา

  “เบี้ยหงาย”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สโมสรนักสู้เบี้ยหงายยุทธศักดิ์ ศศิประภาสุวัจน์ ลิปตพัลลภโชคทวี พรหมรัตน์ธงชัย ใจดี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 03:43 น.