ข่าว

วิดีโอ

สาวอังกฤษถูกจำคุกขังเดี่ยว ฐานร้องดังเกินเหตุ ขณะปฏิบัติกามกิจ

พิลึก! สาวอังกฤษถูกศาลสั่งจำคุกขังเดี่ยว ฐานส่งเสียงร้องดังเกินเหตุขณะปฏิบัติกามกิจ ขณะที่เพื่อนบ้านของเธอ ระบุ แทบเป็นบ้า ทุกคนต้องการไล่เธอออกไป นับเป็นเวลา 2 ปี ที่แย่ที่สุดในชีวิตของฉัน 

วันที่ 2 มิ.ย. นายบุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำประเทศเบลเยียม รายงานว่า เว็บไซต์ 7sur7 ของเบลเยียมรายงานว่า สาวอังกฤษถูกตัดสินจำคุกขังเดี่ยวสองสัปดาห์ เมื่อวันจันทร์โดยศาลแห่งเมืองเบอร์มิงแฮม ฐาน “ส่งเสียงตะโกนและร้องครวญครางดังระหว่างการปฏิบัติกามกิจ” อันเป็นการรบกวนการหลับนอนของเพื่อนบ้าน

สาวน้อยที่มิได้มีการระบุอายุได้เคยถูกฟ้องร้องในเรื่องดังกล่าวมาก่อนหน้านี้แล้ว ผู้พิพากษาศาลเบอร์มิงแฮมเคาน์ตี้ ได้พิพากษาตัดสินภายหลังการร้องเรียนของเพื่อนบ้านของเธอ ที่ต้องทนฟังเสียงร้องดังอย่างผิดปกติ ในระหว่างการปฏิบัติกามกิจของเธออีกครั้งหนึ่ง

ผู้พิพากษาเอ็มม่า เคลลี่ กล่าวว่า “เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 29 มกราคม 2558 เวลาประมาณห้านาฬิกา ตอนเช้า ผู้ต้องหาได้กระทำความผิดฐานส่งเสียงร้องครวญครางและตะโกนดังมาก ในระหว่างการร่วมเพศอยู่ในระดับเสียงที่ก่อให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญแก่เพื่อนบ้าน” 

เพื่อนบ้านที่ฟ้องร้อง ระบุว่า เสียงร้องครวญคราวทำให้เธอต้องตื่นขึ้นมา และเสียงนั้นก็ยังคงดังอยู่เป็นเวลาอีกประมาณสิบนาที ผู้ต้องหาชื่อว่า เก็มม่า ได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับเพื่อนชายที่ชื่อ ว่า เวนย์ ในช่วงเช้ามืดอีกด้วย โดยได้มีการกล่าวคำสบถที่หยาบคายและปิดประตูเสียงดังมาก คณะที่ปรึกษาของเทศบาลเมืองเบอร์มิงแฮม เป็นผู้ยื่นคำฟ้องร้องหลังจากได้รับการร้องเรียนจากผู้พักอาศัยในอาคารเดียวกันกับผู้ต้องหาที่พักอยู่ในอาคารของหน่วยงานสังคมสงเคราะห์

เพื่อนบ้านของเธอคนหนึ่งให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นเบอร์มิงแฮมเมล์ ว่า “เธอทำให้เราแทบเป็นบ้า เพื่อนบ้านทุกคนต้องการไล่เธอออกไป มีผู้ชาย เข้า-ออก อพาร์ตเมนต์ของเธอตลอดเวลา หลังจากนั้น เธอก็จะนอนหลับอุตุฯตลอดวันเลย นับได้ว่า เป็นช่วงเวลาสองปี ที่แย่ที่สุดสำหรับชีวิตของฉัน” 

เครดิตภาพ © thinkstock

พิลึก! สาวอังกฤษถูกศาลสั่งจำคุกขังเดี่ยว ฐานส่งเสียงร้องดังเกินเหตุขณะปฏิบัติกามกิจ ขณะที่เพื่อนบ้านของเธอ ระบุ แทบเป็นบ้า ทุกคนต้องการไล่เธอออกไป นับเป็นเวลา 2 ปี ที่แย่ที่สุดในชีวิตของฉัน 2 มิ.ย. 2558 09:50 2 มิ.ย. 2558 12:49 ไทยรัฐ