ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับแพะยังดีกว่า ตร.มะกันพาหมูหลุดส่งเจ้าของ แทบช็อกของชำร่วยเต็มเบาะ (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2558 09:00 น.
  SHARE

  ภาพจาก เฟซบุ๊ก Shelby Township PD

  หมูสุดซ่า ถูกตร.จากเมืองเชลบี้ ทาวน์ชิป ในรัฐมิชิแกน จับหลังหลุดออกมาไล่ชาวบ้านที่กำลังทำสวน โดยรถสายตรวจเข้าระงับเหตุก่อนจับมันพาไปส่งคืนเข้าของ แต่ จนท.แทบช็อกเมื่อเปิดประตูหลังเพราะมัน อึ-ฉี่เต็มเบาะที่นั่งของรถสายตรวจ...

  เว็บไซต์ Mashable รายงานอ้างจากเฟซบุ๊กของสถานีตำรวจเมืองเชลบี้ ทาวน์ชิป (Shelby Township Police Department) ในรัฐมิชิแกน เข้าจับกุมหมูสุดซ่า หลังไปก่อเหตุแบบก้าวร้าวใส่หญิงสาวคนหนึ่ง ขณะเธอกำลังทำสวนหลังบ้าน และหมูตัวนี้เข้ามาก่อกวนของประดับสวนของเธอ เธอเลยโทรเรียกตำรวจมาจับ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวหมูซ่ารายนี้ และบอกสิทธิ์กับมันว่า "คุณมีสิทธิ์ที่จะไม่พูด ถ้าคุณพูดคำพูดของคุณจะถูกใช้ให้การในศาล และถ้าคุณไม่มีทนายเราจะจัดหาให้" โดยเหตุทั้งหมดมาจากเฟซบุ๊กแฟนเพจของ Shelby Township PD

  ภาพที่ จนท.ตำรวจต้องอุทานว่า ...ศักดิ์สิทธิ์
  ภาพที่ จนท.ตำรวจต้องอุทานว่า ...ศักดิ์สิทธิ์

  หมูตัวนี้ มีชื่อที่ถูกตั้งว่า "หมู" ถูกเจ้าหน้าที่จับใส่เบาะหลังรถสายตรวจ และนำมันส่งคืนเจ้าของ แต่ดูเหมือนว่าระหว่างทางเจ้าหมูตัวป่วนจะฝากความคิดถึงให้กับเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 นายที่มารวบตัวมัน โดยเจ้าหน้าที่ต้องอุทานถึงสิ่งที่ได้เห็นทันทีเมื่อเปิดประตูหลัง เพราะหมูตัวนี้ดันมีปัญหาเล็กน้อยกับระบบลำไส้ ที่ต้องมาต้องกลายเป็นความน่าเบื่อให้กับเจ้าหน้าที่ ตร.ที่ต้องทำความสะอาดอย่างหนัก เพื่อล้างขี้หมูและกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากรถ.

  ที่มา : mashable

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับแพะดีกว่าจับหมูหมูซ่าตำรวจจับหมูรัฐมิชิแกนShelby Township PDขี้หมูหมูขี้ใส่รถสายตรวจข่าวต่างประเทศข่าวไทยรัฐออนไลน์เชลบี้ ทาวน์ชิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 04:54 น.