ไลฟ์สไตล์
100 year

ผงะ! เจอศพหญิงชราซุกในกระเป๋าเดินทาง ที่สถานีรถไฟโตเกียว (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2558 22:28 น.
SHARE

(ภาพ: AFP PHOTO)

พนักงานของสถานีรถไฟโตเกียว พบศพหญิงชราในประเป๋าเดินทางที่ถูกทิ้งไว้ในล็อคเกอร์รับฝากกระเป๋า หลังเก็บไว้รอเจ้าของมารับคืนนานนับเดือนโดยไม่รู้ว่าภายในมีศพอยู่...

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าว เจแปนไทม์ส ของญี่ปุ่นรายงานเมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ว่า พนักงานของสถานีรถไฟโตเกียวต้องตกใจสุดขีด หลังพบศพหญิงชราในกระเป๋าเดินทางสีเหลืง ขนาด 70x50 ซม ที่ถูกทิ้งไว้ในล็อคเกอร์รับฝากกระเป๋าเมื่อเดือนก่อน แต่เจ้าหน้าที่ของสถานีเพิ่งเปิดกระเป๋าเมื่อวันอาทิตย์ เนื่องจากครบกำหนด 1 เดือนสำหรับรอเจ้าของมารับคืน

ข่าวระบุว่า หลังเที่ยงคืนของทุกวัน พนักงานของสถานนีรถไปจะเข้าตรวจล็อคเกอร์ทุกครั้ง และถ้ามีผู้ลืมสัมภาระ ทางเจ้าหน้าที่ก็จะนำไปไว้ในห้องเก็บสัมภาระเพื่อรอผู้มาติดต่อรับคืนต่อไป แต่กระเป๋าเดินทางใบดังกล่าวอยู่ในห้องสัมภาระตั้งแต่ถูกพบในล็อคเกอร์รับฝากกระเป๋าซึ่งไม่ได้ล็อคเมื่อวันที่ 26 เม.ย. และเมื่อ 31 พ.ค. เลยกำหนด 1 เดือนสำหรับรอผู้มาติดต่อรับคืน ทางเจ้าหน้าที่จึงจำเป็นต้องเปิดกระเป๋าเพื่อดำเนินการส่งคืนเจ้าของ แต่เจอเหตุการณ์สุดช็อค พบร่างหญิงชรา วัย 70-90 ปี สูงประมาณ 140 ซม ถูกห่อด้วยผ้าห่มยัดไว้ในกระเป๋าเดินทางใบดังกล่าว

ทางพนักงานบริษัทล็อคเกอร์ เล่าว่า มีกลิ่นผิดปกติ ออกมาจากกระเป๋า และเมื่อเปิดกระเป๋าเดินทาง และเราก็เจอเส้นผมโผล่ออกมา ขณะที่ตำรวจกล่าวว่า ไม่พบบาดแผลภายนอกที่มีนัยสำคัญ และยังไม่รู้ใครเป็นผู้นำกระเป๋ามาทิ้ง รวมทั้งไม่มีเบาะแสใดๆที่ช่วยให้ระบุได้ว่าผู้ตายเป็นใคร ซึ่งทางตำรวจกำลังตรวจหาสาเหตุการณ์ตาย และตรวจสอบข้อมูลจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาข้อมูลต่อไป

สถานีรถไฟโดตเกียว เป็นสถานีหลักของโตเกียว โดยมีผู้โดยสารประมาณ 150 ล้านคนต่อปี และเป็นสถานีปลายทาง สำหรับรถไฟความเร็วสูง รวมถึง เป็นสถานีเชื่อมต่อ ของรถไฟอีกหลายสายในโตเกียวอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจแปนไทม์สญี่ปุ่นสถานีรถไฟโตเกียวศพในกระเป๋าหญิงชรากระเป๋าเดินล็อคเกอร์สัมภาระข่าวข่าวต่างประเทศไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 09:43 น.