วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป.ลุยจับบ่อนออนไลน์กลางกรุง รวบ 3 เกาหลี ยึดของกลางอื้อ

ตำรวจกองปราบปราม ลุยจับกุมแก๊งโสมขาวกลางกรุง หลังลักลอบเปิดบ่อนพนันออนไลน์ พร้อมยึดของกลางหลายรายการ รรท.ผบก.ป. ชี้ ลักลอบเปิดมาแล้ว 6 เดือน มีเงินหมุนเวียนหลายล้านวอน...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.อัคราเดช พิมลศรี รรท.ผบก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน สนธิกำลังบุกจับบ่อนพนันออนไลน์ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ในซอยสุขุมวิท 69 แขวงพระโขนง เขตวัฒนา กรุงเทพฯ โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาเป็นชาวเกาหลีได้ 3 ราย พร้อมของกลางมือถือ 6 เครื่อง พาสปอร์ต 3 เล่ม สมุดบัญชี 7


จากการสอบสวน ผู้ต้องหาทั้งหมด ให้การรับสารภาพว่า ที่มาเปิดบ่อนออนไลน์ในไทย เพราะที่เกาหลีมีความเข้มงวดและอัตราลงโทษเจ้ามือสูงถึงจำคุก 5 ปี

ด้าน พ.ต.อ.อัคราเดช กล่าวว่า ทั้งหมดลักลอบเช่าห้องพักเปิดให้มีการเล่นพนันสล็อตแมชชีนออนไลน์เป็นเวลา 6 เดือน เงินหมุนเวียนในวงพนันหลายล้านวอน ส่วนนักพนันจะเป็นชาวเกาหลีใต้ที่เล่นผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

ตำรวจกองปราบปราม ลุยจับกุมแก๊งโสมขาวกลางกรุง หลังลักลอบเปิดบ่อนพนันออนไลน์ พร้อมยึดของกลางหลายรายการ รรท.ผบก.ป. ชี้ ลักลอบเปิดมาแล้ว 6 เดือน มีเงินหมุนเวียนหลายล้านวอน... 1 มิ.ย. 2558 20:22 1 มิ.ย. 2558 20:59 ไทยรัฐ