วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวงามเมืองอุบลฯ ประเดิมสมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 สุดคึกคัก

ประเดิมรับสมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 วันแรกที่ จ.อุบลราชธานี เป็นไปอย่างคึกคัก สาวงามแดนอีสานพกความมั่นใจตบเท้าสมัครประกวดเพียบ ด้าน แอลลี่​-พิมพ์บงกช ควงกรรมการรับสมัครพร้อมสัมภาษณ์และให้คำแนะนำด้วยตัวเอง...


เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 2558 ที่ผ่านมา  มีรายงานบรรยากาศการรับสมัครสาวงามผู้สนใจเข้าประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015” วันแรกเมื่อวันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา ที่จังหวัดอุบลราชธานีมีความคึกคัก โดยมีสาวงามหลายจังหวัดของอีสานตบเท้ามากรอกใบสมัครที่อุบลสแควร์ ตั้งแต่เริ่มเปิด พร้อม สัมภาษณ์ จากคณะกรรมการ โดยมี แอลลี่-พิมบงกช จันทร์แก้ว ร่วมรับสมัคร และสัมภาษณ์แล้ว


แอลลี่-พิมบงกช จันทร์แก้ว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 กล่าวว่า ดีใจที่วันนี้มีโอกาสมาร่วมรับสมัครสาวงามจากภาคอีสาน และวันนี้ก็มีโอกาสได้ให้คำแนะนำกับผู้สมัครที่ไม่มั่นใจตนเอง โดยแอลลี่ได้บอกว่าความไม่มั่นใจแก้ได้ ด้วยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เหมาะที่สุดสำหรับตัวเอง เพราะสิ่งนั้นจะทำให้เรามีความมั่นใจ


บรรยากาศการรับสมัครในวันนี้เป็นไปอย่างคึกคักโดย สาวงามอีสานให้ความสนใจมาสมัครตั้งแต่เวลาเปิดในเวลา 12.00 น. ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสาวงามของจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีดีกรีนางงามอุบลฯ จากเวทีต่างๆ และสวยๆ กันทุกคน โดยนอกจากคณะกรรมการได้สอบสัมภาษณ์แล้ว ยังให้คำแนะนำต่างๆ กับเหล่าสาวงามเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมเข้ารับการคัดเลือกรอบต่อไป เช่น ทำผมทรงไหน แต่งตัวอย่างไรจึงเหมาะกับบุคลิกตนเอง การสร้างความมั่นใจและสร้างความประทับใจ เมื่อเข้าพบกรรมการในรอบคัดเลือก 40 คน


กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ได้เปิดรับสมัครสาวงามใน 4 หัวเมืองหลัก ของประเทศไทย โดยเริ่มที่จังหวัดอุบลราชธานี เพราะเป็นจังหวัดที่จะเป็นเจ้าภาพในการเก็บตัวของผู้เข้าประกวดฯ จากนั้นจะมี การรับสมัครในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน ที่ เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน ลี การ์เด้น พลาซ่า โฮเต็ล อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และ วันเสาร์ที่ 13 และ อาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ


ทั้งนี้ เมื่อรับสมัครครบทั้ง 4 แห่งแล้ว กองประกวดฯ จะมีการตรวจสอบคุณสมบัติต่างๆ ของผู้สมัครฯ และจะมีการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าคัดเลือก ในรอบ 40 คน ในวันพุธที่ 17 มิ.ย. 2558 เวลา 16.00 น. ทาง official Website www.missuniversethailand.com โดยสาวงามที่มีรายชื่อ จะต้องเข้ารายงานตัวเพื่อรับการคัดเลือกรอบ 40 คน ในวันจันทร์ 22 มิ.ย. 2558 ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์.

ประเดิมรับสมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 วันแรกที่ จ.อุบลราชธานี เป็นไปอย่างคึกคัก สาวงามแดนอีสานพกความมั่นใจตบเท้าสมัครประกวดเพียบ ด้าน แอลลี่​-พิมพ์บงกช ควงกรรมการรับสมัครพร้อมสัมภาษณ์และให้คำแนะนำด้วยตัวเอง... 1 มิ.ย. 2558 15:55 1 มิ.ย. 2558 22:26 ไทยรัฐ