ข่าว

วิดีโอ

'ฟัลเกา' ปัดพูดถึงอนาคต ชี้ขอมุ่งมั่นคว้าแชมป์โคปา อเมริกา

"ราดาเมล ฟัลเกา" ดาวยิงทีมชาติโคลอมเบีย ปฏิเสธที่จะพูดถึงอนาคตการค้าแข้งในฤดูกาลหน้า หลังพลาดการเซ็นสัญญาถาวรรับทีมปิศาจแดง พร้อมตั้งเป้ามุ่งมั่นพาทีมคว้าแชมป์ โคปา อเมริกา 2015 ให้ได้เป็นอันดับแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 1 มิ.ย. 58 ว่า ราดาเมล ฟัลเกา กองหน้าทีมชาติโคลอมเบีย ออกโรงปฏิเสธพูดถึงอนาคตการค้าแข้งในฤดูกาลหน้า หลังเจ้าตัวไม่ได้รับเซ็นสัญญาถาวรกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมาเนื่องจากโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวัง และถูกส่งตัวกลับต้นสังกัดที่แท้จริงในลีกเอิง ฝรั่งเศสเรียบร้อยแล้ว

หัวหอกเจ้าของฉายา "เอล ติเกร" วัย 29 ปี มีข่าวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า พร้อมลดค่าเหนื่อยเพื่อเจรจากลับไปวาดลวดลายในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง ด้วยการย้ายซบ เซลซี เนื่องจาก นายใหญ่ของทีมแชมป์แห่งอังกฤษ และศูนย์หน้าทีมชาติโคลอมเบีย มีเอเย่นต์คนเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม สำนักข่าวอาส สื่อดังแห่งแดนกระทิงดุรายงานว่า อดีตหัวหอกของทีมแอตเลติโก มาดริด ปฏิเสธที่จะพูดถึงอนาคตในการค้าแข้งฤดูกาลหน้า พร้อมชี้ว่าขอมุ่งมั่นรับใช้ทีมชาติในศึกฟุตบอลโคปา อเมริกา เท่านั้นในช่วงนี้

"ตอนนี้ในหัวผมคิดแต่เรื่องฟุตบอลโคปา อเมริกา เท่านั้น และต้องการที่จะพาทีมโคลอมเบียคว้าแชมป์ให้ได้ ถึงแม้จะมีหลายคนพูดถึงเรื่องของผมในฤดูกาลหน้า แต่ตอนนี้เริ่มผ่อนคลายมากขึ้น เพราะมีตัวแทนของผมที่จะดูแลทุกอย่าง และหลังจากจบเกมทีมชาติถึงจะพูดได้ว่า ในฤดูกาลหน้าอนาคตของผมจะเป็นอย่างไร"

ทั้งนี้ ราดาเมล ฟัลเกา จะลงรับใช้ทีมชาติโคลอมเบีย นัดแรกในศึกฟุตบอลโคปา อเมริกา 2015 ด้วยการพบกับ เวเนซุเอลา ในวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายนนี้.

"ราดาเมล ฟัลเกา" ดาวยิงทีมชาติโคลอมเบีย ปฏิเสธที่จะพูดถึงอนาคตการค้าแข้งในฤดูกาลหน้า หลังพลาดการเซ็นสัญญาถาวรรับทีมปิศาจแดง พร้อมตั้งเป้ามุ่งมั่นพาทีมคว้าแชมป์ โคปา อเมริกา 2015 ให้ได้เป็นอันดับแรก... 1 มิ.ย. 2558 14:44 1 มิ.ย. 2558 14:57 ไทยรัฐ