ไลฟ์สไตล์
100 year

มาแล้ว! หนังสือดีต้อนรับเดือนใหม่ พลาดแล้วจะเสียใจ

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2558 17:05 น.
SHARE

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือ นิตยสารอะไรแนะนำ ไปดูกัน…

หนังสือ Heart Sell! ช่วยด้วย! ผมเห็นธุรกิจนี้แล้วหัวใจเต้นแรง สำนักพิมพ์ Short Cut

ข่าวแนะนำ

หนังสือเล่มนี้ เป็นบทความสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการทำธุรกิจ การตลาด และโฆษณาแสนสร้างสรรค์ ของบริษัทรุ่นใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยไอเดียและความสนุก เช่น บริษัทเรโซน่าที่เชิญแอนดี้ ลูอีส นักเดินไต่เชือกระหว่างตึกมาทำลายสถิติโลกที่เซ็นทรัลเวิลด์จนมีผู้ชม 3 ล้านวิวในยูทูบ บริษัทโดฟที่ให้หญิงสาวมาบรรยายหน้าตัวเองให้ศิลปินวาดภาพเหมือน ขณะที่ให้ผู้อื่นมาเล่าเช่นเดียวกัน แล้วเห็นว่าเรามองตัวเองแย่กว่าที่คิดจนกลายเป็นไวรัลคลิปที่ฮือฮา "ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ซื้อ นักธุรกิจ หรือนักสร้างสรรค์ หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณรักตัวเองมากกว่าที่เคยรัก และอยากลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างให้ชีวิตและโลกใบนี้น่าอยู่ขึ้น" 

นวนิยาย สิเน่หาตาเบบูญ่า พิมพ์คำ สำนักพิมพ์

นวนิยายเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวความรักของสองหนุ่มสาว รินลดา และภูริช สาวสวยดีไซเนอร์เจ้าของร้านเสื้อผ้าสุดหรูกลางกรุง ภูริชอาจารย์หนุ่มหล่อเข้มและยังเป็นเจ้าของสวน ที่อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช เพราะมรดกที่ดินของผู้เป็นพ่อ ทำให้รินลดา ต้องโคจรมาพบกับ ภูริช เขาอยากซื้อที่ดินแแปลงนี้ใจแทบขาดในขณะที่เธอก็อยากขายที่ดินแปลงนี้แทบขาดใจ ทั้งๆ ที่ความต้องการตรงกัน แล้วเหตุใดทั้งสองถึงตกลงซื้อขายที่ดินกันไม่ได้เสียที ติดตามอ่านกันได้ในนวนิยายเรื่องนี้

นวนิยาย ถอดสมการฆ่า Bad Luck and Trouble น้ำพุ สำนักพิมพ์

หากมีเงิน 1,030 ดอลลาร์โอนเข้ามาในบัญชีโดยไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ คนทั่วไปอาจคิดว่าลาภลอยมาแล้ว แต่ไม่ใช่กับอดีตสารวัตรทหารอย่าง แจ๊ค รีชเชอร์ เขารู้โดยอัตโนมัติว่านั่นเป็น “รหัสขอความช่วยเหลือ” ที่ส่งมาจากสมาชิกหน่วยสืบสวนพิเศษ ซึ่งได้ชื่อว่าฝีมือฉกาจที่สุดของกองทัพบก รีชเชอร์ รู้ทันทีว่านี่เป็นเรื่องคอขาดบาดตาย และสัญชาตญาณของเขาก็ไม่เคยพลาด เรื่องราวจะเข้มข้นระทึกขวัญแค่ไหน อ่านต่อกันได้จากผลงานของเจ้าของซีรีส์อาชญนิยายที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล

นิตยสาร A day ฉบับเดือนพฤษภาคม 2558

a day 177 ฉบับ Tokyo Girl Artists แค่หน้าปกและธีมของฉบับนี้ก็น่าสนใจแล้ว คอลัมน์ main course ฉบับนี้พาไปรู้จักกับเหล่าศิลปินหญิงผู้สร้างสรรค์งานศิลปะทั้งหมด 17 คน ส่วนในคอลัมน์สัมภาษณ์อื่นๆ ยังได้เลือกสรรคนลงสัมภาษณ์ในทุกคอลัมน์ให้เป็นผู้หญิงเพื่อเพิ่มความพิเศษให้ a day ฉบับนี้ด้วย เรียกได้ว่าคุณผู้หญิงทั้งหลายไม่ควรพลาด

นิตยสาร Cycling Plus ฉบับเดือนมิถุนายน 2558

ฉบับนี้มีความพิเศษอยู่หลายอย่าง เป็นฉบับครบรอบ 2 ปี ไซคลิ่ง พลัส ไทยแลนด์ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวสุดพิเศษ คือ การประกาศผล bike of the year ประจำปี 2015 ไปลุ้นกันว่าผู้เข้ารอบ 35 คันใครจะคว้าตำแหน่งนี้ไป

นิตยสาร We ฉบับเดือนพฤษภาคม 2558

ฉบับนี้หน้าปกสวย สง่ากับนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นอกจากแฟชั่นชุดแต่งงานสวยๆ จากนางเอกสุดฮอต ยังมีสาระน่าสนใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ชุดแต่งงานสวยเริดจาก 9 ดีไซเนอร์ตัวท็อป มุมโรแมนติกของ อเล็กซ์ เรนเดล ฉากรักในหนังสู่เซตติ้งงานแต่ง ทั้งยังมีแจกซีดีเพลงรักดี๊ดีจาก Small Room อีกด้วย ปิดท้ายกับภาพงานแต่งลีเดีย-แมทธิว แบบเต็มตา รับรองคุณจะฟินไม่รู้ลืม

นิตยสาร Science Illustrated ฉบับเดือนมิถุนายน 2558

เป็นประจำทุกเดือนที่คุณจะได้อ่านสาระประโยชน์เรื่องราวเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์แบบจัดเต็ม ฉบับนี้ก็เช่นกันพบกับเรื่องราวน่าสนใจ ถ้าภูเขาไฟแทมโบราในอินโดนีเซียเกิดระเบิดรุนแรงขึ้นอีกครั้ง มันอาจคร่าชีวิตหลายล้านคนทั่วโลก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามกันภายในเล่มได้ นอกจากนี้ยังมีเรื่องเกี่ยวกับเปลี่ยนน้ำทะเลกลายเป็นน้ำดื่มได้อย่างไร

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุ๊กออนไลน์แนะนำหนังสือหนังสือน่าอ่านหนังสือนิตยสารนวนิยายข่าวข่าวไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์ไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 20:36 น.