วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เจมส์จิ-แหนม’เหงื่อตก! เต้นรำกับ‘ญาญ่า’

ฟินแน่นอนสำหรับแฟนๆที่กำลังเชียร์คู่ เจมส์–จิรายุ กับ ญาญ่า–อุรัสยา ที่โคจรมาคู่กันครั้งแรกในละคร “หนึ่งในทรวง” ตามไปดูฉากงานเลี้ยงที่หลายคนพยายามจับคู่ให้ ปุ้ม (ญาญ่า) กับ หนึ่ง (เจมส์จิ) ได้เต้นรำคู่กัน แต่ก็มีการปาดหน้าเค้ก เมื่อ ส่องแสง (เนย–โชติกา) มาฉกเอา หนึ่ง ไปเต้นรำด้วย ขณะที่ ประสาทพร (แหนม–รณเดช) ก็มาขอ ปุ้ม ออกไปเต้นคู่ แต่สุดท้าย หนึ่ง กับ ปุ้ม ก็ได้รับเลือกให้เป็น คิง & ควีน ของงานเลยได้มาเต้นรำคู่กันจนได้

หนึ่งในทรวง พร้อมลงจอ! ช่อง 3 ดัน ญาญ่า จิ้น เจมส์จิ

เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข รับบทเป็น หนึ่ง หนุ่มหล่อขั้นเทพ เพียบพร้อมไปทุกสิ่ง ทำงานที่กระทรวงต่างประเทศ ส่วน ญาญ่า อุรัสยา รับบทเป็น ปุ้ม สาวสวย กำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก

หนึ่ง อุปนิสัย เป็นคนจริงใจ ตรงไปตรงมา รักษาคำพูด และยึดถือในความถูกต้อง ยุติธรรม ไม่ชอบเห็นคนอื่นโดนรังแก หรือ โดนหลอกลวง โดยเฉพาะคนสนิท เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง

ปุ้ม อุปนิสัย สดใส ร่าเริง มองโลกในแง่ดี มีความเห็นอกเห็นใจคนอื่น โดยเฉพาะคนที่ด้อยกว่า

หนึ่งเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม และมีค่า จึงต้องเฟ้นหาผู้หญิงที่ดีพร้อม เหมาะสมและคู่ควรกับความรักอย่างถึงที่สุด

ปุ้มความรักที่แท้จริงจะงอกงามตามธรรมชาติ ไม่มีใครบังคับได้ ถ้าไม่ใช่...ต่อให้พยายามแค่ไหน ก็ไม่มีทาง “ใช่” ไปได้

เนย โชติกา วงศ์วิลาศ รับบทเป็น ส่องแสง พิเศษกุล สาวสวย เซกซี่ มีรสนิยมทางการแต่งตัวดี ใส่อะไรก็สวย เก๋ ชอบแต่งตัว รักสวยรักงาม แต่อุปนิสัยทะเยอทะยาน ดูถูกคนอื่น ร้ายกาจแกมโกง ยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ

มิเชล เบอร์แมนน์ รับบทเป็น สุดา พรหมประเสริฐ (แป้น) ผู้หญิงแสนดี ที่ปรึกษามืออาชีพ แป้นเป็นน้องสาวของปุ๊ ลูกสาวคนเดียวของเดือนประดับ

ศุกล ศศิจุลกะ รับบทเป็น สุทธิ์ พรหมประเสริฐ และก้ามปู ปัทมสูต รับบทเป็น ทิพย์ พรหมประเสริฐ เป็นคนรับปุ้มมาอุปการะ

รณเดช วงศาโรจน์ รับบทเป็น ม.ร.ว.ประสาทพร จรูญลักษณ์ คุณชายแห่งบ้านกนกพร ผู้แบกรับตำแหน่ง “หัวหน้าครอบครัว” ตั้งแต่ยังอายุน้อย


---ฉากนี้ทุกคนแต่งเสื้อผ้าหน้าผมเต็มยศ ดูเหมือน 2 หนุ่ม ที่ต้องเต้นรำกับ ญาญ่า จะตื่นเต้นเป็นพิเศษ อย่าง แหนม ที่เต้นเปิดตัวคู่แรกเล่นเอาเหงื่อแตกพลั่กๆเพราะไหนจะต้องจำสเต็ปแล้วยังต้องจำบทอีก เจมส์จิ เองตื่นเต้นแต่โชคดีกว่านิดนึงที่เคยผ่านฉากเต้นรำมาก่อน...ตามลุ้นกันได้คืนวันพุธนี้ ช่อง 3. อ่านนิยายเรื่อง "หนึ่งในทรวง" ได้ ที่นี่

บันเทิงทีวี

ฟินแน่นอนสำหรับแฟนๆที่กำลังเชียร์คู่ เจมส์–จิรายุ กับ ญาญ่า–อุรัสยา ที่โคจรมาคู่กันครั้งแรกในละคร “หนึ่งในทรวง” ... 1 มิ.ย. 2558 13:50 1 มิ.ย. 2558 13:54 ไทยรัฐ