วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เจมส์จิ-แหนม’เหงื่อตก! เต้นรำกับ‘ญาญ่า’

‘เจมส์จิ-แหนม’เหงื่อตก! เต้นรำกับ‘ญาญ่า’

  • Share:

ฟินแน่นอนสำหรับแฟนๆที่กำลังเชียร์คู่ เจมส์–จิรายุ กับ ญาญ่า–อุรัสยา ที่โคจรมาคู่กันครั้งแรกในละคร “หนึ่งในทรวง” ตามไปดูฉากงานเลี้ยงที่หลายคนพยายามจับคู่ให้ ปุ้ม (ญาญ่า) กับ หนึ่ง (เจมส์จิ) ได้เต้นรำคู่กัน แต่ก็มีการปาดหน้าเค้ก เมื่อ ส่องแสง (เนย–โชติกา) มาฉกเอา หนึ่ง ไปเต้นรำด้วย ขณะที่ ประสาทพร (แหนม–รณเดช) ก็มาขอ ปุ้ม ออกไปเต้นคู่ แต่สุดท้าย หนึ่ง กับ ปุ้ม ก็ได้รับเลือกให้เป็น คิง & ควีน ของงานเลยได้มาเต้นรำคู่กันจนได้

มีแอบมองด้วย


---ฉากนี้ทุกคนแต่งเสื้อผ้าหน้าผมเต็มยศ ดูเหมือน 2 หนุ่ม ที่ต้องเต้นรำกับ ญาญ่า จะตื่นเต้นเป็นพิเศษ อย่าง แหนม ที่เต้นเปิดตัวคู่แรกเล่นเอาเหงื่อแตกพลั่กๆเพราะไหนจะต้องจำสเต็ปแล้วยังต้องจำบทอีก เจมส์จิ เองตื่นเต้นแต่โชคดีกว่านิดนึงที่เคยผ่านฉากเต้นรำมาก่อน...ตามลุ้นกันได้คืนวันพุธนี้ ช่อง 3. อ่านนิยายเรื่อง "หนึ่งในทรวง" ได้ ที่นี่

เต้นรำกันแบบปาดหน้าเค้ก

บันเทิงทีวี

หนึ่งในทรวง พร้อมลงจอ! ช่อง 3 ดัน ญาญ่า จิ้น เจมส์จิ ทั้งหมด 9 ภาพ

ฮือฮาตั้งแต่ปีที่แล้วที่มีข่าวว่าได้ลงจอคู่กัน ถูกจับโยงเป็นประเด็น ทั้ง ญาญ่า ไม่ยอมต่อบทกับ เจมส์ กลายเป็นคู่เกาเหลา หรือกระทั่งข่าวหนุ่ม ณเดชน์ คนสนิทต้องไปเฝ้า ญาญ่า ที่กองเพราะความหึง แต่ก็เป็นแค่ข่าวเม้าท์ข่าวลือเพราะทั้งคู่สนิทเป็นพี่น้องแม้หลังกองแต่เบื้องหน้าจะเข้มข้นแค่ไหน! คู่จิ้นใหม่จะชวนให้ฟินหรือไม่...ติดตามในละคร “หนึ่งในทรวง” ออกอากาศทุกคืนวัน พุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 3 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้